Khái niệm cơ bản về bánh ngọt Pháp - 6 tuần
Ecole Lenôtre
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Rungis, Pháp
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Người Pháp
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
6 - 6 tuần
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 8.094 / per course *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* Không bao gồm thuế VAT
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Ecole Lenôtre cung cấp cho sinh viên và đối tác chương trình đào tạo tiên tiến để tạo điều kiện, khuyến khích, giao tiếp và duy trì các tiêu chuẩn hiệu suất cao và sự xuất sắc.
Khóa đào tạo "Những điều cơ bản về Bánh ngọt Pháp" này kéo dài 6 tuần và được thiết kế dành cho những người muốn tìm hiểu và nắm vững những điều cơ bản về bánh ngọt Pháp. Mục đích của sinh viên là học kiến thức chuyên môn cơ bản về tiệm bánh ngọt Pháp trong 6 tuần . Trường Lenôtre truyền lại cho bạn những cử chỉ cơ bản và những kỹ thuật cần thiết.
Khả năng đủ điều kiện tham gia khóa học này phải có điều kiện tiên quyết sau:
- Ở độ tuổi hợp pháp
- Có nền tảng kiến thức tối thiểu về lý luận cơ bản (tính toán và logic)
- Muốn tham gia vào môi trường chuyên nghiệp ngành nghề ẩm thực
Việc học kiến thức và kỹ thuật được thực hiện thông qua thực hành trong lớp học. Lý thuyết được tích hợp vào thực tiễn, cho phép hiểu rõ hơn về các kỹ thuật và thực hiện ngay lập tức.
Bạn sẽ có cơ hội khám phá ẩm thực ngọt ngào của Pháp thông qua những sáng tạo khác nhau.
CHƯƠNG TRÌNH
- Làm các loại bột bánh ngọt cơ bản: bột bánh tart, bột bánh tart, bánh phồng…
- Làm bọt biển và bột nhào: bánh joconde, bánh quy Vienna, «pain de gènes…
- Làm món trộn và trái cây luộc: lê luộc …
- Làm bánh trứng đường hoặc bột làm từ bánh trứng đường: bánh trứng đường Thụy Sĩ, bánh trứng đường Ý, hạnh nhân dacquoise…
- Làm các loại kem cơ bản và các biến thể của chúng: Kem bánh ngọt, kem chiboust, ganache…
- Quản lý và tổ chức công việc của mình (làm việc nhóm, quản lý hàng tồn kho, quy trình và phương pháp đúng hạn, tuân thủ sản xuất và bảo tồn, v.v.)
GIÁ
Mức phí cho 6 tuần đào tạo chuyên sâu: 8,094 € HT (9,712,80 € TTC)
Các buổi đào tạo tiếp theo là:
- Ngày 26 tháng 2 năm 2024 - bằng tiếng Pháp và tiếng Anh
- Ngày 2 tháng 9 năm 2024 - bằng tiếng Pháp và tiếng Anh
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tại [email protected]!
Chúng tôi rất mong được chào đón bạn tại ECOLE LENÔTRE
Tuyển sinh
Chương trình giảng dạy
CHƯƠNG TRÌNH
Mục đích của mô-đun này là cho phép sinh viên học những kiến thức cơ bản về Phục vụ bánh ngọt và thành thạo các kỹ năng cơ bản.
Bài học thực tế:
- Làm các loại bột bánh ngọt cơ bản: shortcrust, tart dough, puff pastry…
- Làm bọt biển và bột nhào: joconde, bánh quy kiểu Viên, «pain de genes…
- Làm nước ép và hoa quả luộc: lê luộc …
- Làm bánh trứng đường hoặc bột làm từ bánh trứng đường: bánh trứng đường Thụy Sĩ, Ý, dacquoise hạnh nhân…
- Làm các loại kem cơ bản và biến tấu: Pastry cream, chiboust cream, ganache…
- Quản lý và tổ chức công việc của mình (làm việc theo nhóm, quản lý hàng tồn kho, quy trình và phương pháp phù hợp, tuân thủ sản xuất và bảo tồn, v.v.)
- Đánh giá tiến độ
Học phí chương trình
Bộ sưu tập
Học sinh lý tưởng
Chứng chỉ cơ sở làm bánh ngọt tại École Lenôtre được thiết kế dành cho người lớn muốn đào tạo hoặc chuyển đổi nghề nghiệp:
- Những người nghiệp dư và những người đam mê muốn chuyển hướng sự nghiệp của họ
- chuyên gia trẻ
- Các chuyên gia đã rời khỏi giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn hơn hoặc dài hơn
Với cường độ của chương trình này, điều quan trọng là mỗi ứng viên phải thực sự được thúc đẩy bởi nghề làm bánh ngọt và ẩm thực cao cấp nói chung.
Yêu cầu sơ bộ để đủ điều kiện cho khóa học này:
- Đủ tuổi hợp pháp
- Có nền tảng kiến thức tối thiểu về lý luận cơ bản (tính toán và logic)
- Muốn tham gia môi trường chuyên nghiệp của nghề ẩm thực
Cơ hội nghề nghiệp
Sau các khóa đào tạo của chúng tôi, sinh viên tốt nghiệp nhận được danh hiệu Đầu bếp bánh ngọt được RNCP công nhận là Chức danh nghề nghiệp cấp 4 tương đương với Tú tài chuyên nghiệp, tùy theo trình độ và triển vọng nghề nghiệp của họ, có thể chuyển sang các nghề sau
- Đầu bếp bánh ngọt
- Sous-Chef Pâtissier
- Đầu bếp bánh ngọt
- Đầu bếp tại gia
- Quản lý một doanh nghiệp bánh ngọt
- Huấn luyện viên đầu bếp, Giáo viên dạy đầu bếp
- Chuyên mục tư vấn, phê bình và ẩm thực
- Quản lý thực phẩm và đồ uống
- Doanh nhân
- Tạo bánh ngọt
- Phòng thí nghiệm sản xuất
- Người phục vụ ăn uống
- Bánh ngọt, bếp bánh
Trong khóa học tháng 3 năm 2021, tỷ lệ sinh viên của chúng tôi thành công trong việc lấy bằng Tốt nghiệp Đầu bếp Bánh ngọt là 100% .