Khóa học về Pastry Ý
Italian Culinary Institute for Foreigners - ICIF
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Turin, Ý
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Người Ý
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
3 tuần
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 4.000 / per course
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Khóa học về Pastry Ý
Ba tuần về các bài học lý thuyết và thực tiễn và cơ hội để đào tạo như Chuyên gia của Pastry Ý.
ICIF đã tạo ra Khóa học về Pastry Ý với sự hợp tác của Pastry Ý , Ice Cream và Chocolate Federation .
Chương trình của Khóa học cung cấp các bài học trình diễn được tổ chức bởi Pastry Chefs, Master Ice Cream Makers và Master Chocolatier, do Hiệp hội Pastry Ý chỉ dẫn. Các chủ đề của Khóa học tập trung vào việc chuẩn bị các món bánh ngọt Ý và bánh kẹo của Ý, từ bột cơ bản, kem theo phong cách Ý, đến các loại bánh ngọt nhỏ, với những hiểu biết về đồ ngọt truyền thống của địa phương và các món tráng miệng sáng tạo hiện đại, thiết kế bánh và sôcôla phương pháp ủ, đồ trang trí với bài học sôcôla và kem. Việc đào tạo được bổ sung bởi các chuyến thăm giáo dục tới các công ty của ngành bánh kẹo. Khoá học được giảng dạy bằng tiếng Ý và giáo viên được thông dịch viên bằng tiếng Anh .
Số lượng người tham gia tối thiểu: 12.
Thời lượng
Khóa học có tổng thời gian là 3 tuần của các bài học lý thuyết thực tế tại Học viện.
Khóa học này không bao gồm đào tạo thực hành tại các cơ sở bên ngoài.
Họ có thể ghi danh vào Khóa học
- Các chuyên gia ẩm thực Ý và nước ngoài
- Những người nghiệp dư và những người đam mê của người Ý và nước ngoài.
Chương trình Khóa học
TUẦN ĐẦU TIÊN
Thứ hai
- Các sản phẩm bánh mỳ cho bữa sáng:
- Croissant
- Sôcôla bện
- Bánh mì brioche tám màu với kem
- Chocolate Girella
Thứ ba
Các sản phẩm bánh mỳ cho bữa sáng:
- Bánh brewes Venetian với kem
- Bánh mận
- Bánh kếp
- Cupcake
Thứ tư
Bọt biển:
- Miếng bọt biển cổ điển (nhẹ nhúng whipped / medium whipped / whipped)
- Sponge (Sô cô la, Hạnh nhân)
- Bột Margherita (thêm trứng và bơ)
Thứ năm
Bọt biển:
- Chuẩn bị Meringues (Almonds)
- Roulò (quả hồ trăn, quả hạnh)
- Sacher
- Bánh quy
Thứ sáu
Bánh ngọt ngọt ngào:
- Bánh ngọt kẹo ngọt cổ điển
- Bánh kẹo bánh ngọt (Chocolate, Hazelnut)
- Bánh kẹo Hazelnut (cho tartlets)
TUẦN THỨ HAI
Thứ hai
Bánh ngọt ngọt ngào:
- Bánh quy ngọt ngọt Sublè (dành cho bánh quy và bánh quy)
- Khoai lang ngọt ngọt của Milan (dành cho bánh kem và kem)
- Lòng đỏ cứng bánh ngọt ngọt ngào
Thứ ba
Puff Pastry:
- Puff Pastry (Người nghèo trong bơ / Trung bình về số lượng bơ / Đa dạng về bơ)
- Cannoli (kem, sabayon)
- Hoa hồng hồng
- Apple Strudel
Thứ tư
Bánh ngọt, Bignè và Meringues:
- Bignè (khối lượng lớn / khối lượng trung bình / khối lượng nhẹ)
- Bánh ngọt (sôcôla, hồ trăn, chantilly)
- Kem Hoàng gia, kem bơ
- Kem Anh
- Meringues (phong cách cổ điển, Ý)
Thứ năm
Người Bavarian và mousses:
- Bavarian với kem
- Bavarian with fruit
- Bánh mousse sô cô la
- Strawberries Mousse
- Cà Phê Cà Phê
Thứ sáu
Semifreddos và Ganache:
- Kem Parfait
- Trái cây Parfait
- Nước ganache
- Whipped Ganache
- Ganache để bảo hiểm
TUẦN THỨ BA
Thứ hai
Chocolaterie - Kỹ thuật sản xuất và trang trí với Chocolate:
- Nhào nặn chocolate
- Trang trí Cone
- Praline (sô cô la trắng, hazelnut, hồ trăn)
Thứ ba
Thiết kế bánh - Kỹ thuật trang trí:
- Bảo hiểm trong Sugar Pasta
- Kỹ thuật lập mô hình với mì ống đường (thú vật, hoạt hình, lễ nghi)
- Nghệ thuật Hoa nghệ với mì ống đường (Hoa Xây dựng, bóng màu)
Thứ tư
Kỹ thuật trang trí:
- Lắc (công thức, hình nón)
- Airbrush
Đường nghệ thuật - Isomalt:
- Mô tả đường nghệ thuật
- Kỹ thuật chế biến (đổ, kéo, thổi),
- Thiết bị cơ bản
Thứ năm
Kem:
- Kem kem
- Kem trái cây
- Sorbets
- Bánh kem và các món tráng miệng kem mạ
- Bánh kem
- Affogati
- Đá granite
Thứ sáu
- ĐIỀU KHOẢN CUỐI CÙNG e Consegna và Trình bày Giấy chứng nhận tham gia và Chứng nhận
ngày thứ bảy
- Chuyến thăm bên ngoài do Viện tổ chức thành một Phòng thí nghiệm Sôcôla và các bữa tiệc
- Chuyến thăm bên ngoài do Viện tổ chức cho Công ty "Albertengo Panettoni"
Học phí
Chi phí cho Khóa học về Pastry Ý là 4.000,00 Euro. Cũng có thể ghi danh trong một khoảng thời gian 1 tuần, lệ phí cho học phần đầu tiên và tuần thứ hai là 1.300,00 Euro cho 5 ngày học mỗi tuần, trong khi đối với mô-đun của tuần thứ ba lệ phí là của 1.400,00 Euro trong 6 ngày học. Học phí bao gồm:
- Chỗ ở tại Nhà khách ICIF trong một căn hộ nhỏ (gồm hai phòng ngủ với một, hai hoặc ba giường và phòng tắm) và dịch vụ ăn sáng trong 3 tuần
- Các bữa ăn tại Học viện từ Thứ Hai đến Thứ Bảy (Trường đóng cửa vào các ngày Chủ nhật và các ngày lễ quốc gia) trong 3 tuần
- Các bài học lý thuyết-thực tiễn được chỉ ra trong chương trình
- Tài liệu giảng dạy (tập sách công thức, hệ thống video-âm thanh, v.v.)
- Thực phẩm và sản phẩm rượu vang cho các bài học
- Sử dụng thiết bị và đồ dùng trong các bài học trong các phòng thí nghiệm khác nhau
- Một bộ đồng phục của đầu bếp hoàn chỉnh: áo khoác của đầu bếp có biểu tượng ICIF , một đôi quần Chef và tạp dề có biểu tượng ICIF
- Hỗ trợ trước khi bắt đầu Khóa học cho yêu cầu và cấp Visa cho Học tập, nếu cần
- Giấy chứng nhận Tham gia của Viện ICIF khi hoàn thành khóa học và bằng tốt nghiệp chính thức do Liên đoàn bánh ngọt Italy trao tặng.
Bất kỳ điều gì khác không được nêu rõ rõ ràng ở trên không được bao gồm.
Lệ phí bổ sung không bao gồm trong lệ phí của khóa học:
- 50 € đối với bảo hiểm sức khoẻ bao gồm các chi phí y tế cơ bản và các chi phí hoặc việc thu hồi bệnh viện chỉ đối với các tai nạn trong thời gian làm việc cho toàn bộ thời gian của khóa học (chỉ khi sinh viên không quy định đã có Bảo hiểm vệ sinh Quốc gia).
- 50 € cho những ai muốn di chuyển xe buýt nhóm, chỉ khi đến Ý, do Viện ICIF tổ chức vào Chủ Nhật trước khi bắt đầu khóa học, từ sân bay Milan Malpensa. Việc thanh toán 50 euro có thể được thực hiện trong sự cân bằng của khóa học bằng chuyển khoản ngân hàng, hoặc bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tại văn phòng của Hướng dẫn ICIF vào ngày đầu tiên của khóa học.