ACADEMICCOURSES

Các Khóa học Hàng đầu ở Gary Hoa Kỳ 2021

Hiện có hàng trăm quốc gia công nhận trình độ chuyên nghiệp và các khóa học đào tạo từ các nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới. Mục tiêu khóa học nên dẫn đến phương pháp giảng dạy và học sinh quan tâm.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Thành phố Gary được thành lập vào năm 1907 và nằm ở trạng thái lớn hơn của Indiana. Nổi tiếng với việc thụ thai nổi tiếng thế giới Jackson Five, thành phố cũng rất giàu các ngành công nghiệp đặc biệt là trong sản xuất thép. Đây là nơi một trường đại học nhà nước và khu vực trường đại học mà được biết đến với chương trình đào tạo công nghệ và kinh doanh có hiệu quả.

Tìm Các Khóa học ở Gary ở Mỹ 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Lãnh đạo Chương Trình Phát Triển

Indiana University Northwest School of Business and Economics
Khóa học
<
Bán thời gian
Khuôn viên trường

Thông qua chương trình này học sinh cấp trên những người đã chứng tỏ tiềm năng lãnh đạo mạnh mẽ sẽ được cạnh tranh được lựa chọn để tham gia vào một bộ thú vị và đầy thử thách ...

Đọc thêm