Khóa học về Tiếng Tây Ban Nha

So sánh 112 Các Khóa học về Tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn học một ngôn ngữ thứ hai có thể có ích trong ngày-to-ngày sống cũng như trong kinh doanh. Tây Ban Nha là một ngôn ngữ linh hoạt, nói trên thế giới.

Một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha là gì?

Một khóa học tiếng Tây Ban Nha dạy cho học sinh để nói chuyện ngôn ngữ, cũng như để viết và đọc nó. Nó cho phép sinh viên học cách trò chuyện trong giao tiếp xã hội và kinh doanh và dạy về văn hóa Tây Ban Nha là tốt.

Lợi ích của Tham gia một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha là gì?

Tham gia một khóa học tiếng Tây Ban Nha rất có giá trị vì nhiều lý do, đặc biệt là kể từ khi nhiều nước trên thế giới, kể cả ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, Trung Mỹ và nói ngôn ngữ này.Nó cũng có thể giúp đỡ các sinh viên tương tác trong các tình huống xã hội khác nhau.

Làm thế nào Nhiêu để Đi một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha?

Chi phí của các khóa học này dao động rộng rãi. Nó có thể tìm thấy chương trình rất phải chăng có thể được thực hiện trực tuyến không tốn kém. Tùy chọn khác bao gồm tham gia khóa học trong một môi trường đại học, mà có thể là đắt tiền hơn.

Các yêu cầu cho một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha là gì?

Hầu hết thời gian, có rất ít, nếu có, yêu cầu để tham gia các khóa học tiếng Tây Ban Nha. Thậm chí trẻ em có thể tham gia.

Loại gì của Cải thiện nghiệp có thể Yêu với một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha?

Cá nhân nói nhiều hơn một ngôn ngữ, đặc biệt là một ngôn ngữ có giá trị như thế này, có giá trị sử dụng lao động.Điều này cung cấp cho người sử dụng lao với khả năng truy cập vào các nhân viên tương tác với khách hàng, khách hàng và các đối tác kinh doanh trong các môi trường hơn.

Tại sao Tham dự một khóa học ngôn ngữ trực tuyến tiếng Tây Ban Nha?

Các khóa học trực tuyến làm cho nó dễ dàng cho các cá nhân để có được những ngôn ngữ với tốc độ của riêng mình. Nó cho phép các cá nhân nghiên cứu tốc độ của riêng mình.

Nơi để Đi một khóa học ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha?

Tham gia một khóa học tiếng Tây Ban Nha là dễ dàng để làm, vì nó có sẵn thông qua các trường học trực tuyến khác nhau. Nó cũng có sẵn tại các trường khác nhau bao gồm các trường đại học.

Làm thế nào để ghi danh vào một khóa học tiếng Tây Ban Nha?

Tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

Học Tập ở Nước Ngoài Uruguay

Youth for Understanding USA
Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 học kỳ September 2018 Hoa Kỳ Washington DC

Uruguay cung cấp cảnh quan đẹp như tranh vẽ của các bãi biển, các cồn cát, và đầm phá lớn. Trải nghiệm vẻ đẹp thân tình của Uruguay, nơi mọi người đang ấm áp và đất đai chào đón. Bạn sẽ thích nhận biết những người của quốc gia nhỏ bé nhưng độc đáo này! [+]

Uruguay cung cấp phong cảnh đẹp như tranh vẽ của các bãi biển, các cồn cát và đầm phá lớn. Trải nghiệm vẻ đẹp thân tình của Uruguay, nơi mọi người đang ấm áp và đất đai chào đón. Bạn sẽ thích nhận biết những người của quốc gia nhỏ bé nhưng độc đáo này!

Lướt qua

Học bổng

385 - Holcomb378 - Học bổng Grand Forks Scheels314 - Học bổng Hoa Kỳ của YFU368 - Trợ cấp Cộng đồng YFU384 - Quỹ Trợ giúp Tài chính YFU

Yêu cầu độ tuổi

Ngày khởi hành: Ngày 1 tháng 4 năm 2000 - Ngày 1 tháng 8 năm 2003. Khởi hành mùa xuân: Ngày 1 tháng 1 năm 2000 - Ngày 1 tháng 1 năm 2003. Khởi hành mùa hè: Từ ngày 1 tháng 4 năm 2000 đến ngày 1 tháng 8 năm 2003.... [-]


Khóa Học: Cộng Thêm Tiếng Tây Ban Nha Plus

Giralda Center
Tại trường Toàn thời gian 1 - 5 tuần Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Seville

Nếu bạn thực sự nghiêm túc học tiếng Tây Ban Nha và muốn tập luyện nhiều hơn và hợp nhất, khóa học này sẽ bao gồm 4 hoặc 8 giờ / buổi học thêm vào buổi chiều ở các nhóm rất nhỏ. Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn ở Tây Ban Nha là ngắn và bạn muốn tận dụng thời gian của bạn. [+]

Nếu bạn thực sự nghiêm túc học tiếng Tây Ban Nha và muốn tập luyện nhiều hơn và hợp nhất, khóa học này sẽ bao gồm 4 hoặc 8 giờ / buổi học thêm vào buổi chiều ở các nhóm rất nhỏ. Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn ở Tây Ban Nha là ngắn và bạn muốn tận dụng thời gian của bạn. Khoá học Chuyên sâu Cấp cao Plus bao gồm:

20 giờ mỗi tuần của Khóa học Tiếng Anh Chuyên sâu. 4 hoặc 8 giờ mỗi tuần vào buổi chiều tập trung vào truyền thông. (+4 chia cho 2 ngày trong 2 giờ, + 8 chia cho 4 ngày trong 2 giờ) * Xin lưu ý rằng các lớp học này đôi khi có thể kết hợp với các hoạt động buổi chiều. ... [-]

Tiếng Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha Học) Khóa Học

Universidad Nebrija Centro de Estudios Hispánicos
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 - 32 tuần September 2018 Tây Ban Nha Madrid + 1 nhiều hơn

Các khóa học này được thiết kế cho những sinh viên muốn học một học kỳ hoặc nhiều hơn trong một chương trình có uy tín trong khi tham gia vào cuộc sống hàng ngày của một trường đại học Tây Ban Nha-cả về học vấn và xã hội. Chương trình này cung cấp hơn 40 khóa học khác nhau liên quan đến ngôn ngữ Tây Ban Nha, ngữ pháp, văn học, lịch sử, nghệ thuật, khoa học chính trị, và các ngành tương tự khác. Ở mỗi cấp, các khóa học tổng quát, cụ thể và tập trung sẵn có để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của sinh viên.

[+]

Kinh nghiệm Tây Ban Nha và tiếng Tây Ban Nha tại Nebrija trong khi lấy các tín chỉ đại học

Các khóa học này được thiết kế cho những sinh viên muốn học một học kỳ hoặc nhiều hơn trong một chương trình có uy tín trong khi tham gia vào cuộc sống hàng ngày của một trường đại học Tây Ban Nha-cả về học vấn và xã hội.

Chương trình cung cấp hơn 40 môn học khác nhau liên quan đến ngôn ngữ Tây Ban Nha, ngữ pháp, văn học, lịch sử, nghệ thuật, khoa học chính trị và các ngành tương tự khác.

Ở mỗi cấp, các khóa học tổng quát, cụ thể và tập trung sẵn có để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của sinh viên.... [-]


Khóa Học Trực Tuyến Tiếng Tây Ban Nha - Dạy Kèm 1-on-1

Lingoci
Qua mạng Bán thời gian

Thưởng thức các lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến với một người dạy kèm có kinh nghiệm. Làm theo một kế hoạch phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Chúng tôi được sinh viên từ khắp nơi trên thế giới xếp hạng 4,8 sao cho 5 người. [+]

Học Nhanh ở Tây Ban Nha.

Thưởng thức các lớp học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến với một người dạy kèm có kinh nghiệm. Làm theo một kế hoạch phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Chúng tôi được sinh viên từ khắp nơi trên thế giới xếp hạng 4,8 sao cho 5 người.

Tương tác, tùy biến

Cải thiện tiếng Tây Ban Nha của bạn một cách nhanh chóng với các bài học phù hợp với trình độ, mục tiêu và sở thích của bạn. Bạn sẽ học trực tuyến qua Skype với một gia sư chuyên dụng, giao tiếp và chia sẻ tài liệu học tập cũng như trong lớp học.

Học mọi nơi, mọi lúc.... [-]

Khóa Học - Học Kỳ Trong Ecuador

Universidad Espiritu Santo
Tại trường Toàn thời gian 1 học kỳ September 2018 Ecuador Guayaquil

Học sinh vào học kỳ trong Chương trình Ecuador có cơ hội để tìm hiểu, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha của họ trong suốt thời gian của họ tại UEES. Chúng tôi cung cấp sáu cấp độ giảng dạy tiếng Tây Ban Nha, và hai cấp độ nội dung tập trung về cho những người có kỹ năng tiên tiến. Học sinh được đặt trong các khóa học phù hợp theo mức độ thể hiện của họ. [+]

Tôi có thể học gì?

LỚP HỌC

Sinh viên quốc tế được phép mất tối đa 5 khóa học (15 tín chỉ) cho mỗi học kỳ. Đây có thể được thực hiện trong bất kỳ một trong 4 cách sau - Các nghiên cứu ở Anh, Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha, nghiên cứu ở Tây Ban Nha, Học Dịch vụ - nhưng là một sự kết hợp của một số hoặc tất cả là bình thường.

Các nghiên cứu bằng tiếng Anh

Một loạt các đối tượng tại UEES được giảng dạy bằng tiếng Anh, cho phép sinh viên quốc tế mà không có một trình độ cao trong tiếng Tây Ban Nha để tiếp tục theo dõi với chuyên ngành của họ trong khi cũng làm việc trên các kỹ năng ngôn ngữ của họ. Trong khi lựa chọn lớn nhất của khóa học trong lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính, Marketing, có đủ sự lựa chọn để cho phép sinh viên của hầu hết các môn học để có một tải đầy đủ thời gian cho một học kỳ hoặc năm học.... [-]


Madrid - Ngôn Ngữ & Nghiên Cứu Khu Vực

IES Abroad
Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 học kỳ September 2018 Tây Ban Nha Madrid Hồng Kông Hong Kong + 2 nhiều hơn

Chương trình của chúng tôi được thiết kế cho những sinh viên muốn trải nghiệm sức sống của Tây Ban Nha và môi trường đại học đô thị lớn của Universidad Complutense de Madrid (UCM), một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của đất nước nơi Trung tâm của chúng tôi tọa lạc. [+]

Tổng quan

Chương trình này cố gắng đắm mình trong nền văn hoá của Madrileños thông qua các lựa chọn học tập, các hoạt động ngoại khóa với sinh viên đại học và lựa chọn nhà ở. Bạn cũng có thể tham dự khóa học chuẩn bị cho chứng chỉ Diploma de español como lengua extranjera (DELE), dẫn đến chứng chỉ. Giải thưởng này sẽ là một tài sản cho bản lý lịch của bạn và có thể kiếm được mà không mất thêm chi phí. Một số chuyến đi thực địa sẽ đưa bạn vượt ra khỏi giới hạn thành phố tới các địa điểm có lợi ích lịch sử và đương đại. Bạn cũng có thể thêm kinh nghiệm làm việc quốc tế vào sơ yếu lý lịch của bạn trong khi kiếm được tín dụng bằng cách tham gia vào một vị trí thực tập và hội thảo học tập kèm theo.... [-]


Tất Nhiên Tây Ban Nha Chuyên Sâu

Universidad Autónoma de Guadalajara
Tại trường Toàn thời gian 32 - 45 giờ July 2018 Mexico Guadalajara

Uy tín của CII đã tiếp tục phát triển trong những năm qua, đặc biệt là ở Tây Ban Nha. Nếu mục tiêu của bạn là để nói ngôn ngữ này trên toàn thế giới, Vụ Tây Ban Nha tại Centro Internacional de idiomas là sự lựa chọn đúng. Danh sách và khóa học hoàn chỉnh mô tả được đưa ra dưới đây. [+]

Một cây cầu với thế giới

Centro Internacional de idiomas

NGƯỜI TÂY BAN NHA

Tây Ban Nha hiện đang được nói bởi hơn 300 triệu người. Nó xuất hiện tại cùng một thời gian như việc hợp nhất của Tây Ban Nha là một nhà nước hiện đại trong thời gian vua Công giáo và hoàng hậu, Ferdinand và Isabella.

Guadalajara

Guadalajara là một thành phố đáng yêu và một nơi rất thú vị! Là thủ phủ của bang Jalisco, thành phố này được sinh ra để được lớn và tráng lệ! Nằm ở Tây Mexico, Guadalajara cung cấp sự lộng lẫy tinh tế của một thành phố mà là truyền thống và hiện đại cùng một lúc. Nó là một trong những vùng có khí hậu tốt nhất trên thế giới, và đó là gần những bãi biển đẹp của Puerto Vallarta, Manzanillo và Melaque.... [-]


Các Chương Trình Nhóm

Outward Bound Costa Rica
Tại trường Toàn thời gian 1 - 85 ngày Ghi danh mở rộng Costa Rica San Jose

Các khóa học của nhóm sử dụng lớp học dựa vào vùng hoang dã, học tập dịch vụ và ngâm ngập văn hoá để phát triển khả năng lãnh đạo, xây dựng nhóm và tăng trưởng cá nhân trong một môi trường song ngữ. [+]

Các khóa học ngôn ngữ và văn hoá Tây Ban Nha là cốt lõi của tổ chức chúng tôi, cho thấy một Costa Rica hầu hết sẽ không bao giờ có cơ hội để trải nghiệm.

[-]

Chương Trình Ngâm Nga Người Lớn Tây Ban Nha

Intercultura Costa Rica
Tại trường Toàn thời gian 1 - 16 tuần Ghi danh mở rộng Costa Rica Heredia Sámara + 1 nhiều hơn

Các lớp học tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi năng động, thú vị và có nhiều hoạt động học tập đích thực phù hợp với tất cả các phong cách học tập, văn hoá và lứa tuổi. Chương trình của chúng tôi bao gồm 6 cấp độ khác nhau được thiết lập bởi Khung Tham khảo Châu Âu về Học Ngôn ngữ. Sinh viên thường ở mỗi cấp độ (hoặc đơn vị) trong khoảng từ hai đến ba tuần, tổng cộng 12-16 tuần cần thiết để đi từ người mới bắt đầu đến trình độ cao. Học sinh học cách nói trong các tình huống thực tế có ý nghĩa, trong đó dạy cho các em giao tiếp một cách hợp lý trong một bối cảnh xã hội và ngôn ngữ học. Chương trình và khuôn khổ của chúng tôi cho các lớp học được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của sinh viên trong một chương trình nhúng, và được thiết kế để tích hợp các hoạt động văn hoá vào quá trình học tập. Các chuyến đi sinh thái, các cuộc phỏng vấn cộng đồng và các hoạt động khác giúp học sinh thực hành tiếng Tây Ban Nha "en vivo" với người Costa Rica địa phương. [+]

Các Khóa học Hàng đầu về Tiếng Tây Ban Nha. Các lớp học tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi năng động, thú vị và có nhiều hoạt động học tập đích thực phù hợp với tất cả các phong cách học tập, văn hoá và lứa tuổi .Chương trình của chúng tôi bao gồm 6 cấp độ khác nhau được thiết lập bởi Khung Tham khảo Châu Âu về Học Ngôn ngữ. Sinh viên thường ở mỗi cấp độ (hoặc đơn vị) trong khoảng từ hai đến ba tuần, tổng cộng 12-16 tuần cần thiết để đi từ người mới bắt đầu đến trình độ cao.Học sinh học cách nói trong các tình huống thực tế có ý nghĩa, trong đó dạy cho các em giao tiếp một cách hợp lý trong một bối cảnh xã hội và ngôn ngữ học.Giáo trình và khuôn khổ của chúng tôi dành cho các lớp học được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của học sinh trong một chương trình ngâm và được thiết kế để lồng ghép các hoạt động văn hoá vào quá trình học tập. Các chuyến đi sinh thái, các cuộc phỏng vấn cộng đồng, và các sinh hoạt khác giúp học sinh thực hành tiếng Tây Ban Nha "en vivo" với người Costa Rica địa phương.CÁC GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP Tiếng Tây Ban Nha 4 giờ mỗi ngày, Mo - Fr, với hai phút nghỉ ngơi 15 phútCác lớp học nhóm nhỏ (tối thiểu 2,... [-]

Tây Ban Nha Như Một Ngôn Ngữ Thứ Hai

University of Belgrano
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 - 7 tuần February 2019 Argentina Buenos Aires + 1 nhiều hơn

Trường Ngôn ngữ và học Ngoại cung cấp các khóa học phân chia thấp thâm quanh năm với ngâm hoàn toàn trong cuộc sống của Argentina và văn hóa. Một nhóm có trình độ giảng viên tiếng Tây Ban Nha bản địa có chuyên môn về ngôn ngữ học ứng dụng dạy các khóa học ngôn ngữ bằng cách sử dụng phương pháp phương pháp giao tiếp. [+]

Trường Ngôn ngữ và học Ngoại cung cấp các khóa học phân chia thấp thâm quanh năm với ngâm hoàn toàn trong cuộc sống của Argentina và văn hóa. Một nhóm có trình độ giảng viên tiếng Tây Ban Nha bản địa có chuyên môn về ngôn ngữ học ứng dụng dạy các khóa học ngôn ngữ bằng cách sử dụng phương pháp phương pháp giao tiếp.

Các lớp học năm lần một tuần trong 3 hoặc 5 giờ và mất 120 giờ học (45 phút) để hoàn tất (xem bảng).

Các giáo trình được viết bởi các giáo sư chính mình và công bố bởi Belgrano University Press.

các khóa học chuyên sâu cũng có nghĩa là để chuẩn bị cho sinh viên các khóa học học kỳ vang dậy của chúng tôi (Programa de Estudios Argentinos y Latinoamericanos) tốt hơn. sinh viên tiếp tục cũng có thể tham gia một khóa hơn nữa trong ngôn ngữ Tây Ban Nha trong suốt học kỳ. ... [-]


Chương Trình Ngâm Người Tây Ban Nha Dành Cho Người Lớn

Tico Lingo
Tại trường 1 - 16 tuần February 2019 Costa Rica Heredia

Các chương trình dành cho người lớn dành cho người Tây Ban Nha của chúng tôi được thiết kế để giúp học sinh nói tiếng Tây Ban Nha nói chuyện càng nhanh càng tốt. Chúng tôi cung cấp các chương trình khác nhau mà mỗi chương trình bao gồm các khóa học tiếng Tây Ban Nha và chỗ ở của người bản địa. [+]

Các chương trình dành cho người lớn dành cho người Tây Ban Nha của chúng tôi được thiết kế để giúp học sinh nói tiếng Tây Ban Nha nói chuyện càng nhanh càng tốt. Chúng tôi cung cấp các chương trình khác nhau mà mỗi chương trình bao gồm các khóa học tiếng Tây Ban Nha và chỗ ở của người bản địa. Nhiều sinh viên đã thấy sự gia tăng tiếng Tây Ban Nha trôi chảy sau 3 đến 4 tuần.

Thời gian của chương trình rất linh hoạt , từ 1-16 tuần.

Bao gồm trong mỗi chương trình:

Đon ngươi tại sân bay Bài kiểm tra vị trí để đảm bảo san lấp mặt bằng phù hợp Khám phá thành phố Heredia với Bản đồ Các lớp học giao tiếp với người dân địa phương Văn bằng để hoàn thành khóa học ... [-]

Tây Ban Nha Cho Người Nước Ngoài

Universidad EAFIT
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 tuần Ghi danh mở rộng Colombia Medellin + 1 nhiều hơn

Một chào đón nồng nhiệt đang chờ đợi sinh viên quốc tế tại Đại học EAFIT ở Medellin. Người đến từ khắp nơi trên thế giới tìm kiếm [+]

WELCOME! ¡Bienvenido!

Một chào đón nồng nhiệt đang chờ đợi sinh viên quốc tế tại Đại học EAFIT ở Medellin. Người đến từ khắp nơi trên thế giới tìm kiếm một nơi để học tiếng Tây Ban Nha với giá cả phải chăng và trong một môi trường thoải mái; một nơi mà vẻ đẹp và xuất sắc đến với nhau.

Đại học EAFIT

Nó là một trường đại học tư nhân nổi tiếng ở Colombia cho các khoa của mình trong quản lý, Kỹ thuật, Khoa học và Nhân văn. Với hơn 12.000 sinh viên, trường cung cấp các môi trường khác nhau cho việc học tập và giải trí. Trường có cơ sở hạ tầng hỗ trợ nghiên cứu cũng như các hoạt động giáo dục và văn hóa. Những người sáng lập Auditorium, Trung tâm phòng thí nghiệm và "Luis Villegas Echavarría" thư viện hiện đại, rất nhiều phản ánh quyết tâm EAFIT để thành lập một trung tâm tri thức và văn hóa trong thành phố. Trong thực tế, Symphonic Orchestra EAFIT và triển lãm nghệ thuật hiện nó như thế nào góp phần vào sự phát triển của nghệ thuật ở Colombia như một toàn thể.... [-]


Tây Ban Nha Cho Hội Nghị Bàn Tròn Kinh Doanh

Universidad de La Sabana, Department of Foreign Languages and Cultures
Tại trường Bán thời gian January 2019 Colombia Chia

Trong khóa học này, học viên có thể mở rộng kinh nghiệm của họ tại Medellin. Khóa học có thể được thực hiện hoặc trong Bogotá hoặc kết hợp nghỉ của họ tại cả hai thành phố. [+]

LỊCH Lớp học: Thứ Hai đến Thứ Sáu 8:00-12:00 m. Thực hành: Mỗi tuần một lần 14:00-04:00 Các lớp học tiếng Tây Ban Nha Doanh nghiệp Tây Ban Nha: 20 giờ một tuần Hội nghị bàn tròn Thực hành: 2 giờ một tuần Sử dụng không giới hạn của "Studium" trung tâm tài nguyên Không giới hạn truy cập vào các "ảo Sabana" nền tảng ảo

Trong khóa học này, học viên có thể mở rộng kinh nghiệm của họ tại Medellin. Khóa học có thể được thực hiện hoặc trong Bogotá hoặc kết hợp nghỉ của họ tại cả hai thành phố. Bao gồm các tài liệu cho các lớp học Kì thi xếp lớp... [-]


Các Khóa Học Bildungsurlaub

Eureka School of Spanish Language
Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 tuần September 2018 Tây Ban Nha Madrid

các khóa học đặc biệt dành cho công nhân Đức. Họ có những đặc điểm tương tự như 30 giờ chuyên sâu. các khóa học tiếng Tây Ban Nha được công nhận bởi Bộ Văn hoá Đức tại tiểu bang khác nhau. [+]

các khóa học đặc biệt dành cho công nhân Đức. Họ có những đặc điểm tương tự như 30 giờ chuyên sâu.

các khóa học tiếng Tây Ban Nha được công nhận bởi Bộ Văn hoá Đức tại tiểu bang khác nhau.

Một số tiểu bang yêu cầu 6 giờ trình mỗi bài học 45 phút (270 phút). Các tiểu bang khác đòi hỏi 6 giờ trình 60 phút mỗi bài học (phút 360).

tùy chọn A

Các khóa học này có đặc điểm giống nhau và giá tương tự như các khóa học chuyên sâu là 30 giờ mỗi tuần. lớp real-time phút 310

lịch học

9:00-11:00 Block (bài tập điều chỉnh, phát triển của chủ đề ngữ pháp và thực tiễn của chủ đề ngữ pháp) ngữ pháp 11:00-11:30 Nghỉ giải lao 11:30-13:00 Khối giao tiếp 14:20-16:00 lớp từ vựng, trò chuyện và bài tập (thấp) hoặc các lớp học của nền văn minh và văn hóa, lịch sử, nghệ thuật và văn học (cao) tùy chọn B ... [-]

Semester or Academic Year in SPAIN

Linguistic Horizons
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 học kỳ September 2018 Hoa Kỳ Walnut Tây Ban Nha A Coruña + 3 nhiều hơn

[+]

Hỗ trợ điều hướng thủ tục yêu cầu các khoản tín dụng chuyển nhượng tại tổ chức gia đình bạn. Liên lạc khẩn cấp 24/7 tại địa phương. Các hoạt động văn hoá (ví dụ như bữa tối chào mừng của Tây Ban Nha, tour du lịch tapas, lễ nghi của Galicia, vv) [-]