ACADEMICCOURSES

Các Khóa học Hàng đầu ở Irvine Hoa Kỳ 2021

Bạn thường có thể có các khóa học giáo dục đại học nếu bạn là 18 tuổi trở lên. Chúng tôi thường xuyên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức chuyên nghiệp như các trường nghệ thuật hoặc các trường đại học nông nghiệp - gần như tất cả trong số đó có trang web riêng của họ. Bạn có thể nhận được một loạt các kỹ năng, ví dụ, bằng cấp, bằng cử nhân, bằng nền tảng và trình độ sau đại học.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Thành phố Irvine đã được lên kế hoạch và thành lập bởi Công ty Irvine trong những năm 1960. Nó đã phát triển để nuôi dưỡng hơn 200.000 cư dân bên trong biên giới của nó. Thành phố được xếp hạng trong số năm vị trí tốt nhất trên sống còn nợ cho các cơ sở chất lượng và trường học trong đó bao gồm một loạt các trường đại học và cao đẳng.

Tìm Các Khóa học ở Irvine ở Mỹ 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Khóa học thực hành và cơ bản về CRM - Salesforce

FutureLearn
Khóa học
<
Bán thời gian
<
12 tuần
Anh
Trực tuyến

Tìm hiểu cách cải thiện trải nghiệm khách hàng bằng cách sử dụng các nền tảng quản lý quan hệ khách hàng như Salesforce.

Đọc thêm

Khóa học: 10 tuần học tiếng Anh chuyên sâu

University of California, Irvine - Division of Continuing Education
Khóa học
<
Toàn thời gian
<
10 tuần
Anh
Khuôn viên trường

Chuẩn bị cho việc học ở bậc đại học, tiến bộ nghề nghiệp hoặc để hoàn thành các mục tiêu cá nhân trong chương trình Anh ngữ Chuyên sâu 10 Tuần của Chương trình Anh Ngữ Chuyên ...

Đọc thêm

Khóa học Thiết kế Trải nghiệm Khách hàng cho Thành công của Khách hàng - Lực lượng Bán hàng

FutureLearn
Khóa học
<
Bán thời gian
<
12 tuần
Anh
Trực tuyến

Học các kỹ năng cho phép bạn thiết kế và thực hiện các chiến lược để cải thiện trải nghiệm khách hàng và thành công của khách hàng.

Đọc thêm