Le cordon bleu học hè

Le Cordon Bleu London

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Le cordon bleu học hè

Le Cordon Bleu London

Le Cordon Bleu có một lượng lớn các khóa học nấu ăn vào mùa hè này. Từ lớp học chỉ vài giờ để chính thức công nhận 6 tuần các khóa học, bạn sẽ có thể tìm thấy các khóa học nấu ăn mà sẽ phù hợp với bạn nhất. Các khóa học nấu ăn của chúng tôi là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về các kỹ thuật cơ bản trong ẩm thực, bánh ngọt hoặc rượu vang trong các lớp học và giải trí chính thức.

Cho dù bạn đang chuẩn bị cho một sự nghiệp nấu ăn chuyên nghiệp hoặc chỉ muốn học tập trong mùa hè cho lợi ích riêng của bạn, bạn sẽ có thể tìm thấy một chương trình hè cho các bạn.

Sinh viên

CHỨNG NHẬN CUISINE và tiệm bánh CHUYÊN SÂU

Ẩm thực cơ bản chuyên sâu

Điều kiện tiên quyết: không có Thời gian: 6 tuần Intensive Basic Cuisine giới thiệu đến bạn những kỹ thuật ẩm thực truyền thống của Pháp. Trong chương trình đầu tiên này, bạn sẽ học:

  • Kỹ thuật nấu ăn cổ điển bao gồm các kỹ năng con dao chuyên nghiệp, phi lê cá, giới thiệu về trình bày mạ ...
  • Phương pháp Tiểu nấu ăn và chuẩn bị các món ăn cơ bản
  • Giới thiệu về rượu vang và pho mát kiến ​​thức
  • An toàn vệ sinh thực phẩm trong nhà bếp
  • Kỹ năng tổ chức bếp cá nhân và quản lý

Ẩm thực Trung cấp Chuyên sâu

Điều kiện tiên quyết: Basic Giấy chứng nhận Ẩm thực Thời gian: 6 tuần Giới thiệu về các món ăn cổ điển Pháp và khu vực kỹ thuật ẩm thực châu Âu, thông qua đó bạn sẽ áp dụng các kỹ thuật được giới thiệu trong các giấy chứng nhận mức độ cơ bản.

  • Tầm quan trọng của mise en chỗ: sự hiểu biết, tổ chức và sản xuất
  • Nghiên cứu toàn diện của ẩm thực cổ điển và các món ăn Pháp khu vực
  • Kỹ thuật ẩm thực châu Âu và ẩm thực
  • Tăng cường kiến ​​thức về kỹ năng bếp chuyên nghiệp
  • Thêm kiến ​​thức tiên tiến của thực phẩm và rượu vang

Intensive Basic Patisserie

Điều kiện tiên quyết: không có Thời gian: 6 tuần Intensive Basic Patisserie được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc mà trên đó để xây dựng các kỹ năng và kiến ​​thức của họ Patisserie. Khi học sinh tiến bộ, họ tìm hiểu để chuẩn bị nhiều lựa chọn các món tráng miệng và bánh ngọt thông qua các buổi thực hành và biểu tình. Tất nhiên thú vị này giới thiệu các khái niệm khác nhau, tính chất và ứng dụng của Patisserie đó là rất cần thiết để làm việc trong ngành công nghiệp.

  • Cổ điển Kỹ thuật Pastry Pháp
  • Quản lý nhà bếp 1
  • Thực hiện các thủ tục y tế, an toàn và vệ sinh
Sinh viên

Intensive Intermediate Patisserie

Điều kiện tiên quyết: Basic Patisserie Certificate Thời gian: 6 tuần Trong Intensive Intermediate Patisserie bạn bắt đầu để làm chủ các kỹ thuật cơ bản, chẳng hạn như làm một miếng bọt biển génoise, và trình độ của bạn sẽ cho phép bạn tập trung hơn vào trang trí. Bạn cũng sẽ được giới thiệu đến điêu khắc đường và làm việc sôcôla cao cấp hơn, các kỹ năng như ống đúc và sô cô la, và chuẩn bị món tráng miệng nhà hàng theo phong cách phát triển. Dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp của chúng tôi, bạn có thể phát triển kỹ năng nghệ thuật thiết yếu.

  • Viennoiserie và Pháp Bánh mì Making
  • Kỹ thuật trang trí trong sô cô la
  • Entremets phức tạp và Gâteaux sản xuất
  • Bếp Quản lý 2
  • Thực hiện y tế, an toàn và vệ sinh Thủ tục

ESSENTIALS SUMMER

Điều kiện tiên quyết: không có Thời gian: 3 tuần Summer Essentials được thiết kế cho đầu bếp gia đình và những người đam mê thực phẩm người muốn học kỹ năng thực hành và đạt được sự tự tin trong nhà bếp. Trong ba tuần nấu các khóa học chuyên sâu của chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo với một kết hợp của kỹ thuật quan trọng và công thức nấu ăn dựa trên các phương pháp giảng dạy truyền thống của Le Cordon Bleu cũng như giải thích cổ điển và hiện đại. Summer Essentials đã được tạo ra cho những người yêu thích các món ăn ngon và nấu ăn, nhưng phải tuân theo giới hạn thời gian để cải thiện và học hỏi các kỹ thuật mới.

  • Các cuộc biểu tình từ Le Cordon Bleu Chefs
  • Lớp học thực hành trong tình trạng của việc giảng dạy nghệ thuật bếp với trạm cá nhân
  • Hội thảo tương tác trên canapés, mới bắt đầu và các món tráng miệng
  • Bài giảng cheese chuyên gia và nếm
  • Bài giảng rượu Expert và nếm
  • Chuyến đi của thị trường để Smithfield - một trong những thị trường thịt lớn nhất ở châu Âu
  • Chuyến đi của thị trường để Billingsgate - chợ cá nội địa lớn nhất của Vương quốc Anh
  • Trình độ vệ sinh thực phẩm cấp 2
  • Chuẩn bị một sự kiện nhóm tự chọn với trình Giấy chứng nhận

KHÓA 10 NGÀY

Bánh trang trí

Điều kiện tiên quyết: không có Thời gian: 60 giờ tạo bởi đội ngũ làm bánh nổi tiếng của chúng tôi, tất nhiên Bánh trang trí là một sự kết hợp của các buổi thực tế, các cuộc biểu tình và các bài giảng. Các đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dạy cho bạn một loạt các công thức nấu ăn, làm thế nào để làm dịu sô cô la và sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các kỹ thuật trang trí khác nhau.

Nướng bánh

Điều kiện tiên quyết: không có Thời gian: 60 giờ Được thiết kế cho các thợ làm bánh tham vọng, bạn sẽ được giảng dạy kỹ thuật tay và máy thông qua một sự kết hợp của các buổi thực tế, các cuộc biểu tình và các bài giảng. Khóa học này nhằm mục đích đem lại cho bạn một sự hiểu biết toàn diện của một loạt các bột nhào yeasted và phương pháp sản xuất có liên quan.

Rượu Essentials

Điều kiện tiên quyết: không có Thời gian: 14 giờ Trong một loạt các lớp học buổi tối, bạn sẽ có cơ hội để học hỏi từ một số các chuyên gia rượu vang tốt nhất trong một bầu không khí sống động, thân thiện nhưng hiếu học, nơi học sinh được khuyến khích tham gia tích cực trong các cuộc thảo luận.

4-DAY VÀ 5 NGÀY CÁC KHÓA HỌC

Điều kiện tiên quyết: không có Thời gian: 4 hoặc 5 ngày khóa học 4/5 ngày của chúng tôi là hoàn hảo cho những ai muốn đắm mình trong các khóa học nấu ăn ở trung tâm của London. Các khóa học được thiết kế cho cả những người đam mê ẩm thực và cho những đầu bếp giàu kinh nghiệm muốn đánh lên một số kỹ năng của họ.

  • Ẩm thực Kỹ thuật - 4 ngày. Tìm hiểu kỹ thuật ẩm thực cơ bản và ứng dụng cho một số món ăn, cải thiện sự tự tin và khả năng của bạn ở nhà.
  • Ẩm thực Kỹ thuật Essentials - 4 ngày (buổi tối). Tương tự như trên, nhưng vào buổi tối.
  • Patisserie Kỹ thuật Essentials - 4 ngày (buổi tối). Khóa học này dạy các kỹ thuật cơ bản và phương pháp luận xung quanh sản phẩm bánh ngọt cổ điển làm bằng tay.
  • Taste of Asia - 4 hoặc 5 ngày. Khóa học này dạy các kỹ thuật cơ bản và phương pháp luận xung quanh sản phẩm bánh ngọt cổ điển làm bằng tay.
Sinh viên

1 NGÀY HOẶC KHÓA LESS

Điều kiện tiên quyết: không có Thời gian: từ 2,5 giờ đến 1 ngày Chúng tôi cung cấp một lựa chọn tuyệt vời của các khóa học ngắn được thiết kế đặc biệt cho đầu bếp nhà nhiệt tình, những người muốn khám phá những kỹ thuật mới và nâng cao kỹ năng nấu ăn của mình. Tất cả các khóa học thường tập trung vào các kỹ năng hoặc các món ăn cụ thể. Họ đang là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về ẩm thực và Patisserie trong các lớp học và giải trí chính thức.

Chúng tôi có phạm vi sau đây của khóa học:

  • Chương 1-Day. Dưới sự hướng dẫn của một Le Cordon Bleu Master Chef, bạn sẽ làm việc tại nhà ga của riêng bạn và tìm hiểu các kỹ thuật mới trong một niềm vui, các lớp học chính thức và thực hành.
  • 2,5 giờ hội thảo. Bạn sẽ làm việc tại nhà ga của riêng bạn và được hướng dẫn bởi Master Chefs của chúng tôi. Trong suốt buổi hội thảo, bạn sẽ có được kiến ​​thức ẩm thực mới và trau dồi một kỹ thuật mới.
  • 2,5 giờ cuộc biểu tình .Sit lại, thư giãn và để cho các đầu bếp làm việc nấu ăn cho bạn trong cuộc biểu tình của chúng tôi. Theo Sư Chefs chúng tôi khi họ nói chuyện với bạn thông qua các chủ đề của mỗi phiên.
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2018
Tháng 9 27, 2018
Duration
Thời hạn
1 - 42 ngày
Toàn thời gian
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - London, England
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 9 27, 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ