Khóa học về Tiếng Tây Ban Nha

So sánh 116 Các Khóa học về Tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn học một ngôn ngữ thứ hai có thể có ích trong ngày-to-ngày sống cũng như trong kinh doanh. Tây Ban Nha là một ngôn ngữ linh hoạt, nói trên thế giới.

Một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha là gì?

Một khóa học tiếng Tây Ban Nha dạy cho học sinh để nói chuyện ngôn ngữ, cũng như để viết và đọc nó. Nó cho phép sinh viên học cách trò chuyện trong giao tiếp xã hội và kinh doanh và dạy về văn hóa Tây Ban Nha là tốt.

Lợi ích của Tham gia một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha là gì?

Tham gia một khóa học tiếng Tây Ban Nha rất có giá trị vì nhiều lý do, đặc biệt là kể từ khi nhiều nước trên thế giới, kể cả ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, Trung Mỹ và nói ngôn ngữ này.Nó cũng có thể giúp đỡ các sinh viên tương tác trong các tình huống xã hội khác nhau.

Làm thế nào Nhiêu để Đi một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha?

Chi phí của các khóa học này dao động rộng rãi. Nó có thể tìm thấy chương trình rất phải chăng có thể được thực hiện trực tuyến không tốn kém. Tùy chọn khác bao gồm tham gia khóa học trong một môi trường đại học, mà có thể là đắt tiền hơn.

Các yêu cầu cho một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha là gì?

Hầu hết thời gian, có rất ít, nếu có, yêu cầu để tham gia các khóa học tiếng Tây Ban Nha. Thậm chí trẻ em có thể tham gia.

Loại gì của Cải thiện nghiệp có thể Yêu với một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha?

Cá nhân nói nhiều hơn một ngôn ngữ, đặc biệt là một ngôn ngữ có giá trị như thế này, có giá trị sử dụng lao động.Điều này cung cấp cho người sử dụng lao với khả năng truy cập vào các nhân viên tương tác với khách hàng, khách hàng và các đối tác kinh doanh trong các môi trường hơn.

Tại sao Tham dự một khóa học ngôn ngữ trực tuyến tiếng Tây Ban Nha?

Các khóa học trực tuyến làm cho nó dễ dàng cho các cá nhân để có được những ngôn ngữ với tốc độ của riêng mình. Nó cho phép các cá nhân nghiên cứu tốc độ của riêng mình.

Nơi để Đi một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha?

Tham gia một khóa học tiếng Tây Ban Nha là dễ dàng để làm, vì nó có sẵn thông qua các trường học trực tuyến khác nhau. Nó cũng có sẵn tại các trường khác nhau bao gồm các trường đại học.

Làm thế nào để ghi danh vào một khóa học tiếng Tây Ban Nha?

Tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

Chương trình ngâm nga người lớn Tây Ban Nha

Intercultura Costa Rica
Tại trường Toàn thời gian 1 - 16 tuần Ghi danh mở rộng Costa Rica Heredia Sámara + 1 nhiều hơn

Chương trình của chúng tôi cung cấp một cơ hội hòa nhập hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha, chương trình của chúng tôi dựa trên bốn thành phần tích hợp: các lớp học hàng ngày, các hoạt động văn hóa hàng ngày, gia đình homestay (tùy chọn nhưng được khuyến khích) và "quy tắc Chỉ Tây Ban Nha" của chúng tôi trong khuôn viên trường. Điều này là để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi tận dụng tối đa các nghiên cứu tiếng Tây Ban Nha của họ trong khi đang ở trong các cơ sở trường học của chúng tôi, bằng cách cung cấp một môi trường và kinh nghiệm 100% cho tất cả học sinh. Tìm hiểu cách thực sự nói tiếng Tây Ban Nha trong các tình huống thực tế, có ý nghĩa, với các lớp học vui nhộn và năng động của chúng tôi. Các lớp học kết hợp các hoạt động học tập hiệu quả và xác thực phù hợp với tất cả các phong cách học tập, văn hóa và lứa tuổi. [+]

1. KHUYẾN MÃI TỐT NHẤT CỦA NĂM CỦA CHÚNG TÔI: Khuyến mại Mùa Xanh - $ 295 TẮT các lớp học nhóm Tây Ban Nha của chúng tôi khi đặt tối thiểu 3 tuần của chương trình tiếng Tây Ban Nha. Giảm giá này áp dụng cho tất cả các chương trình được thực hiện từ ngày 6 tháng 8 đến ngày 21 tháng 12 năm 2018.

2. KHUYẾN MÃI QUỐC GIA COSTA RICAN QUỐC TẾ - Chúng tôi kỷ niệm Phụ lục của Guanacaste và giảm giá $ 25 cho mỗi tuần các lớp học tiếng Tây Ban Nha khi được đặt trong tháng 7 năm 2018!

LƯU Ý: Chỉ áp dụng một lần giảm giá tại một thời điểm.... [-]


Tiếng Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha học) khóa học

Universidad Nebrija Centro de Estudios Hispánicos
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 - 32 tuần February 2019 Tây Ban Nha Madrid + 1 nhiều hơn

Các khóa học này được thiết kế cho những sinh viên muốn học một học kỳ hoặc nhiều hơn trong một chương trình có uy tín trong khi tham gia vào cuộc sống hàng ngày của một trường đại học Tây Ban Nha-cả về học vấn và xã hội. Chương trình này cung cấp hơn 40 khóa học khác nhau liên quan đến ngôn ngữ Tây Ban Nha, ngữ pháp, văn học, lịch sử, nghệ thuật, khoa học chính trị, và các ngành tương tự khác. Ở mỗi cấp, các khóa học tổng quát, cụ thể và tập trung sẵn có để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của sinh viên.

[+]

Kinh nghiệm Tây Ban Nha và tiếng Tây Ban Nha tại Nebrija trong khi lấy các tín chỉ đại học

Các khóa học này được thiết kế cho những sinh viên muốn học một học kỳ hoặc nhiều hơn trong một chương trình có uy tín trong khi tham gia vào cuộc sống hàng ngày của một trường đại học Tây Ban Nha-cả về học vấn và xã hội.

Chương trình cung cấp hơn 40 môn học khác nhau liên quan đến ngôn ngữ Tây Ban Nha, ngữ pháp, văn học, lịch sử, nghệ thuật, khoa học chính trị và các ngành tương tự khác.

Ở mỗi cấp, các khóa học tổng quát, cụ thể và tập trung sẵn có để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của sinh viên.... [-]


Chương trình dành cho người lớn Tây Ban Nha

Tico Lingo
Tại trường Toàn thời gian 1 - 16 tuần Ghi danh mở rộng Costa Rica Heredia

Các chương trình tiếng Tây Ban Nha dành cho người lớn của chúng tôi được thiết kế để giúp sinh viên nói tiếng Tây Ban Nha đàm thoại nhanh nhất có thể. Chúng tôi cung cấp các lựa chọn chương trình khác nhau mà mỗi khóa học bao gồm các khóa học tiếng Tây Ban Nha và chỗ ở homestay tại địa phương. [+]

Các chương trình tiếng Tây Ban Nha dành cho người lớn của chúng tôi được thiết kế để giúp sinh viên nói tiếng Tây Ban Nha đàm thoại nhanh nhất có thể. Chúng tôi cung cấp các lựa chọn chương trình khác nhau mà mỗi khóa học bao gồm các khóa học tiếng Tây Ban Nha và chỗ ở homestay tại địa phương. Nhiều sinh viên đã thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong tiếng Tây Ban Nha trôi chảy sau 3 đến 4 tuần.

Thời gian chương trình linh hoạt , dao động từ 1-16 tuần .

Bao gồm trong mỗi chương trình:

Đon ngươi tại sân bayThi xếp lớp để đảm bảo san lấp mặt bằng phù hợpTham quan thành phố Heredia với Bản đồCác lớp học giao tiếp với người dân địa phươngVăn bằng để hoàn thành khóa học... [-]

Tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài

Universidad EAFIT
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 tuần Ghi danh mở rộng Colombia Medellín + 1 nhiều hơn

Tiếng Tây Ban Nha là một Chương trình Ngoại ngữ tại Universidad EAFIT ở Medellin là một chương trình toàn diện cho việc mua lại ngôn ngữ Tây Ban Nha, cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ của họ một cách hiệu quả. [+]

Về chúng tôi

Tiếng Tây Ban Nha là một Chương trình Ngoại ngữ tại Universidad EAFIT ở Medellin là một chương trình toàn diện cho việc mua lại ngôn ngữ Tây Ban Nha, cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ của họ một cách hiệu quả. Là sự công nhận chất lượng của nó, đây là tiếng Tây Ban Nha đầu tiên như là một chương trình ngoại ngữ ở Colombia được chứng nhận bởi các Institut Cervantes Tây Ban Nha. Sáu mức độ thành thạo được mô tả bởi Khung chung châu Âu (A1 đến C1) được phân phối thành 15 khóa học, mỗi khóa kéo dài 38 giờ. Để tối ưu hóa việc học và tương tác lớp học, mỗi nhóm chỉ bao gồm 3-8 sinh viên.... [-]


Tất nhiên Tây Ban Nha chuyên sâu

Universidad Autónoma de Guadalajara
Tại trường Toàn thời gian 32 - 45 giờ July 2019 Mexico Guadalajara

Uy tín của CII đã tiếp tục phát triển trong những năm qua, đặc biệt là ở Tây Ban Nha. Nếu mục tiêu của bạn là để nói ngôn ngữ này trên toàn thế giới, Vụ Tây Ban Nha tại Centro Internacional de idiomas là sự lựa chọn đúng. Danh sách và khóa học hoàn chỉnh mô tả được đưa ra dưới đây. [+]

Một cây cầu với thế giới

Centro Internacional de idiomas

NGƯỜI TÂY BAN NHA

Tây Ban Nha hiện đang được nói bởi hơn 300 triệu người. Nó xuất hiện tại cùng một thời gian như việc hợp nhất của Tây Ban Nha là một nhà nước hiện đại trong thời gian vua Công giáo và hoàng hậu, Ferdinand và Isabella.

Guadalajara

Guadalajara là một thành phố đáng yêu và một nơi rất thú vị! Là thủ phủ của bang Jalisco, thành phố này được sinh ra để được lớn và tráng lệ! Nằm ở Tây Mexico, Guadalajara cung cấp sự lộng lẫy tinh tế của một thành phố mà là truyền thống và hiện đại cùng một lúc. Nó là một trong những vùng có khí hậu tốt nhất trên thế giới, và đó là gần những bãi biển đẹp của Puerto Vallarta, Manzanillo và Melaque.... [-]


Gap Year or Semester in Spain

EF Gap Year
Tại trường Toàn thời gian 6 - 12 tháng Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Madrid Marbella Barcelona + 2 nhiều hơn

[+]

Chi tiết về giá : Chỗ ở cho ký túc xá của chủ nhà và kế hoạch bữa ăn được bao gồm trong giá khóa học. Liên hệ với Nhóm Tuyển sinh để được báo giá. [-]

Khóa học: Kinh doanh tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài

Elec Spanish School
February 2019 Costa Rica San Isidro de El General

Đây là một chương trình có chứa các khóa học nhằm vào sinh viên kinh doanh và khoa học kinh tế, cũng như các doanh nhân, nhà đầu tư, giám đốc điều hành và quản lý. Chúng tôi cung cấp tất cả các cấp độ từ A1 đến C2 trong lĩnh vực kinh doanh này, được đặt qua một bài kiểm tra san lấp mặt bằng và ngâm ngôn ngữ thông qua thực hành ngôn ngữ trong các lớp học mặt đối mặt kết hợp với các hoạt động giải trí. [+]

Đây là một chương trình có chứa các khóa học nhằm vào sinh viên kinh doanh và khoa học kinh tế, cũng như các doanh nhân, nhà đầu tư, giám đốc điều hành và quản lý. Chúng tôi cung cấp tất cả các cấp độ từ A1 đến C2 trong lĩnh vực kinh doanh này, được đặt qua một bài kiểm tra san lấp mặt bằng và ngâm ngôn ngữ thông qua thực hành ngôn ngữ trong các lớp học mặt đối mặt kết hợp với các hoạt động giải trí. Một trong những mục tiêu chính của chương trình này là khách hàng của chúng tôi có thể giao tiếp trong bối cảnh quốc tế nhằm vào những người thực hiện các chức năng thương mại, chịu trách nhiệm mua, chịu trách nhiệm quản lý kinh doanh và xuất khẩu. Các chương trình của chúng tôi được chia thành ba lĩnh vực mà mỗi trợ lý khóa học sẽ chọn tùy thuộc vào sở thích riêng của họ, ngay cả khi không có vấn đề gì về mức độ tiếng Tây Ban Nha mà các khóa học được điều chỉnh theo kiến ​​thức ngôn ngữ mà học sinh sở hữu.... [-]


Tây Ban Nha dĩ nhiên - chuyên sâu (15 h / tuần)

ALICANTE – ELE USAL
Tại trường Toàn thời gian 1 tuần Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Mục tiêu chính của khóa học chuyên sâu này là nhằm nâng cao năng lực ngôn ngữ của học sinh trong một môi trường văn hóa ngâm và thông qua một phương pháp giao tiếp trong lớp học. [+]

Mô tả

Tây Ban Nha của chúng tôi Ngôn ngữ và Văn hóa khóa học được dành cho những sinh viên muốn học tiếng Tây Ban Nha ở Alicante. Họ được cung cấp tại tất cả các cấp khung chung Châu Âu tham chiếu cho các ngôn ngữ (A1-A2-B1-B2-C1-C2).

Mục tiêu chính của khóa học chuyên sâu này là nhằm nâng cao năng lực ngôn ngữ của học sinh trong một môi trường văn hóa ngâm và thông qua một phương pháp giao tiếp trong lớp học.

các khóa học của chúng tôi cung cấp thực hành có ý nghĩa trong ngữ pháp, từ vựng, miệng và biểu hiện bằng văn bản, tất cả của nó bằng cách sử dụng các tình huống thực tế và văn bản. ... [-]


Khóa học tiếng Tây Ban Nha

University of California, Irvine - Division of Continuing Education
Qua mạng Tại trường Toàn thời gian 3 - 6 tháng September 2019 Hoa Kỳ Irvine USA Online + 2 nhiều hơn

Giao tiếp hiệu quả với khách hàng, khách hàng tiềm năng hoặc đồng nghiệp của bạn, bất kể trình độ tiếng Tây Ban Nha hiện tại của bạn. [+]

Tổng quan

Giao tiếp hiệu quả với khách hàng, khách hàng tiềm năng hoặc đồng nghiệp của bạn, bất kể trình độ tiếng Tây Ban Nha hiện tại của bạn. Các khóa học của chúng tôi, bao gồm từ vựng cơ bản và ngữ pháp, biểu thức đàm thoại, câu hỏi và lệnh được điều chỉnh theo nhu cầu của sinh viên để có trải nghiệm học tập thú vị, thoải mái và chu đáo.

Ai nên tham dự

Các khóa học được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh và y tế hiểu hoặc nói rất ít hoặc không có tiếng Tây Ban Nha, và những người quan tâm đến một kinh nghiệm học tập hiệu quả, ngôn ngữ chu đáo sẽ tìm thấy những khóa học có giá trị.... [-]


Tập / tình nguyện + Tất nhiên Tây Ban Nha

Universidad de Alicante - Centro Superior de Idiomas
Tại trường Toàn thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Đối với những người tìm kiếm một kinh nghiệm thực tế ở nước ngoài. Alicante là một thành phố sống động với nhiều cơ hội thực tập, cả hai đều sử dụng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh như một phương tiện làm việc. kết hợp khác nhau có sẵn: Chuyên sâu các khóa học tiếng Tây Ban Nha hoặc các khóa học Học kỳ trong sáng và thực tập vào buổi chiều, một khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu khi bạn đặt chân đến Alicante và sau đó là một thực tập hai tháng. [+]

Đối với những người tìm kiếm một kinh nghiệm thực tế ở nước ngoài. Alicante là một thành phố sống động với nhiều cơ hội thực tập, cả hai đều sử dụng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh như một phương tiện làm việc.

kết hợp khác nhau có sẵn: Chuyên sâu các khóa học tiếng Tây Ban Nha hoặc các khóa học Học kỳ trong sáng và thực tập vào buổi chiều, một khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu khi bạn đặt chân đến Alicante và sau đó là một thực tập hai tháng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nơi phù hợp với kinh nghiệm thực tập / hoạt động tình nguyện của bạn, chăm sóc của tất cả các bước trong quá trình này, và dĩ nhiên, sự cần thiết theo dõi với cả bạn và công ty hoặc organiosation phi lợi nhuận (NPO). ... [-]


Madrid - Kỹ thuật, Kiến trúc

IES Abroad
Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 học kỳ January 2019 Tây Ban Nha Madrid

Chương trình này được thiết kế cho sinh viên kỹ thuật, kiến ​​trúc và khoa học, những người muốn tham gia các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha tại một trường đại học uy tín và đầy thách thức - Universidad Carlos III de Madrid. [+]

Tổng quan

Là trung tâm hàng đầu trong ngành công nghiệp, thương mại và nghiên cứu công nghệ ở Tây Ban Nha, Madrid là một thành phố lý tưởng để nghiên cứu kỹ thuật, kiến ​​trúc và khoa học và ứng dụng của họ trong thế giới chuyên nghiệp.

Chương trình này được thiết kế cho các sinh viên kỹ thuật, kiến ​​trúc và khoa học, những người muốn tham gia các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha tại một trường đại học uy tín và đầy thách thức - Universidad Carlos III de Madrid.

Chuyên nghiên cứu của bạn với một loạt các khóa học kỹ thuật, từ hàng không vũ trụ đến cơ khí. Các khóa học kiến ​​trúc tổng quát — bao gồm giới thiệu về kiến ​​trúc, dự thảo và các khóa học thiết kế — cung cấp cho bạn thông tin chi tiết độc đáo về lĩnh vực của bạn. Các khóa học khoa học cung cấp cho bạn cơ hội để nghiên cứu khoa học dược phẩm cũng như khoa học thực phẩm, với các khóa học về sinh học và hóa học. Kết hợp các môn học hoặc tập trung vào một lĩnh vực duy nhất để nghiên cứu tập trung hơn.... [-]


Tây Ban Nha cho các chuyên gia

Universidad de La Sabana, Department of Foreign Languages and Cultures
Tại trường Bán thời gian January 2019 Colombia Chía

Các lớp học tiếng Tây Ban Nha: 20 giờ một tuần (Tổng Tây Ban Nha: 10 giờ một tuần, tiếng Tây Ban Nha cho các mục đích đặc biệt: 10 giờ một tuần) [+]

LỊCH Lớp học: Thứ Hai đến Thứ Sáu 8:00-12:00 m. KINH DOANH, Y, Luật, hàng không

Các lớp học tiếng Tây Ban Nha: 20 giờ một tuần (Tổng Tây Ban Nha: 10 giờ một tuần, tiếng Tây Ban Nha cho các mục đích đặc biệt: 10 giờ một tuần)

Bao gồm: Một (1) chuyến đi chơi một tuần văn hóa Hai (2) giờ của lớp khiêu vũ Latin tuần Sử dụng không giới hạn của "Studium" trung tâm tài nguyên Không giới hạn truy cập vào các "ảo Sabana" nền tảng ảo Vật liệu cho các lớp học Kì thi xếp lớp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học với số giờ, ngày tham dự, và mức độ hoàn thành. GIA TĂNG GIÁ TRỊ DỊCH VỤ ... [-]

Semester or Academic Year in SPAIN

Linguistic Horizons
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 học kỳ January 2019 Hoa Kỳ Walnut Tây Ban Nha A Coruña + 3 nhiều hơn

[+]

Hỗ trợ điều hướng thủ tục yêu cầu các khoản tín dụng chuyển nhượng tại tổ chức gia đình bạn. Liên lạc khẩn cấp 24/7 tại địa phương. Các hoạt động văn hoá (ví dụ như bữa tối chào mừng của Tây Ban Nha, tour du lịch tapas, lễ nghi của Galicia, vv) [-]

Khóa học trực tuyến tiếng Tây Ban Nha - dạy kèm 1-on-1

Lingoci
Qua mạng Bán thời gian

Thưởng thức các lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến với một người dạy kèm có kinh nghiệm. Làm theo một kế hoạch phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Chúng tôi được sinh viên từ khắp nơi trên thế giới xếp hạng 4,8 sao cho 5 người. [+]

Học Nhanh ở Tây Ban Nha.

Thưởng thức các lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến với một người dạy kèm có kinh nghiệm. Làm theo một kế hoạch phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Chúng tôi được sinh viên từ khắp nơi trên thế giới xếp hạng 4,8 sao cho 5 người.

Tương tác, tùy biến

Cải thiện tiếng Tây Ban Nha của bạn một cách nhanh chóng với các bài học phù hợp với trình độ, mục tiêu và sở thích của bạn. Bạn sẽ học trực tuyến qua Skype với một gia sư chuyên dụng, giao tiếp và chia sẻ tài liệu học tập cũng như trong lớp học.

Học mọi nơi, mọi lúc.... [-]

Khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu tại Madrid

Cambridge Institute
Tại trường Toàn thời gian 1 tuần July 2019 Tây Ban Nha Madrid

Nếu bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha trong khi thưởng thức một HOLIDAY không thể hoàn thành và khám phá nền văn hóa của đất nước, Cambridge Institute là những gì bạn đang tìm kiếm. Trong trường này, chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình đào tạo theo nhu cầu của bạn trong trung tâm văn hóa Tây Ban Nha: Madrid. [+]

KHÓA HỌC NGÔN NGỮ TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TRONG MADRID

Vẫn chưa lên kế hoạch kỳ nghỉ của bạn? Cambridge Institute trình bày một đề nghị bạn không thể từ chối.

Nếu bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha trong khi thưởng thức một HOLIDAY không thể hoàn thành và khám phá nền văn hóa của đất nước, Cambridge Institute là những gì bạn đang tìm kiếm. Trong trường này, chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình đào tạo theo nhu cầu của bạn trong trung tâm văn hóa Tây Ban Nha: Madrid.

Hãy tận dụng cơ hội này! Hãy đến và cải thiện tiếng Tây Ban Nha của bạn ở Madrid, gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới, và tận hưởng khí hậu, thức ăn và sự quyến rũ của thủ đô Tây Ban Nha.... [-]