ACADEMICCOURSES

Các Khóa học Hàng đầu ở Tucson Hoa Kỳ 2021

Bạn thường có thể có các khóa học giáo dục đại học nếu bạn là 18 tuổi trở lên. Chúng tôi thường xuyên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức chuyên nghiệp như các trường nghệ thuật hoặc các trường đại học nông nghiệp - gần như tất cả trong số đó có trang web riêng của họ. Bạn có thể nhận được một loạt các kỹ năng, ví dụ, bằng cấp, bằng cử nhân, bằng nền tảng và trình độ sau đại học.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Tucson Arizona là một thành phố của một nửa triệu gần biên giới Mexico. Thành phố này nằm giữa sa mạc và núi cao của Arizona và là nơi có nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu của nhà nước.

Tìm Các Khóa học ở Tucson ở Mỹ 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Chương trình đại học điển hình trước đại học

Pima Community College
Khóa học
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Bạn có quan tâm đến một mức độ hoặc giấy chứng nhận từ Pima Community College? Sinh viên quốc tế không cần điểm TOEFL hoặc trình độ thông thạo tiếng Anh tiên tiến để bắt đầu n ...

Đọc thêm