Luật quốc tế: Các vấn đề đương đại

SOAS Summer School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Luật quốc tế: Các vấn đề đương đại

SOAS Summer School

Mô tả chương trình

Khóa học này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cơ bản về luật pháp quốc tế, tập trung vào các cấu trúc cơ bản cần thiết để tham gia vào bất kỳ vấn đề pháp lý quốc tế nào. Học sinh được giới thiệu với ba tiểu ngành trong luật pháp quốc tế: luật nhân đạo quốc tế về xung đột vũ trang, luật hình sự quốc tế và luật kinh tế quốc tế. Thông qua nghiên cứu của ba lĩnh vực luật pháp quốc tế, sinh viên được giới thiệu về một loạt các vấn đề đương đại đòi hỏi phải áp dụng các quy tắc và cơ cấu nền tảng để nâng cao nhận thức về cả những hạn chế và tiềm năng của luật pháp quốc tế như một công cụ thay đổi.

SOAS

Sinh viên sẽ rời khỏi lớp học với khả năng giải quyết các vấn đề pháp lý quốc tế một cách tự tin cũng như nhận thức về các vấn đề cụ thể hiện tại và cách thức mà luật pháp quốc tế đối phó với ba vấn đề nổi bật và đang diễn ra: môi trường, công nghệ (đặc biệt là sử dụng máy bay không sự phát triển của hệ thống Vũ khí Vũ trang Vũ trang) và việc sử dụng lực lượng bên ngoài các cấu trúc an ninh tập thể.

Học sinh cũng sẽ tham gia vào một phiên họp của Hội đồng An ninh Mẫu sau một cuộc họp quan trọng về nghiên cứu với sự an toàn, phiên họp mô hình sẽ cho phép sinh viên hiểu được những bất ổn chính trị và những hạn chế về thủ tục đối với việc chuyển đổi các cấu trúc tập thể. Lớp học cũng sẽ xem một bộ phim chiếu qua "Mắt của họ: Các nhân chứng đối với công lý". Bộ phim xem xét vai trò của lời khai chứng kiến ​​các vụ án hình sự quốc tế. Điều này sẽ khuyến khích học sinh suy ngẫm về không gian giữa các tài khoản sống sót và các câu chuyện pháp lý, sau đó sẽ có một cuộc tranh luận cởi mở.

Tín dụng

Sinh viên thường có thể nhận được các khoản tín dụng từ các tổ chức gia đình của họ và thường các khóa học của chúng tôi nhận được 3 tín chỉ trong hệ thống Hoa Kỳ và 7,5 ECTS trong hệ thống châu Âu. Nếu bạn định xác nhận các khoản tín dụng từ tổ chức gia đình của bạn, vui lòng kiểm tra các yêu cầu với họ trước khi bạn ghi danh. Chúng tôi sẽ rất vui khi được hỗ trợ bạn theo bất kỳ cách nào có thể được, tuy nhiên, xin lưu ý rằng quyết định cho điểm tín dụng nằm ở nhà của bạn.

Đánh giá sẽ là tùy chọn và sẽ thay đổi cho từng khóa học. Những người tham gia sẽ được cấp giấy chứng nhận đi học và bảng điểm sẽ được cung cấp theo yêu cầu.

SOAS

Chương trình xã hội

Bạn cũng có thể thưởng thức chương trình xã hội của chúng tôi, bắt đầu với một bữa tiệc chào đón và một chuyến du thuyền trên sông Thames với một khoản phụ phí nhỏ. Chi tiết về cách đặt phòng sẽ được thông báo cho bạn khi bạn đã đăng ký. Bạn cũng sẽ nhận được mã giảm giá cho các chuyến đi trong ngày và các tour du lịch qua đêm với bạn bè quốc tế của đối tác của chúng tôi.

Kết cấu

Thông tin khóa học

46 giờ liên lạc với thời gian

Thứ hai thứ năm

10 giờ sáng - 3 giờ tối: các bài giảng và hướng dẫn

Thêm 2 giờ vào một ngày thứ Sáu được chỉ định liên quan đến các hoạt động tùy chọn có liên quan đến nội dung, chẳng hạn như thăm viếng bảo tàng hoặc công ty. Vào thứ Sáu, các khóa học mở ra một trong những hoạt động của họ cho tất cả các sinh viên Mùa Hè, cho mỗi học sinh một loạt các hoạt động khác nhau để tham dự.

Giờ không bắt buộc: Ngoài các bài giảng và hướng dẫn thường lệ, mỗi khóa học bao gồm một loạt các 'hoạt động' liên quan đến nội dung học tập của họ (ví dụ như thăm viếng bảo tàng, thăm viếng công ty vv). Vào thứ Sáu, tất cả các khóa học mở một trong các hoạt động của họ cho tất cả các sinh viên hè và đó là tùy chọn. Ví dụ: nếu bạn đã học khóa học Phát triển, bạn có thể chọn tham gia vào một hoạt động thuộc khóa học Chính trị, Kinh tế và Môi trường. Tất cả các hoạt động sẽ được lảo đảo trong ngày để bạn có cơ hội để có càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng hoạt động thứ sáu liên quan đến khóa học bạn đăng ký là bắt buộc.

Tuần 1: Cơ sở pháp luật quốc tế

 • Giới thiệu về luật pháp quốc tế
 • Nguồn của luật pháp quốc tế
 • Đối tượng của luật pháp quốc tế

Tuần 2: Các vấn đề đương đại

 • Thẩm quyền và miễn trừ
 • Trách nhiệm của Nhà nước
 • Luật hình sự quốc tế

Tuần 3: Các vấn đề khẩn cấp

 • Luật về xung đột vũ trang
 • Luật kinh tế quốc tế
 • Tập thể An ninh - sự cho phép của lực lượng
 • Công nghệ
 • Môi trường

Đánh giá: là sự lựa chọn và sẽ được thực hiện dưới hình thức một bài luận văn từ 2000-2500 trong 2 tuần sau khi kết thúc khóa học.

Giảng bài

Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh có thể chứng minh khả năng:

 • Hiểu được các nền tảng của luật pháp quốc tế, bao gồm các nguồn luật quốc tế và khả năng thực hiện trách nhiệm nhà nước đối với vi phạm nghĩa vụ
 • Năng lực thẩm vấn quan trọng các chế độ cụ thể trong luật pháp quốc tế, đặc biệt là luật nhân đạo quốc tế, luật hình sự quốc tế và các cấu trúc an ninh tập thể
 • Khả năng phản ánh và tham gia vào các không gian để chuyển đổi luật pháp quốc tế để giải quyết các bất bình đẳng dai dẳng trong trật tự thế giới

SOAS

Yêu cầu đầu vào

Một sinh viên đại học hoặc tốt nghiệp vào thời điểm học hè, và 18 tuổi. Kinh nghiệm chuyên môn có thể được công nhận là tương đương với trình độ đại học. Thành thạo tiếng Anh thể hiện thông qua:

 • IELTS từ 6.5 trở lên
 • TOEFL iBT từ 100 trở lên
 • Pearson từ 70 trở lên
 • Hoặc bằng chứng tương đương

Việc đăng ký học sinh lớp Summer mà không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào theo quyết định của SOAS - vui lòng liên lạc để nói chuyện với chúng tôi chi tiết về đơn của bạn.

SOAS

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
SOAS Summer School

Cập nhật lần cuối February 12, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Bảy 2019
Duration
Thời hạn
19 ngày
Toàn thời gian
Price
Giá
1,600 GBP
Phí đăng ký £ 1.600 £ 40 Có giảm giá 10% cho đến 30 tháng 3 năm 2018
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - London, England
Ngày bắt đầu : Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates