Chương trình Công nghệ Máy tính Kỹ thuật cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho các vị trí ngành công nghiệp máy tính giải quyết cả phần cứng và phần mềm máy tính. Sinh viên chuẩn bị cho các vị trí nhập cảnh có thể liên quan đến việc kiểm tra, khắc phục sự cố, sửa chữa hoặc cài đặt một loạt các máy tính và các hệ thống mạng. Các vị trí khác có thể bao gồm các kỹ sư hỗ trợ trong việc thiết kế và xây dựng hệ thống máy tính. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này được chuẩn bị tốt để tiếp tục học tập của họ trong Cử nhân Khoa học trong các chương trình Công nghệ Máy tính Kỹ thuật.

Phát triển công nghệ nhanh và đổi mới trong lĩnh vực điện tử và y sinh học dự kiến ​​sẽ tăng việc làm trong thập kỷ tiếp theo. Đặc biệt, những đột phá về khoa học vật liệu, hình ảnh, linh kiện điện tử, và gần đây, thời đại thông tin đã nâng cao lĩnh vực Công nghệ Y Sinh với các sáng kiến ​​nâng cao chất lượng và giảm chi phí chăm sóc y tế.

Sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ Điện tử Kỹ thuật có thể được tìm thấy bất cứ nơi nào có thiết bị điện tử được phát triển, thử nghiệm, duy trì, hoặc sửa chữa. Kỹ thuật viên kỹ thuật điện tử thử nghiệm, khắc phục sự cố, sửa chữa hoặc cài đặt một loạt các bảng mạch điện tử hoặc hệ thống điện tử. Họ là những người giải quyết vấn đề giữ cho công nghệ hoạt động theo thiết kế.

CHƯƠNG TRÌNH

Liên kết Khoa học Kỹ thuật Kỹ thuật Điện tử

 • Robot và Tự động Theo dõi

Robot và Tự động Theo dõi:

Một ngành công nghiệp trị giá nhiều tỷ đô la đang hỗ trợ cho mọi lĩnh vực của nền kinh tế như nông nghiệp, y tế, công nghệ sinh học, sản xuất, xây dựng, hàng không vũ trụ, ô tô, thiết bị, hàng tiêu dùng, quốc phòng, năng lượng, đóng gói thực phẩm, khai thác mỏ và nhiều hơn nữa! Các hệ thống robot tạo ra hiệu quả và giảm chi phí đang cách mạng hóa nhiều doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ và thế giới. Để biết thêm thông tin "Nhấp vào đây".

Bạn sẽ được học những gì?

 • Phân tích hoặc khắc phục sự cố mạch tương tự, mạch số và bộ vi xử lý
 • Tiến hành các cuộc thử nghiệm trong các nhóm, xây dựng hoặc làm breadboarding, sử dụng các thiết bị và công cụ kiểm tra cơ bản để đo hiệu năng và phân tích dữ liệu
 • Chẩn đoán, khắc phục sự cố và sửa chữa thiết bị điện tử y tế
 • Chuẩn bị các tài liệu kỹ thuật và phân tích dữ liệu bằng các ứng dụng khác nhau bao gồm chụp và mô phỏng sơ đồ

Kết quả Sau khi tốt nghiệp Đại học về Công nghệ Máy tính, tốt nghiệp sẽ có thể:

 • Phân tích hoặc khắc phục sự cố trong ba lĩnh vực kỹ thuật điện tử chính: Mạch tương tự, Mạch số và Bộ xử lý.
 • Nhận biết và áp dụng kiến ​​thức cơ bản về toán học, đặc biệt là đại số và lượng giác.
 • Tiến hành các cuộc thử nghiệm trong các nhóm, xây dựng hoặc làm breadboarding, sử dụng các thiết bị kiểm tra cơ bản và các công cụ để đo lường hiệu quả hoạt động và để phân tích và phân tích dữ liệu.
 • Giao tiếp hiệu quả các quan sát kỹ thuật, kết quả, các vấn đề và thành công hoặc thương lượng một sự thay đổi trong thiết kế hoặc thủ tục.
 • Thảo luận có hiệu quả và truyền đạt khái niệm kiến ​​trúc máy tính, mạng và điện tử.
 • Áp dụng các kỹ năng máy tính để chuẩn bị các tài liệu kỹ thuật hoặc phân tích dữ liệu: sử dụng các ứng dụng xử lý văn bản, bảng tính, lập trình đơn giản, chụp mạch, và mô phỏng.
 • Đọc hướng dẫn sử dụng và sơ đồ và xác định các thành phần trên một bảng mạch in.
 • Áp dụng thủ tục phòng thí nghiệm phù hợp.

Con đường thành công của bạn

Được thành lập năm 1908 tại Boston, Massachusetts, Viện Công nghệ Benjamin Franklin (BFIT) là một trong những trường cao đẳng công nghệ lâu đời nhất của New England. Bắt đầu bằng một bản tuyên thệ từ Benjamin Franklin, và một món quà phù hợp từ Andrew Carnegie, trường tư thục phi lợi nhuận cung cấp một nền giáo dục giá cả phải chăng cho những người tìm kiếm sự nghiệp kỹ thuật.

5 lý do hàng đầu để Chọn BFIT

 • Thu nhập cao nhất

Sinh viên của chúng tôi kiếm được mức lương cao nhất sau khi tham dự so với sinh viên từ tất cả các trường cao đẳng tư thục hai năm ở tiểu bang (không kể điều dưỡng). * Nguồn: Bộ Phận Điểm Điểm của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ

 • Học phí phải chăng

BFIT là một trong những trường tư thục tư thục nhất ở Massachusetts, và có giá cả phải chăng hơn tất cả các trường kỹ thuật vì lợi nhuận trong tiểu bang. Học phí của chúng tôi ít hơn một nửa mức học phí trung bình tại các trường đại học phi lợi nhuận 4 năm ở Massachusetts.

 • Lớp học nhỏ

Với quy mô lớp học trung bình chỉ 13 sinh viên, sinh viên nhận được sự quan tâm cá nhân và phát triển mạnh trong cộng đồng chặt chẽ của chúng tôi. Tỷ lệ tốt nghiệp của chúng tôi tăng gấp đôi so với mức trung bình toàn quốc của các trường cao đẳng hai năm và gần gấp ba lần mức trung bình MA

 • Kỹ năng sẵn sàng làm việc

Một bằng cao đẳng và thực hành đào tạo thiết lập BFITgrads ngoài thị trường việc làm. Hầu hết các bậc cha mẹ của chúng tôi làm việc trong lĩnh vực của họ hoặc tiếp tục học tập của họ, và một số chương trình có tỷ lệ vị trí tuyển dụng từ 80% -90%.

 • Công nghiệp Connections

Chúng tôi hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp để đảm bảo rằng các chương trình của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên với những kỹ năng phù hợp cho công việc ngày nay. Đóng các kết nối của người sử dụng lao động dẫn đến thực tập, công việc che chởm, và sự nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Hơn 60 công ty tham dự hội chợ nghề nghiệp hàng năm của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 10 các khóa học tại Benjamin Franklin Institute of Technology »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date