ACADEMICCOURSES

Các Khóa học Hàng đầu ở Pháo đài Lauderdale Hoa Kỳ 2021

Các trường đại học và cao đẳng ra các yêu cầu nhập học riêng của họ cho các khóa học giáo dục đại học, vì vậy chúng khác nhau một cách rộng rãi. Tùy thuộc vào khóa học, sinh viên tốt nghiệp có thể nhận được vào giáo dục đại học với một loạt các trình độ. Nếu bạn 'lại áp dụng để làm một khóa học Bằng cơ sở, bạn có thể thấy rằng kinh nghiệm làm việc được xem xét cùng với bất kỳ bằng cấp bạn có. Một số viện nghiên cứu giáo dục đại học và cao đẳng năm Quỹ như chuẩn bị cho các khóa học mức độ nhất định. Họ thường don 't kết quả trong tiêu chí riêng biệt khi họ chỉ đơn giản là hội đủ điều kiện để vào chương trình học chính nó. Năm nền tảng aren 't trong tầm tay cho tất cả các khóa học trình độ, tuy nhiên.

Giáo dục ở Hoa Kỳ chủ yếu được cung cấp bởi các khu vực công cộng, kiểm soát và tài trợ đến từ ba cấp độ: nhà nước, địa phương, bang và liên bang, trong thứ tự đó.Các yêu cầu chung để học đúng trình độ giáo dục đại học Hoa Kỳ sẽ bao gồm các bài luận tuyển sinh của bạn (còn được gọi là tuyên bố về mục đích hay tuyên bố cá nhân), bảng điểm, đề nghị / thư giới thiệu, bài kiểm tra ngôn ngữ

Fort Lauderdale là một thành phố ở tiểu bang Florida, trên Đại Tây Dương bờ biển 23 dặm (37 km) về phía bắc của Miami. Fort Lauderdale được đặt tên sau khi một loạt các pháo đài được xây dựng của Hoa Kỳ trong cuộc chiến tranh Seminole thứ hai. Tám học viện đại học có cơ sở chính hoặc vệ tinh trong Ft Lauderdale.

Tìm Các Khóa học ở Pháo đài Lauderdale ở Mỹ 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Chung tiếng Anh

The Language Academy
Khóa học
<
Toàn thời gian
Khuôn viên trường

Có một chương trình đặc biệt của nghiên cứu cho từng cấp và hệ thống phân loại của chúng tôi cho phép bạn thay đổi cấp độ tiếp theo khi bạn đã sẵn sàng. ...

Đọc thêm

Toefl - các khóa học chuẩn bị

The Language Academy
Khóa học
<
Toàn thời gian
Khuôn viên trường

TOEFL là bài kiểm tra tiêu chuẩn để đánh giá trình độ thông thạo ngôn ngữ của những người mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh.

Đọc thêm

điều hành tiếng Anh

The Language Academy
Khóa học
<
Toàn thời gian
Khuôn viên trường

Một khóa học toàn diện trong đó tập trung vào tiếng Anh thương mại và văn hóa doanh nghiệp Mỹ.

Đọc thêm