Liên kết trong Khoa học Ứng dụng trong Nghệ thuật Nấu nướng
Henry Ford College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Detroit, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trộn lẫn, Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* Học phí 2021-2022 sẽ được công bố
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Hiệp hội Khoa học ứng dụng trong nghệ thuật ẩm thực tạo cơ hội cho sinh viên xây dựng tính cách, khả năng lãnh đạo và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành khách sạn và du lịch toàn cầu. Để có bằng bốn năm về Quản lý Khách sạn, hãy tiếp tục Henry Ford College Cử nhân Khoa học về Nghệ thuật Ẩm thực của Henry Ford College .
Kết quả học tập của Chương trình
Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên sẽ có thể:
- Thực hiện một thực đơn từ đầu đến cuối tuân thủ các tiêu chuẩn F và G của ACF đối với thực phẩm nóng và lạnh ăn được.
- Liên quan các hoạt động và kịch bản của nhà hàng với các tiêu chuẩn và quy trình của FDRP.
- Dựa trên các tiêu chuẩn MLCC và MRA, đánh giá thời điểm và cách thức phục vụ bia, rượu vang và rượu mạnh trong một cơ sở được cấp phép
- Dựa trên các tiêu chuẩn NRA, quyết định cách xử lý các loại thực phẩm khác nhau để ngăn ngừa bệnh từ thực phẩm.
- Kết hợp các hành vi làm việc chuyên nghiệp để hoàn thành 300 giờ thực tập có giám sát.
- Tổ chức các ví dụ về các phân khúc khác nhau (Phi thương mại, Nhà nghỉ, Thể thao & Giải trí, Nhà hàng, Sòng bạc) và các cơ hội việc làm trong Ngành Khách sạn.
Các cơ hội nghề nghiệp
Cùng với kinh nghiệm làm việc ở cấp độ dòng khác nhau, sinh viên hoàn thành bằng cấp này có thể muốn xem xét vị trí giám sát hoặc quản lý cấp nhập cảnh trong các lĩnh vực này:
- Khách sạn đầy đủ dịch vụ
- Điểm đến nghỉ dưỡng và du lịch
- Nhà hàng ăn ngon
- Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
- Ăn uống đại học và cao đẳng
- Sòng bạc
- Trung tâm hội nghị
- Bán hàng và tiếp thị thực phẩm
- Dịch vụ ăn uống ở trường
- Dịch vụ ăn uống
- Nhà hàng ăn uống bình thường
- Dịch vụ thể thao, giải trí và sự kiện
Công nhận
Hiệp hội nghệ thuật ẩm thực trong khoa học ứng dụng được công nhận bởi Ủy ban kiểm định của Liên đoàn giáo dục ẩm thực Hoa Kỳ (ACFEFAC) . Bộ cũng đã giành được Giải thưởng Chương trình mẫu mực tượng trưng cho các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất được ACFEFAC công nhận. Giải thưởng được trao cho các chương trình đã được chứng minh tuân thủ phù hợp với tất cả các yêu cầu kiểm định ACFEFAC, cùng với việc quản lý chương trình xuất sắc. ACFEFAC được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA).
Người hướng dẫn được đào tạo và cấp chứng chỉ từ Viện Giáo dục Khách sạn & Nhà nghỉ Hoa Kỳ, Tổ chức Giáo dục Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia, Liên đoàn các Chuyên gia Phòng ăn và Liên đoàn Ẩm thực Hoa Kỳ.
Yêu cầu chương trình bổ sung
Đồng phục đầu bếp chính thức của HFC bắt buộc phải mua trước khi bắt đầu các lớp học cho các khóa học trong phòng thí nghiệm ẩm thực - hãy liên hệ với bộ phận về quy trình đặt đồng phục. Ghé thăm Khoa Khách sạn tại M-163 trong tòa nhà Trung tâm Nghệ thuật Ẩm thực & Sinh viên, hoặc trực tuyến tại https://culinary.hfcc.edu/ để biết thông tin đặt hàng đồng phục.
Thông tin học phí 2020-2021
Học phí theo giờ tín dụng Ở quận | Cấp 100 & 200 $ 101,50 | Cấp 300 & 400 $ 200 |
Ngoài quận | $ 177 | $ 265 |
Ngoài tiểu bang | $ 257 | $ 350 |
Sinh viên quốc tế | $ 257 | $ 350 |