Máy vi tính và những chuyên gia duy trì, khắc phục sự cố, chương trình, quản lý, mạng và xây dựng chúng là trung tâm của hầu hết các ngành công nghiệp. Công việc trong Công nghệ thông tin đang phát triển nhanh nhất với dự báo tăng cơ hội 23% vào năm 2018.

Cơ hội việc làm cho quản trị hệ thống mạng và máy tính sẽ tăng 23%. Sự tăng trưởng 53% được dự đoán cho các hệ thống mạng và các nhà phân tích truyền thông dữ liệu. Việc làm cho quản trị viên cơ sở dữ liệu sẽ tăng 20% ​​và cho các chuyên gia hỗ trợ máy tính 14%.

Máy tính có thể được hiểu trong 4 lĩnh vực: phần cứng (tập trung vào các khối xây dựng cơ bản điện tử), quản lý (quản lý cơ sở dữ liệu hoặc máy tính nối mạng), bảo trì (chẩn đoán và sửa chữa máy tính cá nhân) và phần mềm (lập trình và khoa học máy tính cần thiết để kiểm soát phần cứng).

Chương trình Công nghệ Máy tính Kỹ thuật cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho các vị trí ngành công nghiệp máy tính giải quyết cả phần cứng và phần mềm máy tính. Sinh viên chuẩn bị cho các vị trí nhập cảnh có thể liên quan đến việc kiểm tra, khắc phục sự cố, sửa chữa hoặc cài đặt một loạt các máy tính và các hệ thống mạng. Các vị trí khác có thể bao gồm các kỹ sư hỗ trợ trong việc thiết kế và xây dựng hệ thống máy tính. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này được chuẩn bị tốt để tiếp tục học tập của họ trong Cử nhân Khoa học trong các chương trình Công nghệ Máy tính Kỹ thuật.

Kết quả Sau khi tốt nghiệp Đại học về Công nghệ Máy tính, tốt nghiệp sẽ có thể:

 • Phân tích hoặc khắc phục sự cố trong ba lĩnh vực kỹ thuật điện tử chính: Mạch tương tự, Mạch số và Bộ xử lý.
 • Nhận biết và áp dụng kiến ​​thức cơ bản về toán học, đặc biệt là đại số và lượng giác.
 • Tiến hành các cuộc thử nghiệm trong các nhóm, xây dựng hoặc làm breadboarding, sử dụng các thiết bị kiểm tra cơ bản và các công cụ để đo lường hiệu quả hoạt động và để phân tích và phân tích dữ liệu.
 • Giao tiếp hiệu quả các quan sát kỹ thuật, kết quả, các vấn đề và thành công hoặc thương lượng một sự thay đổi trong thiết kế hoặc thủ tục.
 • Thảo luận có hiệu quả và truyền đạt khái niệm kiến ​​trúc máy tính, mạng và điện tử.
 • Áp dụng các kỹ năng máy tính để chuẩn bị các tài liệu kỹ thuật hoặc phân tích dữ liệu: sử dụng các ứng dụng xử lý văn bản, bảng tính, lập trình đơn giản, chụp mạch, và mô phỏng.
 • Đọc hướng dẫn sử dụng và sơ đồ và xác định các thành phần trên một bảng mạch in.
 • Áp dụng thủ tục phòng thí nghiệm phù hợp.

Con đường thành công của bạn

Được thành lập năm 1908 tại Boston, Massachusetts, Viện Công nghệ Benjamin Franklin (BFIT) là một trong những trường cao đẳng công nghệ lâu đời nhất của New England. Bắt đầu bằng một bản tuyên thệ từ Benjamin Franklin, và một món quà phù hợp từ Andrew Carnegie, trường tư thục phi lợi nhuận cung cấp một nền giáo dục giá cả phải chăng cho những người tìm kiếm sự nghiệp kỹ thuật.

5 lý do hàng đầu để Chọn BFIT

 • Thu nhập cao nhất

Sinh viên của chúng tôi kiếm được mức lương cao nhất sau khi tham dự so với sinh viên từ tất cả các trường cao đẳng tư thục hai năm ở tiểu bang (không kể điều dưỡng). * Nguồn: Bộ Phận Điểm Điểm của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ

 • Học phí phải chăng

BFIT là một trong những trường tư thục tư thục nhất ở Massachusetts, và có giá cả phải chăng hơn tất cả các trường kỹ thuật vì lợi nhuận trong tiểu bang. Học phí của chúng tôi ít hơn một nửa mức học phí trung bình tại các trường đại học phi lợi nhuận 4 năm ở Massachusetts.

 • Lớp học nhỏ

Với quy mô lớp học trung bình chỉ 13 sinh viên, sinh viên nhận được sự quan tâm cá nhân và phát triển mạnh trong cộng đồng chặt chẽ của chúng tôi. Tỷ lệ tốt nghiệp của chúng tôi tăng gấp đôi so với mức trung bình toàn quốc của các trường cao đẳng hai năm và gần gấp ba lần mức trung bình MA

 • Kỹ năng sẵn sàng làm việc

Một bằng cao đẳng và thực hành đào tạo thiết lập BFITgrads ngoài thị trường việc làm. Hầu hết các bậc cha mẹ của chúng tôi làm việc trong lĩnh vực của họ hoặc tiếp tục học tập của họ, và một số chương trình có tỷ lệ vị trí tuyển dụng từ 80% -90%.

 • Công nghiệp Connections

Chúng tôi hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp để đảm bảo rằng các chương trình của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên với những kỹ năng phù hợp cho công việc ngày nay. Đóng các kết nối của người sử dụng lao động dẫn đến thực tập, công việc che chởm, và sự nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Hơn 60 công ty tham dự hội chợ nghề nghiệp hàng năm của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 10 các khóa học tại Benjamin Franklin Institute of Technology »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date