Để một doanh nghiệp thành công, nó phải vượt qua những thách thức kỹ thuật trong việc thiết kế, thực hiện và sản xuất. Nhưng nó không phải là đủ để vượt qua những thách thức kỹ thuật với chi phí bất kỳ. Thay vào đó, các quy trình phải có ý nghĩa kinh doanh. Hơn nữa, tất cả các khía cạnh của một hoạt động nên làm việc cùng nhau trơn tru.

Các chương trình công nghệ tại Học viện Công nghệ Benjamin Franklin (BFIT) chuẩn bị cho sinh viên để hỗ trợ kỹ sư và các chuyên gia khác với các khía cạnh kỹ thuật của một dự án. Chương trình này đào tạo sinh viên tốt nghiệp để tối ưu hóa và hợp lý hoá hoạt động kinh doanh thông qua quản lý dự án hiệu quả hơn, phạm vi dự án blueprinting và xác định quy trình làm việc. Sinh viên tốt nghiệp của mức độ này có một sự hiểu biết vững chắc của cả hai hoạt động kỹ thuật và chiến lược kinh doanh của một công ty và có thể, do đó, phục vụ như là liên lạc giữa các tầng sản xuất và phòng họp. Họ hỗ trợ dịch vụ khách hàng bên ngoài và nội bộ, phân tích tài chính các sản phẩm kỹ thuật, quản lý nguồn nhân lực của nhân viên kỹ thuật và tiếp thị.

Ví dụ, một nhà sản xuất thiết bị viễn thông có thể cần công nhân có kiến ​​thức gia công, lập trình hoặc xử lý sự cố. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình BFIT về Cơ khí, Máy tính Công nghệ, hoặc Điện tử sẽ là những lựa chọn tốt để lấp đầy những vai trò này. Nhưng các kỹ sư và nhà quản lý của cùng một công ty có thể đang xem xét những thay đổi trong chuỗi cung ứng để nâng cao khả năng sinh lời của một đơn vị. Hỗ trợ cho những thay đổi này sẽ yêu cầu người hiểu ngôn ngữ kinh doanh. Tương tự như vậy, các tế bào làm việc có thể được tổ chức để giảm chi phí hoặc cải thiện thời gian quay vòng. Một lần nữa, ai đó có kiến ​​thức về kinh doanh và quản lý sẽ có giá trị hơn để hỗ trợ cho những thay đổi như vậy so với người chỉ hiểu được các khía cạnh công nghệ của tác phẩm.

Theo một báo cáo gần đây của Trung tâm Georgetown về Giáo dục và Lực lượng lao động, công việc trả lương cao nhất cho những cá nhân đã có bằng liên kết là trong kinh doanh và sản xuất, hạng mục cao nhất trong các lĩnh vực này là quản lý hoạt động, đòi hỏi phải có sự pha trộn giữa kinh doanh, quản lý và kỹ năng kỹ thuật. Các khu vực này cũng nằm trong số sáu khu vực có số lượng mở cửa lớn nhất cho các công việc kỹ năng trung bình trong bảy năm tiếp theo.

CHƯƠNG TRÌNH

Liên kết Khoa học Công nghệ Quản trị & Kinh doanh

Bạn sẽ được học những gì?

 • quản lý kinh doanh
 • tiếp thị
 • Phân tích tài chính
 • Quản lý nguồn nhân lực
 • Thiết kế quy trình làm việc
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Job Outlook

Có nhu cầu cao đối với các chuyên gia biết được khả năng của công nghệ và cách nào họ có thể triển khai tốt nhất để đạt được mục tiêu kinh doanh.

 • Có khoảng 350.000 đăng việc cho các vị trí cần có bằng quản lý kinh doanh
 • Mức lương trung bình quốc gia cho các nhà quản lý hoạt động là 55.000 đô la mỗi năm
 • 77% vị trí quản lý yêu cầu ít nhất 2 năm kinh nghiệm
 • Các nhà quản lý kinh doanh có bằng cử nhân và kinh nghiệm có thể kiếm được mức lương cao hơn đáng kể

Con đường sự nghiệp

 • Quản lý kỹ thuật
 • Quản lý dự án
 • Chuyên viên Phân tích Doanh nghiệp
 • Chuyên gia marketing

Con đường thành công của bạn

Được thành lập năm 1908 tại Boston, Massachusetts, Viện Công nghệ Benjamin Franklin (BFIT) là một trong những trường cao đẳng công nghệ lâu đời nhất của New England. Bắt đầu bằng một bản tuyên thệ từ Benjamin Franklin, và một món quà phù hợp từ Andrew Carnegie, trường tư thục phi lợi nhuận cung cấp một nền giáo dục giá cả phải chăng cho những người tìm kiếm sự nghiệp kỹ thuật.

5 lý do hàng đầu để Chọn BFIT

 • Thu nhập cao nhất

Sinh viên của chúng tôi kiếm được mức lương cao nhất sau khi tham dự so với sinh viên từ tất cả các trường cao đẳng tư thục hai năm ở tiểu bang (không kể điều dưỡng). * Nguồn: Bộ Phận Điểm Điểm của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ

 • Học phí phải chăng

BFIT là một trong những trường tư thục tư thục nhất ở Massachusetts, và có giá cả phải chăng hơn tất cả các trường kỹ thuật vì lợi nhuận trong tiểu bang. Học phí của chúng tôi ít hơn một nửa mức học phí trung bình tại các trường đại học phi lợi nhuận 4 năm ở Massachusetts.

 • Lớp học nhỏ

Với quy mô lớp học trung bình chỉ 13 sinh viên, sinh viên nhận được sự quan tâm cá nhân và phát triển mạnh trong cộng đồng chặt chẽ của chúng tôi. Tỷ lệ tốt nghiệp của chúng tôi tăng gấp đôi so với mức trung bình toàn quốc của các trường cao đẳng hai năm và gần gấp ba lần mức trung bình MA

 • Kỹ năng sẵn sàng làm việc

Một bằng cao đẳng và thực hành đào tạo thiết lập BFITgrads ngoài thị trường việc làm. Hầu hết các bậc cha mẹ của chúng tôi làm việc trong lĩnh vực của họ hoặc tiếp tục học tập của họ, và một số chương trình có tỷ lệ vị trí tuyển dụng từ 80% -90%.

 • Công nghiệp Connections

Chúng tôi hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp để đảm bảo rằng các chương trình của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên với những kỹ năng phù hợp cho công việc ngày nay. Đóng các kết nối của người sử dụng lao động dẫn đến thực tập, công việc che chởm, và sự nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Hơn 60 công ty tham dự hội chợ nghề nghiệp hàng năm của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 10 các khóa học tại Benjamin Franklin Institute of Technology »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date