Khóa học về Tiếng Tây Ban Nha

So sánh 114 Các Khóa học về Tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn học một ngôn ngữ thứ hai có thể có ích trong ngày-to-ngày sống cũng như trong kinh doanh. Tây Ban Nha là một ngôn ngữ linh hoạt, nói trên thế giới.

Một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha là gì?

Một khóa học tiếng Tây Ban Nha dạy cho học sinh để nói chuyện ngôn ngữ, cũng như để viết và đọc nó. Nó cho phép sinh viên học cách trò chuyện trong giao tiếp xã hội và kinh doanh và dạy về văn hóa Tây Ban Nha là tốt.

Lợi ích của Tham gia một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha là gì?

Tham gia một khóa học tiếng Tây Ban Nha rất có giá trị vì nhiều lý do, đặc biệt là kể từ khi nhiều nước trên thế giới, kể cả ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, Trung Mỹ và nói ngôn ngữ này.Nó cũng có thể giúp đỡ các sinh viên tương tác trong các tình huống xã hội khác nhau.

Làm thế nào Nhiêu để Đi một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha?

Chi phí của các khóa học này dao động rộng rãi. Nó có thể tìm thấy chương trình rất phải chăng có thể được thực hiện trực tuyến không tốn kém. Tùy chọn khác bao gồm tham gia khóa học trong một môi trường đại học, mà có thể là đắt tiền hơn.

Các yêu cầu cho một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha là gì?

Hầu hết thời gian, có rất ít, nếu có, yêu cầu để tham gia các khóa học tiếng Tây Ban Nha. Thậm chí trẻ em có thể tham gia.

Loại gì của Cải thiện nghiệp có thể Yêu với một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha?

Cá nhân nói nhiều hơn một ngôn ngữ, đặc biệt là một ngôn ngữ có giá trị như thế này, có giá trị sử dụng lao động.Điều này cung cấp cho người sử dụng lao với khả năng truy cập vào các nhân viên tương tác với khách hàng, khách hàng và các đối tác kinh doanh trong các môi trường hơn.

Tại sao Tham dự một khóa học ngôn ngữ trực tuyến tiếng Tây Ban Nha?

Các khóa học trực tuyến làm cho nó dễ dàng cho các cá nhân để có được những ngôn ngữ với tốc độ của riêng mình. Nó cho phép các cá nhân nghiên cứu tốc độ của riêng mình.

Nơi để Đi một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha?

Tham gia một khóa học tiếng Tây Ban Nha là dễ dàng để làm, vì nó có sẵn thông qua các trường học trực tuyến khác nhau. Nó cũng có sẵn tại các trường khác nhau bao gồm các trường đại học.

Làm thế nào để ghi danh vào một khóa học tiếng Tây Ban Nha?

Tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Các Gia đình

Giralda Center
Tại trường Toàn thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Seville

Chúng tôi nhận thấy mỗi năm ngày càng có nhiều gia đình muốn nghỉ hè ở Tây Ban Nha và cùng nhau học tiếng Tây Ban Nha. Giralda Center cung cấp cho bạn lựa chọn của bạn ở trung tâm Seville và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc tùy biến một khóa học tiếng Tây Ban Nha kết hợp với các hoạt động văn hoá. Một trải nghiệm độc đáo và không thể nào quên cho cả gia đình. [+]

Chúng tôi nhận thấy mỗi năm ngày càng có nhiều gia đình muốn nghỉ hè ở Tây Ban Nha và cùng nhau học tiếng Tây Ban Nha. Giralda Center cung cấp cho bạn lựa chọn của bạn ở trung tâm Seville và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc tùy biến một khóa học tiếng Tây Ban Nha kết hợp với các hoạt động văn hoá. Một trải nghiệm độc đáo và không thể nào quên cho cả gia đình. Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho các gia đình bao gồm:

Khóa học tiếng Tây Ban Nha phù hợp với yêu cầu của một gia đình (cha mẹ và con cái).

Tối thiểu 10 giờ. Chương trình hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, hoạt động văn hoá buổi chiều / buổi tối miễn phí. Khóa học này có mặt ở tất cả các cấp, quanh năm.... [-]


Tiếng Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha Học) Khóa Học

Universidad Nebrija Centro de Estudios Hispánicos
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 - 32 tuần September 2018 Tây Ban Nha Madrid + 1 nhiều hơn

Các khóa học này được thiết kế cho những sinh viên muốn học một học kỳ hoặc nhiều hơn trong một chương trình có uy tín trong khi tham gia vào cuộc sống hàng ngày của một trường đại học Tây Ban Nha-cả về học vấn và xã hội. Chương trình này cung cấp hơn 40 khóa học khác nhau liên quan đến ngôn ngữ Tây Ban Nha, ngữ pháp, văn học, lịch sử, nghệ thuật, khoa học chính trị, và các ngành tương tự khác. Ở mỗi cấp, các khóa học tổng quát, cụ thể và tập trung sẵn có để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của sinh viên.

[+]

Kinh nghiệm Tây Ban Nha và tiếng Tây Ban Nha tại Nebrija trong khi lấy các tín chỉ đại học

Các khóa học này được thiết kế cho những sinh viên muốn học một học kỳ hoặc nhiều hơn trong một chương trình có uy tín trong khi tham gia vào cuộc sống hàng ngày của một trường đại học Tây Ban Nha-cả về học vấn và xã hội.

Chương trình cung cấp hơn 40 môn học khác nhau liên quan đến ngôn ngữ Tây Ban Nha, ngữ pháp, văn học, lịch sử, nghệ thuật, khoa học chính trị và các ngành tương tự khác.

Ở mỗi cấp, các khóa học tổng quát, cụ thể và tập trung sẵn có để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của sinh viên.... [-]


Intensive Spanish course and Super Intensive Spanish course

Malaca Instituto
Tại trường September 2018 Tây Ban Nha Malaga

[+]

Malaca Instituto

Malaca Instituto là một trường ngôn ngữ được trao giải thưởng ở Málaga ở phía nam Tây Ban Nha.

[-]

Lướt Web Và Chương Trình Tây Ban Nha

Nosara Spanish Institute
Tại trường Toàn thời gian 10 - 20 giờ February 2018 Costa Rica Nosara

Playa Guiones, Nosara nổi tiếng với lướt quanh năm của chúng tôi phù hợp với người mới bắt đầu để lướt web tiên tiến. Với việc lướt sóng Playa Guiones chính chỉ cách khu nghỉ mát 500 mét về phía Tây, Nosara Spanish Institute có vị trí lý tưởng để cung cấp trải nghiệm Lướt sóng và Tây Ban Nha đẳng cấp thế giới. [+]

CHƯƠNG TRÌNH VỆ SINH VÀ NƯỚC NGOÀI

Playa Guiones, Nosara nổi tiếng với lướt quanh năm của chúng tôi phù hợp với người mới bắt đầu để lướt web tiên tiến. Với đợt lướt sóng chính của Playa Guiones chỉ cách khu nghỉ mát 500 mét về phía Tây, Nosara Spanish Institute có vị trí lý tưởng để cung cấp trải nghiệm Lướt sóng và Tây Ban Nha đẳng cấp thế giới.

Chúng tôi tự hào đã hợp tác với Trại Surf Bodhi Del Mar, đặt tại Bodhi Tree Resort, để cung cấp Chương trình Lướt sóng và Tây Ban Nha của chúng tôi.

Gói hàng tuần bao gồm:Sự lựa chọn chương trình tiếng Tây Ban Nha kéo dài 10 giờ hoặc 20 giờ của bạn (MF)Hai bài học về lướt sóng chuyên nghiệp kéo dài 2 giờ với Bodhi Del Mar (T... [-]

Khóa Học - Học Kỳ Trong Ecuador

Universidad Espiritu Santo
Tại trường Toàn thời gian 1 học kỳ February 2018 Ecuador Guayaquil

Học sinh vào học kỳ trong Chương trình Ecuador có cơ hội để tìm hiểu, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha của họ trong suốt thời gian của họ tại UEES. Chúng tôi cung cấp sáu cấp độ giảng dạy tiếng Tây Ban Nha, và hai cấp độ nội dung tập trung về cho những người có kỹ năng tiên tiến. Học sinh được đặt trong các khóa học phù hợp theo mức độ thể hiện của họ. [+]

Tôi có thể học gì?

LỚP HỌC

Sinh viên quốc tế được phép mất tối đa 5 khóa học (15 tín chỉ) cho mỗi học kỳ. Đây có thể được thực hiện trong bất kỳ một trong 4 cách sau - Các nghiên cứu ở Anh, Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha, nghiên cứu ở Tây Ban Nha, Học Dịch vụ - nhưng là một sự kết hợp của một số hoặc tất cả là bình thường.

Các nghiên cứu bằng tiếng Anh

Một loạt các đối tượng tại UEES được giảng dạy bằng tiếng Anh, cho phép sinh viên quốc tế mà không có một trình độ cao trong tiếng Tây Ban Nha để tiếp tục theo dõi với chuyên ngành của họ trong khi cũng làm việc trên các kỹ năng ngôn ngữ của họ. Trong khi lựa chọn lớn nhất của khóa học trong lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính, Marketing, có đủ sự lựa chọn để cho phép sinh viên của hầu hết các môn học để có một tải đầy đủ thời gian cho một học kỳ hoặc năm học.... [-]


Du Học Ecuador

Youth for Understanding USA
Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 học kỳ September 2018 Hoa Kỳ Washington DC

Ecuador có nhiều văn hoá và lịch sử hấp dẫn - từ những hòn đảo mà Darwin đã khám phá ra sự tiến hoá đến nền văn minh cổ đại Incan. Khám phá di sản phong phú này như là một sinh viên trao đổi YFU và bạn sẽ hiểu văn hóa Ecuador như không có du khách nào! [+]

Ecuador có nhiều văn hoá và lịch sử hấp dẫn - từ những hòn đảo mà Darwin đã khám phá ra sự tiến hoá đến nền văn minh cổ đại Incan. Khám phá di sản phong phú này như là một sinh viên trao đổi YFU và bạn sẽ hiểu văn hóa Ecuador như không có du khách nào!

Lướt qua

Học bổng

7 - Epson America, Inc. Học bổng Quốc tế385 - Holcomb378 - Học bổng Grand Forks Scheels314 - Học bổng Hoa Kỳ của YFU368 - Trợ cấp Cộng đồng YFU384 - Quỹ Trợ giúp Tài chính YFU

Yêu cầu độ tuổi

Ngày khởi hành: 28 tháng 2 năm 2000 - ngày 30 tháng 6 năm 2003. Khởi hành mùa xuân: Ngày 29 tháng 6 năm 1999 - Ngày 30 tháng 11 năm 2002. Chương trình đại học: Ngày 1 tháng 1 năm 1999 - Ngày 1 tháng 1 năm 2001.... [-]


Buenos Aires - Những Cộng đồng Và Nền Văn Hoá Mỹ Latinh

IES Abroad
Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 học kỳ September 2018 Argentina Buenos Aires Hồng Kông Hong Kong + 2 nhiều hơn

Mở cửa cho học sinh ở tất cả các trình độ ngoại ngữ, Chương trình Các nền văn hóa và xã hội Mỹ Latinh cho phép bạn nâng cao kỹ năng tiếng Tây Ban Nha trong khi học các môn Kinh doanh, Nhân văn và Khoa học Xã hội, tất cả đều có điểm nhấn về học thuật ở Mỹ Latinh. [+]

Tổng quan

Nếu bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đô thị, Buenos Aires là thành phố của bạn. Với vô số quận và khu phố để khám phá, bạn sẽ bị lạc trong những điểm tham quan và âm thanh của Buenos Aires. Tango vào buổi tối khi bạn học vũ đạo nổi tiếng của đất nước, tham dự một trong nhiều trò chơi bóng đá và duyệt qua cảnh nghệ thuật địa phương - tất cả những điều này đang chờ đón bạn với tư cách là một sinh viên du học ở Buenos Aires.

Mở cửa cho học sinh ở tất cả các trình độ ngoại ngữ, Chương trình Các nền văn hóa và xã hội Mỹ Latinh cho phép bạn nâng cao kỹ năng tiếng Tây Ban Nha trong khi học các môn Kinh doanh, Nhân văn và Khoa học Xã hội, tất cả đều có điểm nhấn về học thuật ở Mỹ Latinh.... [-]


Tây Ban Nha Cho Các Chuyên Gia

Universidad de La Sabana, Department of Foreign Languages and Cultures
Tại trường Bán thời gian January 2019 Colombia Chia

Các lớp học tiếng Tây Ban Nha: 20 giờ một tuần (Tổng Tây Ban Nha: 10 giờ một tuần, tiếng Tây Ban Nha cho các mục đích đặc biệt: 10 giờ một tuần) [+]

LỊCH Lớp học: Thứ Hai đến Thứ Sáu 8:00-12:00 m. KINH DOANH, Y, Luật, hàng không

Các lớp học tiếng Tây Ban Nha: 20 giờ một tuần (Tổng Tây Ban Nha: 10 giờ một tuần, tiếng Tây Ban Nha cho các mục đích đặc biệt: 10 giờ một tuần)

Bao gồm: Một (1) chuyến đi chơi một tuần văn hóa Hai (2) giờ của lớp khiêu vũ Latin tuần Sử dụng không giới hạn của "Studium" trung tâm tài nguyên Không giới hạn truy cập vào các "ảo Sabana" nền tảng ảo Vật liệu cho các lớp học Kì thi xếp lớp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học với số giờ, ngày tham dự, và mức độ hoàn thành. GIA TĂNG GIÁ TRỊ DỊCH VỤ ... [-]

Các Chương Trình Nhóm

Outward Bound Costa Rica
Tại trường Toàn thời gian 1 - 85 ngày Ghi danh mở rộng Costa Rica San Jose

Các khóa học của nhóm sử dụng lớp học dựa vào vùng hoang dã, học tập dịch vụ và ngâm ngập văn hoá để phát triển khả năng lãnh đạo, xây dựng nhóm và tăng trưởng cá nhân trong một môi trường song ngữ. [+]

Các khóa học ngôn ngữ và văn hoá Tây Ban Nha là cốt lõi của tổ chức chúng tôi, cho thấy một Costa Rica hầu hết sẽ không bao giờ có cơ hội để trải nghiệm.

[-]

Các Khóa Học Bildungsurlaub

Eureka School of Spanish Language
Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 tuần September 2018 Tây Ban Nha Madrid

các khóa học đặc biệt dành cho công nhân Đức. Họ có những đặc điểm tương tự như 30 giờ chuyên sâu. các khóa học tiếng Tây Ban Nha được công nhận bởi Bộ Văn hoá Đức tại tiểu bang khác nhau. [+]

các khóa học đặc biệt dành cho công nhân Đức. Họ có những đặc điểm tương tự như 30 giờ chuyên sâu.

các khóa học tiếng Tây Ban Nha được công nhận bởi Bộ Văn hoá Đức tại tiểu bang khác nhau.

Một số tiểu bang yêu cầu 6 giờ trình mỗi bài học 45 phút (270 phút). Các tiểu bang khác đòi hỏi 6 giờ trình 60 phút mỗi bài học (phút 360).

tùy chọn A

Các khóa học này có đặc điểm giống nhau và giá tương tự như các khóa học chuyên sâu là 30 giờ mỗi tuần. lớp real-time phút 310

lịch học

9:00-11:00 Block (bài tập điều chỉnh, phát triển của chủ đề ngữ pháp và thực tiễn của chủ đề ngữ pháp) ngữ pháp 11:00-11:30 Nghỉ giải lao 11:30-13:00 Khối giao tiếp 14:20-16:00 lớp từ vựng, trò chuyện và bài tập (thấp) hoặc các lớp học của nền văn minh và văn hóa, lịch sử, nghệ thuật và văn học (cao) tùy chọn B ... [-]

Tiếng Ngáy Ngôn Ngữ Tiếng Tây Ban Nha

FSD - Foundation for Sustainable Development
Tại trường Toàn thời gian 9 - 52 tuần September 2018 Bolivia Cochabamba

Với chương trình Language Immersion, các thực tập sinh có thể nâng cao kỹ năng ngôn ngữ trước và trong quá trình phát triển quốc tế. [+]

Cùng với chương trình thực tập phát triển quốc tế FSD, FSD cũng cung cấp một Chương trình Immersion Tại trang web của chúng tôi ở Cochabamba, Bolivia. Chương trình Thực tập Phát triển Quốc tế của FSD là cơ hội cho sinh viên và thanh thiếu niên có được kinh nghiệm trong phát triển bền vững và hiểu biết về các nền văn hoá khác mà chỉ có thể đạt được thông qua kinh nghiệm trực tiếp và ngôn ngữ là một thành phần quan trọng để thực hiện dự án thành công. Với Chương trình Immersion, Thực tập viên có thể nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của họ trước và trong quá trình phát triển lĩnh vực quốc tế.... [-]


Tất Nhiên Tây Ban Nha Chuyên Sâu

Universidad Autónoma de Guadalajara
Tại trường Toàn thời gian 32 - 45 giờ July 2018 Mexico Guadalajara

Uy tín của CII đã tiếp tục phát triển trong những năm qua, đặc biệt là ở Tây Ban Nha. Nếu mục tiêu của bạn là để nói ngôn ngữ này trên toàn thế giới, Vụ Tây Ban Nha tại Centro Internacional de idiomas là sự lựa chọn đúng. Danh sách và khóa học hoàn chỉnh mô tả được đưa ra dưới đây. [+]

Một cây cầu với thế giới

Centro Internacional de idiomas

NGƯỜI TÂY BAN NHA

Tây Ban Nha hiện đang được nói bởi hơn 300 triệu người. Nó xuất hiện tại cùng một thời gian như việc hợp nhất của Tây Ban Nha là một nhà nước hiện đại trong thời gian vua Công giáo và hoàng hậu, Ferdinand và Isabella.

Guadalajara

Guadalajara là một thành phố đáng yêu và một nơi rất thú vị! Là thủ phủ của bang Jalisco, thành phố này được sinh ra để được lớn và tráng lệ! Nằm ở Tây Mexico, Guadalajara cung cấp sự lộng lẫy tinh tế của một thành phố mà là truyền thống và hiện đại cùng một lúc. Nó là một trong những vùng có khí hậu tốt nhất trên thế giới, và đó là gần những bãi biển đẹp của Puerto Vallarta, Manzanillo và Melaque.... [-]


Tây Ban Nha Như Một Ngôn Ngữ Thứ Hai

University of Belgrano
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 - 7 tuần February 2018 Argentina Buenos Aires + 1 nhiều hơn

Trường Ngôn ngữ và học Ngoại cung cấp các khóa học phân chia thấp thâm quanh năm với ngâm hoàn toàn trong cuộc sống của Argentina và văn hóa. Một nhóm có trình độ giảng viên tiếng Tây Ban Nha bản địa có chuyên môn về ngôn ngữ học ứng dụng dạy các khóa học ngôn ngữ bằng cách sử dụng phương pháp phương pháp giao tiếp. [+]

Trường Ngôn ngữ và học Ngoại cung cấp các khóa học phân chia thấp thâm quanh năm với ngâm hoàn toàn trong cuộc sống của Argentina và văn hóa. Một nhóm có trình độ giảng viên tiếng Tây Ban Nha bản địa có chuyên môn về ngôn ngữ học ứng dụng dạy các khóa học ngôn ngữ bằng cách sử dụng phương pháp phương pháp giao tiếp.

Các lớp học năm lần một tuần trong 3 hoặc 5 giờ và mất 120 giờ học (45 phút) để hoàn tất (xem bảng).

Các giáo trình được viết bởi các giáo sư chính mình và công bố bởi Belgrano University Press.

các khóa học chuyên sâu cũng có nghĩa là để chuẩn bị cho sinh viên các khóa học học kỳ vang dậy của chúng tôi (Programa de Estudios Argentinos y Latinoamericanos) tốt hơn. sinh viên tiếp tục cũng có thể tham gia một khóa hơn nữa trong ngôn ngữ Tây Ban Nha trong suốt học kỳ. ... [-]


Chương Trình Ngâm Người Tây Ban Nha Dành Cho Người Lớn

Tico Lingo
Tại trường 1 - 16 tuần February 2018 Costa Rica Heredia

Các chương trình dành cho người lớn dành cho người Tây Ban Nha của chúng tôi được thiết kế để giúp học sinh nói tiếng Tây Ban Nha nói chuyện càng nhanh càng tốt. Chúng tôi cung cấp các chương trình khác nhau mà mỗi chương trình bao gồm các khóa học tiếng Tây Ban Nha và chỗ ở của người bản địa. [+]

Các chương trình dành cho người lớn dành cho người Tây Ban Nha của chúng tôi được thiết kế để giúp học sinh nói tiếng Tây Ban Nha nói chuyện càng nhanh càng tốt. Chúng tôi cung cấp các chương trình khác nhau mà mỗi chương trình bao gồm các khóa học tiếng Tây Ban Nha và chỗ ở của người bản địa. Nhiều sinh viên đã thấy sự gia tăng tiếng Tây Ban Nha trôi chảy sau 3 đến 4 tuần.

Thời gian của chương trình rất linh hoạt , từ 1-16 tuần.

Bao gồm trong mỗi chương trình:

Đon ngươi tại sân bay Bài kiểm tra vị trí để đảm bảo san lấp mặt bằng phù hợp Khám phá thành phố Heredia với Bản đồ Các lớp học giao tiếp với người dân địa phương Văn bằng để hoàn thành khóa học ... [-]

Tất Nhiên Trong Ngôn Ngữ Tây Ban Nha Chuyên Sâu (cile)

Centro de Lenguas Modernas - Universidad de Granada
Tại trường Toàn thời gian 2 - 4 tuần January 2019 Tây Ban Nha Granada

Nếu bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha ở Granada, các khóa học ngôn ngữ Tây Ban Nha chuyên sâu (CILE) được thiết kế cho những sinh viên muốn bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha hoặc cải thiện của họ trong một thời gian ngắn ở nước ta. Một cách tiếp cận cơ bản giao tiếp được theo sau trong các khóa học này cùng với việc sử dụng các công nghệ nghe nhìn nhất up-to-date. Số học sinh trung bình cho mỗi nhóm là 12. [+]

Nếu bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha ở Granada, các khóa học ngôn ngữ Tây Ban Nha chuyên sâu (CILE) được thiết kế cho những sinh viên muốn bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha hoặc cải thiện của họ trong một thời gian ngắn ở nước ta. Một cách tiếp cận cơ bản giao tiếp được theo sau trong các khóa học này cùng với việc sử dụng các công nghệ nghe nhìn nhất up-to-date. Số học sinh trung bình cho mỗi nhóm là 12.

Các Intensive Tây Ban Nha Ngôn ngữ khóa học (CILES) được cung cấp từ tháng một-tháng mười hai; ngày trước mỗi khóa học bắt đầu, có một bài kiểm tra trình độ có nghĩa là bất cứ ai khi đến CLM vào đầu của một khóa học, có thể tham gia một CILE ở mức độ tương ứng của họ. Đối với các khóa học mà bắt đầu nửa tháng, chúng tôi chỉ có thể đảm bảo mức độ được tiến hành và giới thiệu người mới bắt đầu để bắt đầu vào đầu tháng. Nó cũng có thể làm theo các khóa học cho một số tháng với sự đảm bảo rằng một nhóm sẽ tồn tại ở mọi cấp độ A1 đến C1 (CLM-1 mới bắt đầu để CLM-8 Superior), miễn là có tối thiểu mười học sinh mỗi nhóm.... [-]