Bạn có thích làm việc với máy tính và công nghệ? Bạn có thích giải quyết vấn đề và tìm ra các trò chơi và câu đố? Sau đó, chương trình Hệ thống thông tin máy tính (CIS) là dành cho bạn.

Chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực CNTT, bao gồm lập trình, phát triển cơ sở dữ liệu, sửa chữa PC, mạng, hệ điều hành, bảo mật, phát triển web và phân tích và thiết kế hệ thống. Sau khi hoàn thành thành công chương trình của chúng tôi, sinh viên sẽ có các kỹ năng và kiến thức cơ bản tuyệt vời trong tất cả các chuyên ngành CNTT lớn, khả năng làm việc tốt cả độc lập và với một nhóm, và các kỹ năng cần thiết để đi thẳng vào lực lượng lao động hoặc chuyển sang 4- năm đại học.

Chương trình Hệ thống thông tin máy tính cung cấp đội ngũ giảng viên tận tâm, chu đáo và hiểu biết, quy mô lớp học nhỏ và chương trình giảng dạy được thiết kế với đầu vào của đối tác trong ngành để cung cấp trải nghiệm thực hành với các công nghệ mới nhất. Các khóa học của chúng tôi bao gồm công việc trong phòng thí nghiệm về công nghệ và phần mềm công nghiệp hiện tại, như PHP, MySQL, Oracle, .NET, Java và Phát triển ứng dụng di động. HFC cũng là thành viên của Chương trình Liên minh học thuật MSDN của Microsoft, cho phép chúng tôi cung cấp cho sinh viên quyền truy cập miễn phí vào các công cụ và phần mềm phát triển chuyên nghiệp. Và nếu sinh viên đang muốn chuyển sang chương trình đại học 4 năm, chúng tôi có thỏa thuận chuyển tiếp sang các trường cao đẳng / đại học 4 năm, bao gồm một số thỏa thuận 3 1 giúp chuyển tiếp giữa các tổ chức một cách liền mạch.

Chương trình của chúng tôi cũng mang đến cho sinh viên cơ hội thực hành các kỹ năng phỏng vấn và gặp gỡ các đối tác trong ngành và các nhà tuyển dụng tiềm năng tại nhiều sự kiện hội chợ và công việc, cũng như gặp gỡ những người cùng chí hướng có đam mê làm việc với công nghệ bằng cách tham gia Lập trình HFC của chúng tôi Câu lạc bộ.

Mô tả chương trình

Chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho vị trí cấp đầu vào là Nhà phát triển web Full Stack, Quản trị viên web, Lập trình viên web hoặc Nhà phát triển đa phương tiện. Bằng liên kết phát triển web phân biệt chính nó với kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm thực hành rộng rãi bằng cách sử dụng công nghệ và phần mềm mới nhất. Giảng viên toàn thời gian, có kinh nghiệm trong ngành cung cấp hướng dẫn chất lượng cao nhất về môi trường và khung phát triển web mới nhất, kỹ thuật thiết kế và đồ họa, mã hóa và kịch bản phía máy khách, công nghệ back-end, cơ sở dữ liệu, công cụ đa phương tiện và nguyên tắc quản lý dự án .

Kết quả học tập của Chương trình

Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên sẽ có thể:

  1. Giải thích mô hình máy khách-máy chủ phát triển web và phát triển các trang web phía máy khách và máy chủ.
  2. Triển khai HTML, CSS và JavaScript để cung cấp các dịch vụ động, phía máy khách.
  3. Phát triển và xuất bản một trang web sử dụng phần mềm quản lý nội dung và tác giả web.
  4. Sử dụng khung web phía máy khách để tạo các trang web.
  5. Sử dụng khung web phía máy chủ (khung ứng dụng web) để tạo các trang web.
  6. Giao diện với hệ điều hành Unix / Linux, bao gồm trình soạn thảo vi, quản lý tệp và tập lệnh shell.
  7. Thiết kế và tạo một trang web hỗ trợ cơ sở dữ liệu bằng PHP và MySQL.
  8. Cấu hình một máy chủ web với nội dung động và kết nối cơ sở dữ liệu.
  9. Phân tích, thiết kế và thực hiện một hệ thống thông tin.
  10. Tạo và cung cấp một bài thuyết trình nhóm chuyên nghiệp.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho vị trí cấp đầu vào là Nhà phát triển web đầy đủ, Quản trị viên web hoặc Lập trình viên web.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại Henry Ford College »

Cập nhật lần cuối December 17, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date