Khóa học về pizza
Italian Culinary Institute for Foreigners - ICIF
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Turin, Ý
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Người Ý
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
12 tuần
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 4.800 / per course
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Khóa học về pizza
Các bài học lý thuyết và thực tiễn về pizza: sự xuất sắc của các thành phần, bột nhào, men bia, các loại pizza khác nhau, với cơ hội đào tạo ở tiệm pizzerias ở mức trung bình.
ICIF đã cùng hợp tác với nhà sản xuất Pizza of Pizza, một khóa đào tạo mới: Khóa học Pizza. Khóa đào tạo kéo dài 4 tuần chia làm 3 tuần tập trung vào pizza với giáo viên Các nhà sản xuất Pizza của các nhà sản xuất Pizza of Pizza, và tuần cuối cùng đào tạo về bánh ngọt với chuyên gia Pastry Chefs do ICIF ủy nhiệm. Chương trình đào tạo cho phép bạn thực hiện, thông qua cách tiếp cận tích hợp giữa lý thuyết và kỹ năng thực hành, một nghề được coi là một hiện tượng phổ biến, văn hoá và xã hội thường là tiếng Ý, liên tục phát triển cả ở Ý và nước ngoài. Khóa học là ngôn ngữ tiếng Ý và giáo viên được thông dịch viên bằng tiếng Anh.
Số lượng người tham gia tối thiểu: 12.
Thời lượng
Khóa học có tổng thời gian 12 tuần:
- 4 tuần học lý thuyết và thực tiễn tại Học viện
- 8 tuần thực tập (tùy chọn) tại nhà hàng mà trước đây Viện chọn lựa.
Những người có thể ghi danh là:
- Các chuyên gia Ý và nước ngoài về thực phẩm và rượu vang
- Những người yêu thích và những người đam mê ẩm thực Ý và nước ngoài
Chủ đề bài học
The Pizza: một sản phẩm nổi tiếng của Ý đã trở thành hiện tượng xã hội và văn hoá trên toàn thế giới
- ICIF : một khung tham khảo
- Lịch sử và truyền thống của Pizza
- Nghề của hãng chế tạo pizza
- Một thị trường đang phát triển
- Nguyên liệu thực phẩm
- Bột: phân loại, chủng loại, chất lượng và cách sử dụng
- Nước: một nguồn lực để khai thác
- Muối: lựa chọn và quản lý một yếu tố cơ bản
- Các thành phần: một sự lựa chọn đặc trưng cho chúng ta, tầm quan trọng của tính thời vụ và lãnh thổ
- Pizza cổ điển và pizza pan
Các mẻ và men
- Chứng minh: bí mật của một nghệ thuật cổ đại
- Dough trực tiếp.
- Dough: quá trình lên men và gia vị
- Dough: Giai đoạn trưởng thành.
- Bột và các thiết bị hỗ trợ
- Lò nướng: trái tim của tiệm bánh
- Nướng pizza: kỹ thuật và sự khéo léo
Pizza: hiểu biết sâu sắc và khái niệm
- Thiết kế phòng thí nghiệm: bối cảnh và triển vọng, thu nhập và lợi nhuận
- Takeaway Pizza: giao hàng và các quy định giao hàng
- Các focaccia, bánh pizza với paddle và bánh mì trong cửa hàng bánh pizza
Kỹ thuật chuyên môn
- Ngành hữu cơ và các cách khác để thiết lập một khách hàng
- Pizza nhào lộn
- Bột gián tiếp (The Biga - The Poolish)
- Thay bột với bột khác nhau (ví dụ: bột Kamut, bột gạo đen, bột Enkir, vv)
- Bột với bột Kamut
- Dough với các sản phẩm chuẩn bị trước (Soya - Ngũ cốc)
- Bột không chứa gluten
- Pizza với paddle và phong cách La Mã khay nướng pizza
- Pizza Neapolitan (Đặc sản Truyền thống với Tình trạng Được Bảo đảm Bảo đảm)
- Pizza như một món tráng miệng
Các giáo sư làm pizza
- Các bài học chuyên sâu với các buổi thảo luận về lý thuyết và thực tiễn được tổ chức bởi các đầu bếp Pizza chuyên nghiệp
Các loại bánh ngọt khô nhỏ đi cùng với trà và cà phê và các loại bánh quy
- Nụ hôn của Lady, Ugly nhưng Good (Brutti ma Buoni), bánh quy ngô, bích quy lưỡi của Cat, bánh quy Shortbread
Các loại bánh ngọt nhỏ tươi, kem Ý và bánh truyền thống
- Kem kem trứng, kem sô cô la, kem Zabaione, kem cà phê cho bignè làm đầy và Funghetti bignè
- Bánh mì nướng để sản xuất mứt tart và bánh kem sữa chua và trái cây tươi, bánh thiên đường, bánh Sacher, miếng bọt biển để sản xuất bánh kem kem Ý
Các món tráng miệng kem cho nhà hàng
- Bánh sô cô la từ Piedmont (Bonet), bánh sô cô la, panna cotta, Tiramisù
Kỹ thuật ủ sôcôla, sôcôla và trang trí sô cô la
Các sản phẩm bánh nướng cho bữa sáng
- Bánh sừng bò kiểu Ý, cannoli Sicilian, bomboloni (Krapfen), sôcôla Girella và Trecce
An toàn thực phẩm và HACCP
- Các khái niệm về vi sinh học áp dụng cho thực phẩm
- Hệ thống HACCP
- CDF chính (Bệnh truyền nhiễm với thực phẩm)
- Các hệ thống chính để lưu trữ thực phẩm
- Thủ tục vệ sinh (vệ sinh tại nơi làm việc, vệ sinh cá nhân)
- Lựa chọn đúng vật liệu, vật phẩm tiếp xúc với thực phẩm
Lý thuyết về dinh dưỡng thực phẩm
- Dinh dưỡng như khoa học thực phẩm: các lĩnh vực ứng dụng trong xã hội hiện đại, hỗ trợ ngành ẩm thực
- Thành phần của một trình đơn cân bằng từ quan điểm lành mạnh của xem
- Khía cạnh dinh dưỡng của các loại thực phẩm khác nhau (protein, carbohydrate, lipids, sợi và vitamin) và kim tự tháp thực phẩm
- Thông tin về thành phần của một chế độ ăn uống cân bằng từ quan điểm của chế độ ăn uống và khỏe mạnh
Lý thuyết về chế độ ăn uống Địa Trung Hải
- Khái niệm về cân bằng lương thực của các nguyên liệu khác nhau với các khái niệm cơ bản về chế độ ăn uống Địa Trung Hải
- Đề cập đến biểu tượng vật liệu chính của Chế độ ăn Địa Trung Hải và tên của các công thức nấu ăn phản ánh khía cạnh lành mạnh của chế độ ăn uống Địa Trung Hải
- Những quan niệm về văn hoá ẩm thực khác của các biểu tượng Địa Trung Hải của Chế độ ăn kiêng này
Thực tập chuyên nghiệp (tùy chọn)
Sinh viên có thể lựa chọn tiếp tục chương trình bằng cách thực hiện một thời gian thực tập kéo dài tổng cộng 8 tuần tại các trung tâm cao cấp vừa được Viện chọn trước đó.
Phí
Lệ phí cho Khóa học về Pizza là 4.800,00 Euro. Có thể ghi danh trong thời gian một tuần, phí cho mỗi mô-đun hàng tuần là 1.500,00 Euro. Học phí bao gồm:
- Chỗ ở nhà khách ICIF trong các căn hộ nhỏ (bao gồm hai phòng ngủ với một, hai hoặc ba giường và phòng tắm) và dịch vụ ăn sáng
- Các bữa ăn tại Học viện từ thứ Hai đến thứ Sáu (trường đóng cửa vào các ngày Chủ nhật và các ngày lễ quốc gia)
- Các bài học lý thuyết-thực tiễn được chỉ ra trong chương trình
- Tài liệu giảng dạy (tập sách công thức, hệ thống video-âm thanh, v.v.)
- Thực phẩm và sản phẩm rượu vang cho các bài học và nếm thử
- Sử dụng thiết bị và đồ dùng trong các bài học trong các phòng thí nghiệm khác nhau
- Một bộ đồng phục của Chef: áo khoác của Chef với biểu tượng ICIF , đôi quần của Chef, tạp dề có biểu tượng ICIF và băng mỏng có biểu tượng ICIF
- Hỗ trợ trong Khóa học cho việc cấp giấy phép cư trú và số đăng ký thuế của Ý
- Giấy chứng nhận tham gia của Viện ICIF khi hoàn thành khóa học và bằng tốt nghiệp chính thức của Nhà chế tạo Pizza Pizza Ý.
Bất kỳ điều gì khác không được nêu rõ rõ ràng ở trên không được bao gồm.
Lệ phí bổ sung không bao gồm trong lệ phí của khóa học:
50 € đối với bảo hiểm sức khoẻ bao gồm các chi phí y tế cơ bản và các chi phí hoặc việc thu hồi bệnh viện chỉ đối với các tai nạn trong thời gian làm việc cho toàn bộ thời gian của khóa học (chỉ khi sinh viên không quy định đã có Bảo hiểm vệ sinh Quốc gia).
50 € cho những ai muốn di chuyển xe buýt nhóm, chỉ khi đến Ý, do Viện ICIF tổ chức vào Chủ Nhật trước khi bắt đầu khóa học, từ sân bay Milan Malpensa. Việc thanh toán 50 euro có thể được thực hiện trong sự cân bằng của khóa học bằng chuyển khoản ngân hàng, hoặc bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tại văn phòng của Hướng dẫn ICIF vào ngày đầu tiên của khóa học.
Học bổng
Học bổng dành cho những người có quốc tịch Ý đang sống ở Ý. Để tìm hiểu làm thế nào để áp dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho Viện ICIF ở Costigliole d'Asti.