Âm thanh ở khắp mọi nơi

Tìm bước sóng của bạn

Đó là tất cả về thời điểm hoàn hảo đó - khi thế giới tan biến và bạn đang bị cuốn vào cảm xúc thô của âm nhạc của bạn. Nếu bạn bị ám ảnh bởi những khoảnh khắc hoàn hảo, nếu bạn phát triển về sự sáng tạo, nhịp điệu và linh hồn - đây là nơi nó bắt đầu. Hollywood. Âm nhạc là trong máu của chúng tôi và bạn là nhịp tim.

Chương trình Sản xuất Âm thanh được thiết kế để phản ứng với sự thay đổi nhanh, đa truyền thông và đa phương tiện của ngành công nghiệp giải trí. Một số lượng ngày càng tăng của các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm một chuyên gia âm thanh linh hoạt hơn mà là thành thạo như là một kỹ sư âm thanh và sản xuất nội dung. Làm việc với các thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp và trong các xưởng phim chuyên nghiệp, sinh viên sẽ có được sự tự tin và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành giải trí sau khi tốt nghiệp.

Chương trình cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến ​​thức tập trung và sự hiểu biết về kỹ thuật ghi âm và kỹ năng âm nhạc cơ bản và sản xuất cần thiết để đủ điều kiện cho các vị trí ngành công nghiệp cấp thấp như trợ lý kỹ sư, thiết kế âm thanh, MIDI / kỹ thuật số âm thanh trạm làm việc và lập trình viên, trợ lý kỹ thuật viên bảo trì, một loạt các vị trí khác trong ngành âm thanh, âm nhạc và giải trí. Ngoài trình độ kỹ thuật và cách diễn đạt sáng tạo, giáo trình phát triển tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và kỹ năng phân tích của học sinh, góp phần vào việc học tập cuộc sống và là nền tảng của sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp giải trí và truyền thông.

Yêu cầu của chương trình

Chương trình AS trong Chương trình Sản xuất Âm thanh là 60 giờ tín dụng và 18 tháng dài. Học sinh phải hoàn thành tất cả các môn học bắt buộc với điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 2.0.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
The Los Angeles Film School

Xem 2 các khóa học tại The Los Angeles Film School »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
18 tháng
Toàn thời gian
Price
30,000 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date