Khóa học về Tiếng Tây Ban Nha

So sánh 112 Các Khóa học về Tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn học một ngôn ngữ thứ hai có thể có ích trong ngày-to-ngày sống cũng như trong kinh doanh. Tây Ban Nha là một ngôn ngữ linh hoạt, nói trên thế giới.

Một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha là gì?

Một khóa học tiếng Tây Ban Nha dạy cho học sinh để nói chuyện ngôn ngữ, cũng như để viết và đọc nó. Nó cho phép sinh viên học cách trò chuyện trong giao tiếp xã hội và kinh doanh và dạy về văn hóa Tây Ban Nha là tốt.

Lợi ích của Tham gia một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha là gì?

Tham gia một khóa học tiếng Tây Ban Nha rất có giá trị vì nhiều lý do, đặc biệt là kể từ khi nhiều nước trên thế giới, kể cả ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, Trung Mỹ và nói ngôn ngữ này.Nó cũng có thể giúp đỡ các sinh viên tương tác trong các tình huống xã hội khác nhau.

Làm thế nào Nhiêu để Đi một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha?

Chi phí của các khóa học này dao động rộng rãi. Nó có thể tìm thấy chương trình rất phải chăng có thể được thực hiện trực tuyến không tốn kém. Tùy chọn khác bao gồm tham gia khóa học trong một môi trường đại học, mà có thể là đắt tiền hơn.

Các yêu cầu cho một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha là gì?

Hầu hết thời gian, có rất ít, nếu có, yêu cầu để tham gia các khóa học tiếng Tây Ban Nha. Thậm chí trẻ em có thể tham gia.

Loại gì của Cải thiện nghiệp có thể Yêu với một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha?

Cá nhân nói nhiều hơn một ngôn ngữ, đặc biệt là một ngôn ngữ có giá trị như thế này, có giá trị sử dụng lao động.Điều này cung cấp cho người sử dụng lao với khả năng truy cập vào các nhân viên tương tác với khách hàng, khách hàng và các đối tác kinh doanh trong các môi trường hơn.

Tại sao Tham dự một khóa học ngôn ngữ trực tuyến tiếng Tây Ban Nha?

Các khóa học trực tuyến làm cho nó dễ dàng cho các cá nhân để có được những ngôn ngữ với tốc độ của riêng mình. Nó cho phép các cá nhân nghiên cứu tốc độ của riêng mình.

Nơi để Đi một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha?

Tham gia một khóa học tiếng Tây Ban Nha là dễ dàng để làm, vì nó có sẵn thông qua các trường học trực tuyến khác nhau. Nó cũng có sẵn tại các trường khác nhau bao gồm các trường đại học.

Làm thế nào để ghi danh vào một khóa học tiếng Tây Ban Nha?

Tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

Chương trình ngâm nga người lớn Tây Ban Nha

Intercultura Costa Rica
Tại trường Toàn thời gian 1 - 16 tuần Ghi danh mở rộng Costa Rica Heredia Sámara + 1 nhiều hơn

Chương trình của chúng tôi cung cấp một cơ hội hòa nhập hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha, chương trình của chúng tôi dựa trên bốn thành phần tích hợp: các lớp học hàng ngày, các hoạt động văn hóa hàng ngày, gia đình homestay (tùy chọn nhưng được khuyến khích) và "quy tắc Chỉ Tây Ban Nha" của chúng tôi trong khuôn viên trường. Điều này là để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi tận dụng tối đa các nghiên cứu tiếng Tây Ban Nha của họ trong khi đang ở trong các cơ sở trường học của chúng tôi, bằng cách cung cấp một môi trường và kinh nghiệm 100% cho tất cả học sinh. Tìm hiểu cách thực sự nói tiếng Tây Ban Nha trong các tình huống thực tế, có ý nghĩa, với các lớp học vui nhộn và năng động của chúng tôi. Các lớp học kết hợp các hoạt động học tập hiệu quả và xác thực phù hợp với tất cả các phong cách học tập, văn hóa và lứa tuổi. [+]

1. KHUYẾN MÃI TỐT NHẤT CỦA NĂM CỦA CHÚNG TÔI: Khuyến mại Mùa Xanh - $ 295 TẮT các lớp học nhóm Tây Ban Nha của chúng tôi khi đặt tối thiểu 3 tuần của chương trình tiếng Tây Ban Nha. Giảm giá này áp dụng cho tất cả các chương trình được thực hiện từ ngày 6 tháng 8 đến ngày 21 tháng 12 năm 2018.

2. KHUYẾN MÃI QUỐC GIA COSTA RICAN QUỐC TẾ - Chúng tôi kỷ niệm Phụ lục của Guanacaste và giảm giá $ 25 cho mỗi tuần các lớp học tiếng Tây Ban Nha khi được đặt trong tháng 7 năm 2018!

LƯU Ý: Chỉ áp dụng một lần giảm giá tại một thời điểm.... [-]


Chương trình dành cho người lớn Tây Ban Nha

Tico Lingo
Tại trường Toàn thời gian 1 - 16 tuần Ghi danh mở rộng Costa Rica Heredia

Các chương trình tiếng Tây Ban Nha dành cho người lớn của chúng tôi được thiết kế để giúp sinh viên nói tiếng Tây Ban Nha đàm thoại nhanh nhất có thể. Chúng tôi cung cấp các lựa chọn chương trình khác nhau mà mỗi khóa học bao gồm các khóa học tiếng Tây Ban Nha và chỗ ở homestay tại địa phương. [+]

Các chương trình tiếng Tây Ban Nha dành cho người lớn của chúng tôi được thiết kế để giúp sinh viên nói tiếng Tây Ban Nha đàm thoại nhanh nhất có thể. Chúng tôi cung cấp các lựa chọn chương trình khác nhau mà mỗi khóa học bao gồm các khóa học tiếng Tây Ban Nha và chỗ ở homestay tại địa phương. Nhiều sinh viên đã thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong tiếng Tây Ban Nha trôi chảy sau 3 đến 4 tuần.

Thời gian chương trình linh hoạt , dao động từ 1-16 tuần .

Bao gồm trong mỗi chương trình:

Đon ngươi tại sân bayThi xếp lớp để đảm bảo san lấp mặt bằng phù hợpTham quan thành phố Heredia với Bản đồCác lớp học giao tiếp với người dân địa phươngVăn bằng để hoàn thành khóa học... [-]

Tiếng Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha học) khóa học

Universidad Nebrija Centro de Estudios Hispánicos
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 - 32 tuần September 2018 Tây Ban Nha Madrid + 1 nhiều hơn

Các khóa học này được thiết kế cho những sinh viên muốn học một học kỳ hoặc nhiều hơn trong một chương trình có uy tín trong khi tham gia vào cuộc sống hàng ngày của một trường đại học Tây Ban Nha-cả về học vấn và xã hội. Chương trình này cung cấp hơn 40 khóa học khác nhau liên quan đến ngôn ngữ Tây Ban Nha, ngữ pháp, văn học, lịch sử, nghệ thuật, khoa học chính trị, và các ngành tương tự khác. Ở mỗi cấp, các khóa học tổng quát, cụ thể và tập trung sẵn có để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của sinh viên.

[+]

Kinh nghiệm Tây Ban Nha và tiếng Tây Ban Nha tại Nebrija trong khi lấy các tín chỉ đại học

Các khóa học này được thiết kế cho những sinh viên muốn học một học kỳ hoặc nhiều hơn trong một chương trình có uy tín trong khi tham gia vào cuộc sống hàng ngày của một trường đại học Tây Ban Nha-cả về học vấn và xã hội.

Chương trình cung cấp hơn 40 môn học khác nhau liên quan đến ngôn ngữ Tây Ban Nha, ngữ pháp, văn học, lịch sử, nghệ thuật, khoa học chính trị và các ngành tương tự khác.

Ở mỗi cấp, các khóa học tổng quát, cụ thể và tập trung sẵn có để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của sinh viên.... [-]


Tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài

Universidad EAFIT
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 tuần Ghi danh mở rộng Colombia Medellín + 1 nhiều hơn

Tiếng Tây Ban Nha là một Chương trình Ngoại ngữ tại Universidad EAFIT ở Medellin là một chương trình toàn diện cho việc mua lại ngôn ngữ Tây Ban Nha, cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ của họ một cách hiệu quả. [+]

Về chúng tôi

Tiếng Tây Ban Nha là một Chương trình Ngoại ngữ tại Universidad EAFIT ở Medellin là một chương trình toàn diện cho việc mua lại ngôn ngữ Tây Ban Nha, cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ của họ một cách hiệu quả. Là sự công nhận chất lượng của nó, đây là tiếng Tây Ban Nha đầu tiên như là một chương trình ngoại ngữ ở Colombia được chứng nhận bởi các Institut Cervantes Tây Ban Nha. Sáu mức độ thành thạo được mô tả bởi Khung chung châu Âu (A1 đến C1) được phân phối thành 15 khóa học, mỗi khóa kéo dài 38 giờ. Để tối ưu hóa việc học và tương tác lớp học, mỗi nhóm chỉ bao gồm 3-8 sinh viên.... [-]


Các chương trình nhóm

Outward Bound Costa Rica
Tại trường Toàn thời gian 1 - 85 ngày Ghi danh mở rộng Costa Rica San José

Các khóa học của nhóm sử dụng lớp học dựa vào vùng hoang dã, học tập dịch vụ và ngâm ngập văn hoá để phát triển khả năng lãnh đạo, xây dựng nhóm và tăng trưởng cá nhân trong một môi trường song ngữ. [+]

Các khóa học ngôn ngữ và văn hoá Tây Ban Nha là cốt lõi của tổ chức chúng tôi, cho thấy một Costa Rica hầu hết sẽ không bao giờ có cơ hội để trải nghiệm.

[-]

Gap Year or Semester in Spain

EF Gap Year
Tại trường Toàn thời gian 6 - 12 tháng Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Madrid Marbella Barcelona + 2 nhiều hơn

[+]

Chi tiết về giá : Chỗ ở cho ký túc xá của chủ nhà và kế hoạch bữa ăn được bao gồm trong giá khóa học. Liên hệ với Nhóm Tuyển sinh để được báo giá. [-]

Tất nhiên Tây Ban Nha chuyên sâu

Universidad Autónoma de Guadalajara
Tại trường Toàn thời gian 32 - 45 giờ July 2019 Mexico Guadalajara

Uy tín của CII đã tiếp tục phát triển trong những năm qua, đặc biệt là ở Tây Ban Nha. Nếu mục tiêu của bạn là để nói ngôn ngữ này trên toàn thế giới, Vụ Tây Ban Nha tại Centro Internacional de idiomas là sự lựa chọn đúng. Danh sách và khóa học hoàn chỉnh mô tả được đưa ra dưới đây. [+]

Một cây cầu với thế giới

Centro Internacional de idiomas

NGƯỜI TÂY BAN NHA

Tây Ban Nha hiện đang được nói bởi hơn 300 triệu người. Nó xuất hiện tại cùng một thời gian như việc hợp nhất của Tây Ban Nha là một nhà nước hiện đại trong thời gian vua Công giáo và hoàng hậu, Ferdinand và Isabella.

Guadalajara

Guadalajara là một thành phố đáng yêu và một nơi rất thú vị! Là thủ phủ của bang Jalisco, thành phố này được sinh ra để được lớn và tráng lệ! Nằm ở Tây Mexico, Guadalajara cung cấp sự lộng lẫy tinh tế của một thành phố mà là truyền thống và hiện đại cùng một lúc. Nó là một trong những vùng có khí hậu tốt nhất trên thế giới, và đó là gần những bãi biển đẹp của Puerto Vallarta, Manzanillo và Melaque.... [-]


Tây Ban Nha dĩ nhiên - superintensive (20 h / tuần)

ALICANTE – ELE USAL
Tại trường Toàn thời gian 1 tuần Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Tất nhiên superintensive này cung cấp cho sinh viên khả năng kết hợp ngôn ngữ Tây Ban Nha và khóa học chuyên sâu văn hóa (15 giờ mỗi tuần) với 5 giờ mỗi tuần thoại hoặc tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành khóa học. [+]

Mô tả

Tây Ban Nha của chúng tôi Ngôn ngữ và Văn hóa khóa học được dành cho những sinh viên muốn học tiếng Tây Ban Nha ở Alicante. Họ được cung cấp tại tất cả các cấp khung chung Châu Âu tham chiếu cho các ngôn ngữ (A1-A2-B1-B2-C1-C2).

Mục tiêu chính của khóa học chuyên sâu này là nhằm nâng cao năng lực ngôn ngữ của học sinh trong một môi trường văn hóa ngâm và thông qua một phương pháp giao tiếp trong lớp học.

các khóa học của chúng tôi cung cấp thực hành có ý nghĩa trong ngữ pháp, từ vựng, miệng và biểu hiện bằng văn bản, tất cả của nó bằng cách sử dụng các tình huống thực tế và văn bản. ... [-]


Semester or Academic Year in SPAIN

Linguistic Horizons
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 học kỳ September 2018 Hoa Kỳ Walnut Tây Ban Nha A Coruña + 3 nhiều hơn

[+]

Hỗ trợ điều hướng thủ tục yêu cầu các khoản tín dụng chuyển nhượng tại tổ chức gia đình bạn. Liên lạc khẩn cấp 24/7 tại địa phương. Các hoạt động văn hoá (ví dụ như bữa tối chào mừng của Tây Ban Nha, tour du lịch tapas, lễ nghi của Galicia, vv) [-]

Madrid - Ngôn ngữ

IES Abroad
Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 học kỳ January 2019 Tây Ban Nha Madrid

Chương trình của chúng tôi được thiết kế dành cho những sinh viên muốn trải nghiệm sức sống của Tây Ban Nha và môi trường đại học đô thị lớn của Đại học Complutense de Madrid (UCM), một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Trung Quốc. [+]

Tổng quan

Sẽ không khó để yêu Madrid. Nằm ở trung tâm của Tây Ban Nha, thành phố thủ đô này đặc biệt độc đáo vì nó có nhịp độ đô thị và nổi tiếng với nền văn hóa nghệ thuật, chính trị và kinh doanh phong phú.

Chương trình của chúng tôi được thiết kế dành cho những sinh viên muốn trải nghiệm sức sống của Tây Ban Nha và môi trường đại học đô thị lớn của Đại học Complutense de Madrid (UCM), một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Trung Quốc.

Chương trình này phấn đấu để đắm mình trong văn hóa của Madrileños thông qua các lựa chọn học tập, các hoạt động ngoại khóa với sinh viên đại học và lựa chọn nhà ở. Ngoài một khóa học tiếng Tây Ban Nha bắt buộc, bạn có tùy chọn tham gia một loạt các khóa học bắt buộc của IES Abroad cũng như các khóa học đại học địa phương. Bạn cũng có thể tham gia một khóa học chuẩn bị cho Diploma de español como lengua extranjera (DELE), dẫn đến một chứng chỉ. Giải thưởng này sẽ là một tài sản cho lý lịch của bạn và có thể kiếm được miễn phí. Một số chuyến đi thực địa đưa bạn vượt quá giới hạn thành phố đến các địa điểm có lợi ích lịch sử và đương đại. Bạn cũng có thể thêm kinh nghiệm làm việc quốc tế vào hồ sơ của bạn... [-]


Các khóa học đào tạo giáo viên: Giáo viên của Tây Ban Nha như một ngôn ngữ nước ngoài (ele)

Universidad de Alicante - Centro Superior de Idiomas
Tại trường Toàn thời gian September 2018 Tây Ban Nha Alicante

Bạn có muốn trở thành một giáo viên tiếng Tây Ban Nha? Bạn đã là một giáo viên tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ? Chúng tôi cung cấp các khóa học đào tạo giáo viên cả trong năm học và vào mùa hè, các khóa học mà có thể phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Từ khóa học giới thiệu cho những người tập trung vào một khía cạnh duy nhất của Ngoại ngữ, chẳng hạn như việc sử dụng phim trong Ngôn ngữ trong lớp, hoặc vai trò của học tập đa phương thức trong việc sử dụng công nghệ thông tin. [+]

Bạn có muốn trở thành một giáo viên tiếng Tây Ban Nha? Bạn đã là một giáo viên tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ? Chúng tôi cung cấp các khóa học đào tạo giáo viên cả trong năm học và vào mùa hè, các khóa học mà có thể phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Từ khóa học giới thiệu cho những người tập trung vào một khía cạnh duy nhất của Ngoại ngữ, chẳng hạn như việc sử dụng phim trong Ngôn ngữ trong lớp, hoặc vai trò của học tập đa phương thức trong việc sử dụng công nghệ thông tin.

các khóa học chuyên sâu mùa hè cho giáo viên... [-]


Tây Ban Nha cho du lịch (đàm thoại)

Universidad de La Sabana, Department of Foreign Languages and Cultures
Tại trường Bán thời gian January 2019 Colombia Chía

Một khóa học tiếng Tây Ban Nha được thiết kế cho những sinh viên muốn học tiếng Tây Ban Nha để du lịch. [+]

lịch Thứ hai đến thứ sáu 8:00-00:00 m. (Thâm canh) Thứ hai đến thứ sáu 9:00-12:00 m. (Thường xuyên) Thường xuyên: 15 giờ hàng tuần / Intensiva: 20 giờ hàng tuần Bao gồm: Một (1) chuyến đi chơi một tuần văn hóa Hai (2) tiếng Latin nhảy một tuần Sử dụng không giới hạn của "Studium" trung tâm tài nguyên Không giới hạn truy cập vào các "ảo Sabana" nền tảng ảo Vật liệu cho các lớp học Kì thi xếp lớp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học với số giờ, ngày tham dự, và mức độ hoàn thành. GIA TĂNG GIÁ TRỊ DỊCH VỤ

Có một chuyến đi chơi văn hóa và 2 giờ lớp học khiêu vũ Latin mỗi tuần cho sinh viên, miễn phí. Đi chơi văn hóa đặc biệt có thể có thêm chi phí. Trường cung cấp một danh mục đầu tư của các khóa học ngoại khóa bổ sung với giá đặc biệt cho sinh viên tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi. Các hoạt động này diễn ra vào buổi chiều.... [-]


Khóa học trực tuyến tiếng Tây Ban Nha - dạy kèm 1-on-1

Lingoci
Qua mạng Bán thời gian

Thưởng thức các lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến với một người dạy kèm có kinh nghiệm. Làm theo một kế hoạch phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Chúng tôi được sinh viên từ khắp nơi trên thế giới xếp hạng 4,8 sao cho 5 người. [+]

Học Nhanh ở Tây Ban Nha.

Thưởng thức các lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến với một người dạy kèm có kinh nghiệm. Làm theo một kế hoạch phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Chúng tôi được sinh viên từ khắp nơi trên thế giới xếp hạng 4,8 sao cho 5 người.

Tương tác, tùy biến

Cải thiện tiếng Tây Ban Nha của bạn một cách nhanh chóng với các bài học phù hợp với trình độ, mục tiêu và sở thích của bạn. Bạn sẽ học trực tuyến qua Skype với một gia sư chuyên dụng, giao tiếp và chia sẻ tài liệu học tập cũng như trong lớp học.

Học mọi nơi, mọi lúc.... [-]

Khóa học tiếng Tây Ban Nha

University of California, Irvine - Division of Continuing Education
Qua mạng Tại trường Toàn thời gian 3 - 6 tháng September 2018 Hoa Kỳ Irvine USA Online + 2 nhiều hơn

Giao tiếp hiệu quả với khách hàng, khách hàng tiềm năng hoặc đồng nghiệp của bạn, bất kể trình độ tiếng Tây Ban Nha hiện tại của bạn. [+]

Tổng quan

Giao tiếp hiệu quả với khách hàng, khách hàng tiềm năng hoặc đồng nghiệp của bạn, bất kể trình độ tiếng Tây Ban Nha hiện tại của bạn. Các khóa học của chúng tôi, bao gồm từ vựng cơ bản và ngữ pháp, biểu thức đàm thoại, câu hỏi và lệnh được điều chỉnh theo nhu cầu của sinh viên để có trải nghiệm học tập thú vị, thoải mái và chu đáo.

Ai nên tham dự

Các khóa học được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh và y tế hiểu hoặc nói rất ít hoặc không có tiếng Tây Ban Nha, và những người quan tâm đến một kinh nghiệm học tập hiệu quả, ngôn ngữ chu đáo sẽ tìm thấy những khóa học có giá trị.... [-]


Các khóa học tiếng Tây Ban Nha

Anda Sprachschule
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 48 tuần October 2018 Đức Berlin + 1 nhiều hơn

các khóa học tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi ở Berlin đưa học sinh tại trung tâm. Tìm hiểu tiếng Tây Ban Nha với chúng tôi trong các nhóm nhỏ, với giáo viên bản ngữ và có trình độ, và rẻ. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp hỗ trợ cá nhân trong bốn ngôn ngữ, vì vậy mối quan tâm duy nhất của bạn là để học tiếng Tây Ban Nha. [+]

các khóa học tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi ở Berlin đưa học sinh tại trung tâm. Tìm hiểu tiếng Tây Ban Nha với chúng tôi trong các nhóm nhỏ, với giáo viên bản ngữ và có trình độ và giá rẻ. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp hỗ trợ cá nhân trong bốn ngôn ngữ, vì vậy mối quan tâm duy nhất của bạn là để học tiếng Tây Ban Nha.

Nếu bạn đã có kiến thức về tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể đạt được kiểm tra trình độ miễn phí của chúng tôi. Liên lạc với chúng tôi để sắp xếp một cuộc họp.

Tìm hiểu về ngày bắt đầu của khóa học tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi tại Berlin! Hãy thử hệ miễn phí!... [-]