London - Thực tập sinh toàn thời gian

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Kiếm được các khoản tín dụng Hoa Kỳ hầu như trong mùa hè này

Tiến lên! Kiếm thêm tín dụng thông qua chương trình giáo dục Hoa Kỳ được công nhận trên toàn cầu vào mùa hè này trên chương trình Khám phá Thế giới ảo của chúng tôi.

Chỉ cần hình dung nó: một ngày bạn đang khám phá đạo đức kinh doanh với một giáo sư ở London và ngày tiếp theo là văn hóa đại chúng Nhật Bản từ Tokyo, học cùng các bạn học từ các trường cao đẳng và đại học được xếp hạng cao nhất của Hoa Kỳ. Đây là điều bạn thích khi tham gia một hoặc hai khóa học (do bạn chọn!) Từ các trung tâm nổi tiếng nhất của IES Abroad trên toàn thế giới vào mùa hè này.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể khám phá thế giới thông qua IES Abroad .

london

Tại sao lại là London?

London là thành phố hàng đầu thế giới về tài chính quốc tế và là động lực chính cho nền kinh tế toàn cầu. Mặc dù London được thành lập như một nhà lãnh đạo trong nghệ thuật, truyền thông kỹ thuật số và tiếp thị, nhưng đây cũng là một công ty lớn trong giáo dục, truyền thông, chính trị, phi lợi nhuận và ngành công nghiệp khởi nghiệp, biến nó thành địa điểm hoàn hảo cho một học kỳ- thực tập lâu dài ở nước ngoài.

Thực tập của bạn

Xây dựng một mạng lưới toàn cầu gồm các liên hệ chuyên nghiệp trong khi tiếp nhận mọi thứ mà London cung cấp. Chương trình của chúng tôi đảm bảo vị trí thực tập không trả lương, tín dụng, 14 tuần ít nhất 32-40 giờ một tuần trong lĩnh vực bạn chọn. Phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của bạn, khả năng giao tiếp giữa các nền văn hóa và có được kinh nghiệm làm việc thực sự sẽ bắt đầu sự nghiệp của bạn trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay.

Trước khi bạn đi, chúng tôi làm việc với bạn để tìm vị trí thực tập lý tưởng đáp ứng mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi đã đặt hàng trăm sinh viên trong một loạt các tổ chức và doanh nghiệp. Nếu chúng tôi hiện không làm việc với một doanh nghiệp hoặc tổ chức trong lĩnh vực bạn quan tâm, chúng tôi sẽ tìm kiếm một vị trí phù hợp với bạn.

Ví dụ về vị trí

Các sinh viên trước đây đã thực tập tại các vị trí như các ví dụ được liệt kê dưới đây. Hãy nhớ rằng danh sách này không có nghĩa là toàn diện. Chúng tôi khuyến khích sinh viên của tất cả các chuyên ngành để áp dụng.

 • Văn phòng quốc hội làm việc để cải thiện các chính sách của chính phủ và cuộc sống của các thành phần trong quận của họ
 • Quản lý nghệ sĩ và công ty tư vấn âm nhạc
 • Khởi nghiệp công nghệ tài chính giúp người dùng tiết kiệm cho mục tiêu của họ và tạo ngân sách được cá nhân hóa
 • Công ty tuyển dụng tập trung vào việc đặt các chuyên gia tài chính vào các cơ hội vĩnh viễn, tạm thời, hợp đồng và tạm thời
 • Boutique, công ty tư vấn đầu tư độc lập chuyên về đầu tư thay thế
 • Tổ chức từ thiện nghệ thuật nhà tù được quốc gia công nhận khuyến khích cựu phạm nhân thay đổi cuộc sống của họ bằng cách tham gia vào nghệ thuật
 • Một công ty thời trang hợp tác với một mạng lưới rộng khắp các thương hiệu và đối tác quốc tế để phân phối chất lượng, đồng hồ có thương hiệu và trang sức ở Anh và thị trường châu Âu lớn hơn
 • Một công ty sân khấu được trao giải quốc tế sản xuất hơn 30 sản phẩm mỗi năm
 • Một doanh nghiệp xã hội đầu tư vào các doanh nghiệp tầm cỡ thế giới, giai đoạn đầu tạo ra lợi nhuận tài chính và xã hội hấp dẫn
 • Một tổ chức làm việc để cải thiện sức khỏe của quốc gia bằng cách thu hút nhiều người hơn, tích cực hơn, thường xuyên hơn
 • Công ty công nghệ nhỏ, phát triển nhanh, tập trung vào phát triển các ứng dụng an toàn và dựa trên dữ liệu, tập trung vào phân tích dữ liệu
 • Một công ty luật nhập cư từng đoạt giải thưởng
 • Nhà xuất bản xuất bản tiểu thuyết, tiểu luận, hồi ký và sách thiếu nhi

Đừng xem những gì bạn đang tìm kiếm? Chỉ cần nói chuyện với Đại diện thực tập IES của bạn. Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội mới.

Cuộc sống hàng ngày

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy như ở nhà tại London, vì vậy chúng tôi làm mọi thứ có thể để giúp bạn hòa nhập với cuộc sống trong thành phố. Từ vị trí làm việc của bạn đến nhà ở đến các hoạt động văn hóa, công việc của chúng tôi là đảm bảo bạn có trải nghiệm thực tập tốt nhất có thể. Tùy thuộc vào lịch làm việc của bạn, bạn có thể tham gia các sự kiện văn hóa được tổ chức IES Abroad và các chuyến đi thực địa để trải nghiệm văn hóa Anh và tìm hiểu thêm về quốc gia sở tại của bạn và người dân. Vào cuối tuần, hãy tận hưởng cuộc sống ở Luân Đôn khám phá sự đa dạng và nhiều khu phố, bảo tàng, công viên và nhà hát. Thời gian thực tập tại London của bạn không chỉ cho phép bạn phát triển các nhóm chuyên nghiệp và xã hội, và tăng kiến thức tại nơi làm việc, mà còn mở rộng tầm nhìn của bạn về văn hóa và toàn cầu.

Học giả

Trước khi bạn đi, chúng tôi làm việc với bạn để tinh chỉnh sơ yếu lý lịch của bạn, hoàn thiện thư xin việc của bạn và trau dồi kỹ năng giao tiếp và phỏng vấn của bạn khi chúng tôi chuẩn bị cho bạn làm việc trong một môi trường văn hóa mới. Bạn sẽ được đảm bảo vị trí tại một doanh nghiệp hoặc tổ chức địa phương phù hợp với lợi ích nghề nghiệp của bạn, dựa trên kinh nghiệm và điều kiện thị trường hiện tại của bạn.

Hội thảo học thuật

Khi làm việc tại London, bạn cũng sẽ đăng ký tham gia hội thảo thực tập 3 tín chỉ cần thiết với các thực tập viên IES khác, nơi bạn sẽ có được bối cảnh cho vị trí thực tập của mình bằng cách kiểm tra các vấn đề văn hóa trong và ngoài nơi làm việc. Các chủ đề bao gồm:

 • Hiểu văn hóa nơi làm việc
 • Cải thiện giao tiếp
 • Tăng cường thái độ làm việc và năng lực
 • Điều hướng các vấn đề, thách thức và cơ hội để bạn có thể thành công trong công việc ở London và khi bạn trở về nhà

Vị trí được cá nhân hóa

Điều phối viên thực tập của bạn sẽ làm việc với bạn để tìm một vị trí trong lĩnh vực bạn chọn, nơi bạn sẽ làm việc trong 32-40 giờ mỗi tuần. Chúng tôi đã thực tập trong quá khứ tại các công ty và tổ chức trong các lĩnh vực sau:

 • Nghệ thuật & Bảo tàng
 • Kinh doanh
 • Giáo dục
 • Doanh nhân & Công nghệ
 • Báo chí
 • Tiếp thị
 • Truyền thông & Truyền thông
 • Tổ chức phi lợi nhuận
 • Chính trị & Chính phủ
 • Rạp hát

Các khóa học

Tất cả thực tập toàn thời gian sẽ đăng ký vào khóa học sau đây:

 • IN 395 - Hội thảo thực tập

Các chuyến đi & sự kiện thực địa

Mặc dù bạn sẽ sống và làm việc ở London, bạn cũng có cơ hội tham gia các chuyến đi thực tế có tổ chức của IES Abroad đưa bạn ra khỏi thành phố để khám phá văn hóa và truyền thống của nước sở tại. Những chuyến đi này có sẵn với một chi phí bổ sung và phụ thuộc vào lịch trình làm việc của bạn.

Stonehenge & Bồn tắm

2 ngày | Vào mùa xuân

Ghé thăm Stonehenge bí ẩn và phòng tắm La Mã cổ đại ở Bath. Ngạc nhiên trước bộ sưu tập thời trang cao cấp thế giới tại Bảo tàng Thời trang và khám phá Trung tâm Jane Austen.

Brighton

1 ngày | Vào mùa xuân

Khám phá mê cung lịch sử của những con hẻm ngoằn ngoèo và tận hưởng chuyến tham quan Hoàng cung, một trong những cung điện hoàng gia kỳ lạ nhất châu Âu.

Cambridge

1 ngày | Vào mùa xuân

Ghé thăm thị trấn đại học lịch sử này, với những trường cao đẳng đẹp như tranh vẽ và đi dạo (như một chiếc thuyền gondola) trên sông.

Liverpool

1 ngày | Vào mùa xuân

Hãy dành một ngày thứ bảy để trải nghiệm Liverpool. Tận hưởng chuyến tham quan có hướng dẫn quanh thành phố, bao gồm chuyến tham quan Bảo tàng Beatles.

Stratford-On-Avon

1 ngày | Vào mùa xuân

Ghé thăm nhà của Shakespeare, cũng là nơi sinh của ông và Nhà thờ Holy Trinity, nơi ông được chôn cất.

Cuộc sống hàng ngày

Một phần khiến bạn cảm thấy như ở nhà tại London là cố gắng hết sức để giúp bạn cảm thấy an toàn và được chăm sóc. Cho dù đó là một chương trình định hướng khiến bạn cảm thấy chuẩn bị, nhà ở có vị trí tốt và thoải mái, hoặc các chuyến đi thực địa đưa bạn đến những nơi xa lộ, chúng tôi đều nói về các dịch vụ sinh viên của chúng tôi.

Sự định hướng

Định hướng của chúng tôi diễn ra trong và xung quanh Luân Đôn và được thiết kế để giới thiệu cho bạn về chương trình, các bạn sinh viên và thành phố.

Kinh nghiệm Định hướng Toàn diện & Tái nhập học (CORE ™) của chúng tôi bắt đầu ngay khi bạn đến và tiếp tục trong suốt học kỳ với các hoạt động tập trung vào việc điều chỉnh văn hóa và học tập. Thông tin chi tiết về nhà ở, giao thông công cộng, văn hóa, sức khỏe và an toàn, và các chủ đề quan trọng khác cũng được đề cập.

Các điểm nổi bật khác bao gồm xe buýt và tour đi bộ ở London, một sự kiện chào mừng và tham quan Tháp Luân Đôn.

Nhà ở

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thách thức lớn nhất của bạn là quyết định những địa danh nào sẽ được nhìn thấy đầu tiên hoặc khám phá quán cà phê tốt nhất không tìm thấy một nơi để sống nơi bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi làm hết sức mình để xác định vị trí nhà ở phản ánh cách sống của người dân địa phương. Mục tiêu của chúng tôi là khi bạn rời London, nó sẽ có cảm giác như ở nhà.

Khu nhà ở tại trung tâm Luân Đôn - Bạn và một sinh viên IES Abroad khác IES Abroad chung phòng với phòng tắm riêng và có thể sử dụng nhà bếp chung hoặc bếp nhỏ riêng. Không có bữa ăn được bao gồm.

Có tiện nghi giặt là và truy cập WiFi trong toàn tòa nhà, và bạn sẽ có quyền truy cập vào một cơ sở thể dục.

Hoạt động ngoại khóa & Sự kiện văn hóa

Tận dụng các sự kiện văn hóa chúng tôi tổ chức tại London, chẳng hạn như:

 • Tham dự các sự kiện thể thao tại địa phương, chẳng hạn như Giải ngoại hạng Anh
 • Đi trên các chuyến đi đến các thị trường đa dạng của Luân Đôn
 • Tham gia các buổi biểu diễn đẳng cấp thế giới tại nhiều địa điểm giải trí ở Luân Đôn

Giá cả

Xem xét các mức giá này như là một điểm khởi đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với văn phòng nghiên cứu ở nước ngoài của bạn để xác định chi phí thực tế khi bạn phân bổ các khoản trợ cấp tài chính, học bổng, chính sách trường học tại nhà của bạn và các yếu tố khác.

Mùa xuân năm 2020

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ

Mùa xuân năm 2020

$ 5,570 $ 4.300 $ 230 $ 10.100

Trung tâm của chúng tôi

Khi ở London, chúng tôi muốn đảm bảo bạn có mọi cơ hội để đắm mình vào những trải nghiệm mới. Đó là lý do tại sao nhân viên Trung tâm IES Abroad London của chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học tập và sinh viên xuất sắc. Chúng tôi chăm sóc các chi tiết, vì vậy bạn có thể tiếp thu mọi khoảnh khắc của trải nghiệm London của bạn.

Trung tâm IES Abroad London là một tòa nhà Georgia thế kỷ 18 nằm ở khu phố trung tâm London của Bloomsbury và cách Bảo tàng Anh hai phút đi bộ.

Trung tâm của chúng tôi là điểm kết nối của bạn cho tất cả mọi thứ IES Abroad .

 • Tham gia các khóa học IES Abroad trong các lớp học của Trung tâm
 • Gặp gỡ với nhân viên trong văn phòng của họ
 • Học trong thư viện
 • Mang theo bữa trưa của bạn để ăn trên hiên ngoài trời
 • Gặp gỡ bạn bè trong phòng chờ sinh viên

Các tính năng khác bao gồm WiFi, thiết bị in ấn và phòng tắm trung tính về giới tính.

Trung tâm IES Abroad London được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA) công nhận đã đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của Vương quốc Anh với tư cách là nhà cung cấp giáo dục đại học chất lượng.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectation ... Đọc thêm

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectations. Our goal is to rock the world of some 6,000 study abroad students every year. Đọc ít hơn
Chicago , Amsterdam , Arles , Auckland , Barcelona , Bắc Kinh , Berlin , Thủ đô , Cape Town , Thành phố , Dublin , Freiburg , Granada , London , Madrid , Milan , Nagoya , Nam Kinh , Newyork , Đẹp , Paris , Oxford , Thủ đô , Thỏ , Rome , Salamanca , Santiago , Thượng Hải , Siena , Sydney , Tokyo , Puerto Ayora , Vienna , Hồng Kông , Puerto Baquerizo Moreno , Cambridge + 35 Hơn Ít hơn