Bạn có thích nấu ăn và nhận được sự đánh giá cao ngay lập tức và phản ứng chân thực từ khách của bạn? Bạn sẽ dẫn đầu ngành với các thực hành bền vững tốt nhất, xu hướng tiếp theo trong ẩm thực hay sự kiên định của một doanh nhân? Là một đầu bếp, bạn sẽ cạnh tranh như thế nào trong sự nghiệp phát triển nhanh này? Là một nhà hàng, người phục vụ, điều hành, hoặc nhà giáo dục?

Bắt đầu hành trình của bạn hoặc tiếp thêm năng lượng cho sự nghiệp của bạn với chứng chỉ Nghệ thuật ẩm thực từ HFC và bắt đầu theo dõi để nấu ăn và phục vụ các món ăn và đồ uống mà khách hàng muốn. Là một đầu bếp, đầu bếp sous hoặc đầu bếp điều hành, bạn có cơ hội sử dụng năng lượng của mình, chú ý đến chi tiết và nghệ thuật ở những nơi như khách sạn, nhà hàng, quán rượu, sòng bạc, khu nghỉ dưỡng và địa điểm phục vụ. Tại HFC , bạn sẽ có cơ hội:

  • Tạo các món ăn và bữa ăn cổ điển và đương đại trong các lớp học thực hành dựa trên sản xuất của chúng tôi bắt đầu trong học kỳ đầu tiên của bạn;
  • Tìm hiểu những điều cơ bản về làm bánh, dinh dưỡng, phát triển thực đơn, an toàn thực phẩm và kiểm soát chi phí;
  • Phát triển kỹ năng kinh doanh và giao tiếp bằng cách tham gia vào các hoạt động của một nhà hàng phục vụ đầy đủ, quán cà phê phục vụ nhanh và các hoạt động phục vụ trong khuôn viên trường;
  • Chuẩn bị các món khai vị và món khai vị bao gồm bít tết, thịt gia cầm, cá tươi, mì ống và salad cho nhà hàng do sinh viên Fifty-One-O-One điều hành, quán cà phê Culinary Health và các sự kiện đặc biệt; và
  • Có được kinh nghiệm làm việc và đưa kiến thức của bạn vào hoạt động thực tập có lương tại một trong nhiều nhà tuyển dụng địa phương bao gồm chợ ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học và địa điểm phục vụ ăn uống.

Sự miêu tả

Tạo cơ hội cho sinh viên xây dựng tính cách, khả năng lãnh đạo và kỹ năng kỹ thuật cần thiết để thành công trong ngành khách sạn và du lịch toàn cầu. Để có bằng bốn năm về Quản lý Khách sạn, hãy tiếp tục Henry Ford College Cử nhân Khoa học về Nghệ thuật Ẩm thực của Henry Ford College .

Kết quả học tập của Chương trình

Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên sẽ có thể:

  1. Thực hiện một thực đơn từ đầu đến cuối tuân thủ các tiêu chuẩn F và G của ACF đối với thực phẩm nóng và lạnh ăn được.
  2. Liên quan các hoạt động và kịch bản của nhà hàng với các tiêu chuẩn và quy trình của FDRP.
  3. Dựa trên các tiêu chuẩn MLCC và MRA, đánh giá thời điểm và cách thức bia, rượu vang và rượu mạnh được phục vụ trong một cơ sở được cấp phép
  4. Dựa trên các tiêu chuẩn NRA, quyết định cách xử lý các loại thực phẩm khác nhau để ngăn ngừa bệnh từ thực phẩm.
  5. Kết hợp các hành vi làm việc chuyên nghiệp để hoàn thành 300 giờ thực tập có giám sát.
  6. Tổ chức các ví dụ về các phân khúc khác nhau (Phi thương mại, Nhà nghỉ, Thể thao

Các cơ hội nghề nghiệp

Cùng với kinh nghiệm làm việc ở cấp độ dòng khác nhau, sinh viên hoàn thành bằng cấp này có thể muốn xem xét vị trí giám sát hoặc quản lý cấp nhập cảnh trong các lĩnh vực này:

  • Khách sạn đầy đủ dịch vụ
  • Điểm đến nghỉ dưỡng và du lịch
  • Nhà hàng ăn ngon
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
  • Ăn uống đại học và cao đẳng
  • Sòng bạc
  • Trung tâm hội nghị
  • Bán hàng và tiếp thị thực phẩm
  • Dịch vụ ăn uống ở trường
  • Dịch vụ ăn uống
  • Nhà hàng ăn uống bình thường
  • Dịch vụ thể thao, giải trí và sự kiện

Công nhận

Hiệp hội nghệ thuật ẩm thực trong khoa học ứng dụng được công nhận bởi Ủy ban kiểm định của Liên đoàn giáo dục ẩm thực Hoa Kỳ (ACFEFAC). Bộ cũng đã giành được Giải thưởng Chương trình mẫu mực tượng trưng cho các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất được ACFEFAC công nhận. Giải thưởng được trao cho các chương trình đã được chứng minh tuân thủ phù hợp với tất cả các yêu cầu kiểm định ACFEFAC, cùng với việc quản lý chương trình xuất sắc. ACFEFAC được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA).

Giảng viên được đào tạo và chứng nhận từ khách sạn Mỹ

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại Henry Ford College »

Cập nhật lần cuối April 12, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date