Đọc Mô tả chính thức

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế của doanh nghiệp, và trong thế giới ngày nay, nó là quan trọng hơn bao giờ hết để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát. Nhưng nhiều người nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, ngay cả khi họ đã học tiếng Anh trong một thời gian, có thể chưa quen với các loại cụ thể của tiếng Anh được sử dụng trong thế giới kinh doanh. Đây là lý do tại sao chúng tôi tại Columbia West College đã phát triển chương trình tiếng Anh thương mại của chúng tôi ở Los Angeles. Chương trình của chúng tôi đã được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để nổi trội trong sự nghiệp kinh doanh của bạn. Ngoài ra, các khóa học tiếng Anh thương mại của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển sự hiểu biết của bạn về ngôn ngữ tiếng Anh.

Chương trình tiếng Anh thương mại của chúng tôi có ba cấp độ: Nhập môn, Trung cấp, và Upper Intermediate / Advanced. Khi bạn tiến bộ thông qua mỗi cấp, bạn sẽ học được những điều cơ bản của tư duy phê phán và kiến ​​thức kinh doanh, và điều chỉnh sau đó tốt đẹp và phát triển hơn nữa các kỹ năng, đem lại cho bạn sự tự tin và động lực để đạt được mục tiêu của mình trong thế giới kinh doanh. Đọc để biết thêm thông tin về mức độ khóa học tiếng Anh kinh doanh khác nhau của chúng tôi.

CẤP GIỚI THIỆU DOANH ENGLISH

Tất nhiên môn Tiếng Anh thương mại của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những công cụ bạn sẽ cần phải chuyển đổi sang một nghề nghiệp trong kinh doanh, trong đó có một nền tảng vững chắc của tư duy phê phán, nghiên cứu, và các kỹ năng phân tích và các nguồn ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp trong nhiều tình huống kinh doanh khác nhau.

Sau khi hoàn thành thành công của giới thiệu tiếng Anh thương mại, sinh viên sẽ có thể:

 • Tham gia vào các hình thức khác nhau của giao tiếp kinh doanh như tiếp xúc và trao đổi thông tin qua điện thoại, giải trí và giao lưu với các chuyên gia kinh doanh khác, và trình bày một công ty và sản phẩm của mình.
 • Xác định và sử dụng một loạt các từ vựng kinh doanh có liên quan và các biểu thức trong các ấn phẩm kinh doanh hiện tại cũng như thực hành từ vựng mới trong văn bản và lời nói.
 • Chỉnh sửa và viết một loạt các thư từ kinh doanh thông thường và các báo cáo, bao gồm email, kiến ​​nghị, thư từ chính thức.
 • Đạt được sự tự tin để tham gia thảo luận, hội họp, đàm phán và thuyết trình về các chủ đề liên quan đến kinh doanh.
 • TRUNG CẤP KINH DOANH ENGLISH
 • Mức trung gian của chương trình tiếng Anh thương mại của chúng ta dạy học sinh giao tiếp có hiệu quả trên một mức độ cao hơn trong một loạt các tình huống kinh doanh. Khóa học tập trung vào việc phát triển hơn nữa các kỹ năng trình bày và củng cố các kỹ năng giao tiếp thông qua ngữ pháp kinh doanh liên quan, nghe, đọc, viết, và các hoạt động, cũng như vai trò-chơi và bài tập tư duy phê phán nói.
 • Sau khi hoàn thành thành công của Intermediate Business English, sinh viên sẽ có thể làm những điều sau đây và nhiều hơn nữa:
 • Sử dụng chiến lược và kỹ năng khác nhau để tham gia vào các cuộc họp, thuyết trình, đàm phán, thu xếp qua điện thoại, quản lý và thiết lập các cuộc họp, và mạng.
 • Xác định các ý chính và các chi tiết quan trọng của các văn bản kinh doanh tại chỗ
 • Xác định và sử dụng cấu trúc ngữ pháp thông dụng để viết một loạt các thư từ kinh doanh chung.
 • Cải thiện khả năng của mình để chủ động lắng nghe và ghi chép trong các cuộc phỏng vấn và các cuộc họp khác với các chuyên gia.

UPPER INTERMEDIATE / ADVANCED LEVEL BUSINESS ENGLISH

Upper Intermediate / độ cao cấp chương trình tiếng Anh thương mại của chúng tôi được thiết kế để giúp sinh viên giao tiếp và đàm phán thành công trong tiếng Anh trong các tình huống kinh doanh phức tạp hơn và môi trường. Những kỹ năng này được phát triển và mài dũa qua nghe có liên quan, đọc, viết, nói và hoạt động, cũng như đóng vai và các bài tập tư duy phê phán.

Sau khi hoàn thành thành công của / khóa học nâng cao trình độ trên trung cấp, học viên sẽ có thể:

 • Vạch ra chiến lược và đối phó với sự cố thông tin liên lạc, động não, mạng, thương lượng, và đạt thỏa thuận, xây dựng và giao tiếp thuyết trình hiệu quả, cũng như khả năng lắng nghe tích cực và giải quyết xung đột.
 • Sử dụng cấu trúc ngữ pháp tiên tiến để viết và chỉnh sửa một loạt các thông tin liên lạc kinh doanh bao gồm các báo cáo, email, tóm tắt và thông cáo báo chí.
 • Xác định và áp dụng các bước và chiến thuật trong đàm phán quốc tế thành công bao gồm chuẩn bị, xây dựng mối quan hệ, đề xuất, các kỹ thuật thẩm vấn, thương lượng, và những giao dịch đóng cửa.
 • Một khi bạn đã hoàn thành chương trình tiếng Anh thương mại, bạn sẽ được trang bị các công cụ thích hợp để thành công trong thế giới kinh doanh.

BUSINESS ENGLISH SKILLS TỪ MỘT TRONG CÁC TRƯỜNG HỌC ESL TỐT NHẤT TRONG LOS ANGELES!

Tại Columbia West College, chúng tôi đã đặt mục tiêu của chúng tôi để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với một nền giáo dục Anh ngữ mới lạ và hiệu quả. Chương trình tiếng Anh thương mại của chúng tôi hoàn thành việc đó bằng cách chuẩn bị các sinh viên của chúng tôi cho sự thành công chuyên nghiệp trong thế giới kinh doanh. Để biết thêm thông tin về các chương trình tiếng Anh thương mại của chúng tôi hoặc các khóa học tại Los Angeles, hoặc bất kỳ các dịch vụ khác, các chương trình của chúng tôi, và giá cả, liên hệ với Columbia West College hôm nay!

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại Columbia West College »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 - 48 tuần
Toàn thời gian
Price
- 500-4600 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date