Một tuần đi dạo và khóa học văn hóa thương hiệu

Chung

Chương trình mô tả

Khóa học chuyên sâu kéo dài một tuần này mang đến một cơ hội thú vị để hiểu biết và hiểu biết về cách thức đi đường đã giành được vị trí quan trọng trong ngành bán lẻ thời trang.

Thị trường đã mở rộng với tốc độ nhanh chóng trong những năm gần đây, với thời trang dạo phố cũng chuyển sang không gian sang trọng. Bain & Company gần đây đã ước tính thị trường sẽ trị giá 425 tỷ đô la trên toàn cầu vào năm 2025, do đó, các cơ hội trong thị trường này đã sẵn sàng để tham gia; Nhưng làm thế nào để bạn có được những cơ hội đó? Và một khi bạn có được chúng, bạn sẽ làm gì? Hiểu cách xác định khách hàng của bạn, cách họ mua sắm và cách tạo ra một bộ sưu tập sẽ tạo ra sự cường điệu và đạt được sự tín nhiệm.

Chương trình bao gồm các bài giảng, hội thảo, hội thảo giải quyết vấn đề và nghiên cứu trường hợp bao gồm các chủ đề sau:

 • Tổng quan về lịch sử của streetwear;
 • Sự phát triển của streetwear vào thị trường xa xỉ;
 • Phong cách dạo phố;
 • Giới thiệu kế hoạch kinh doanh sáng tạo;
 • Hành vi của người tiêu dùng và khách hàng đi đường;
 • Xây dựng thương hiệu và phát triển thương hiệu cho trang phục đường phố;
 • Tạo một bộ sưu tập streetwear nổi bật;
 • Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để khởi động và xây dựng thương hiệu;
 • Hợp tác thương hiệu và văn hóa thả.

Với các phiên được phân phối bởi các chuyên gia trong ngành, diễn giả khách mời và các chuyên gia học thuật.

Cho dù bạn khao khát bắt đầu thương hiệu của riêng mình, muốn làm việc cho một thương hiệu, hoặc quan tâm đến phong cách hoặc thiết kế, hoặc chỉ là một người yêu thích lớn của thời trang dạo phố, khóa học này là dành cho bạn.

Trong nháy mắt

 • Thời lượng: 1 tuần
 • Địa điểm: Soho, Luân Đôn
 • Học phí chung: £ 894 (bao gồm VAT)
 • Ngày khóa học: 14 - 18 tháng 9 năm 2020

After a day of flying drones and exploring outside of the city, my friends told me about this awesome bridge that I’ve never been to. Tunnels are one of my favorite locations to shoot in so we headed there immediately. My friend Sanjeev told me that he used to do parkour back in the day so I knew that I had to incorporate some movement into this scene.

Thêm thông tin

Có 24 địa điểm có sẵn trên mỗi khóa học và mỗi nơi được phân bổ trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Xin lưu ý rằng địa điểm của bạn không được xác nhận cho đến khi chúng tôi nhận được toàn bộ học phí trả trước.

Trước khi bạn đặt phòng, vui lòng đảm bảo bạn đã đọc Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi, bao gồm cả chính sách hủy và hoàn tiền của chúng tôi.

Học sinh có thể mong đợi tham dự lớp học từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Khuôn viên của bạn

Condé Nast College nằm trong một tòa nhà hiện đại ở trung tâm của Soho, trung tâm văn hóa và sáng tạo của London. Khu vực này là nơi tập trung rất nhiều nhà làm phim, thời trang và truyền thông mang đến những cơ hội vô song cho các trải nghiệm kết nối và văn hóa chuyên nghiệp. Trường nằm cách trụ sở của Condé Nast International, cũng như Vogue House, 10 phút đi bộ, nơi sinh viên của chúng tôi ghé thăm như một phần của việc tiếp xúc với thế giới chuyên nghiệp.

Ai giảng dạy tại Đại học Thời trang & Thiết kế Condé Nast?

Trong khóa học của bạn, bạn sẽ được giảng dạy bởi một loạt các nhân viên học tập của chúng tôi cũng như các vị khách trong ngành và các giảng viên thỉnh giảng.

Lãnh đạo khóa học - Lisa Mann

Lisa là một học giả từng đoạt giải thưởng với 14 năm kinh nghiệm giảng dạy trong các khóa học thời trang BA và MA tại một số trường đại học Anh. Cô có bằng cử nhân hạng nhất về Xúc tiến thời trang và bằng Thạc sĩ về Thực hành Sáng tạo. Các chuyên gia của Lisa bao gồm kinh doanh thời trang, quản lý / tiếp thị, xây dựng thương hiệu, đổi mới bán lẻ, khởi nghiệp và doanh nghiệp sáng tạo.

Lisa là người sáng lập Re: So, doanh nghiệp bán lẻ sinh viên thường trực đầu tiên mở tại Anh. Cô đã được trao Giải thưởng Nhà giáo dục Doanh nghiệp Giáo dục Đại học Vương quốc Anh và Giải thưởng BC Pip Purple BC cho Cộng tác, và nó vẫn mở và giao dịch cho đến ngày hôm nay.

Lisa hiện đang nghiên cứu bằng tiến sĩ về kinh nghiệm của các nhà thiết kế mới nổi trong ngành thời trang.

Tuyển sinh và tiêu chí đầu vào

Yêu cầu đầu vào

Không có yêu cầu đầu vào chính thức nhưng ứng viên phải đủ 18 tuổi trở lên khi bắt đầu khóa học và có trình độ tiếng Anh tốt.

Yêu cầu tiếng Anh

Không có yêu cầu tiếng Anh chính thức cho khóa học này. Tuy nhiên, nếu bạn là sinh viên không phải người Anh và tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên có điểm IELTS Học thuật 5,5 hoặc có thể sử dụng tiếng Anh ở cấp độ này trước khi bắt đầu học. Trách nhiệm của bạn là đảm bảo bạn sẽ có thể tham gia đầy đủ vào một bằng cấp được phân phối và đánh giá bằng tiếng Anh.

Làm thế nào để nộp

Bạn có thể nộp đơn qua mẫu đơn trên trang web của chúng tôi.

Không có thời hạn nộp đơn, tuy nhiên, các địa điểm được phân bổ trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.


Nếu bạn được chấp nhận vào khóa học, bạn sẽ phải trả toàn bộ phí trước để đảm bảo vị trí của mình.

Nghề nghiệp thời trang

Việc làm và chuẩn bị cho ngành là trung tâm của tất cả các khóa học của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị hiệu quả sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cho sự nghiệp thành công trong thời trang, truyền thông và các ngành công nghiệp sáng tạo rộng lớn hơn.

Trường Cao đẳng Thời trang & Thiết kế Condé Nast cung cấp các liên kết ngành và mối quan hệ đối tác thương hiệu tuyệt vời để cho phép sinh viên tham gia sâu rộng với thế giới chuyên nghiệp trước khi họ tốt nghiệp. Kinh nghiệm làm việc và cơ hội thực tập được cung cấp cho sinh viên của chúng tôi trên cơ sở cạnh tranh.

Trường cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp sâu rộng và đưa ra những lời giới thiệu và khuyến nghị phù hợp cho sinh viên của chúng tôi với các cuộc họp riêng lẻ và thông qua loạt diễn giả trong ngành - các diễn giả trước đây đã bao gồm Victoria Beckham và Edward Enninful.

Đội ngũ nghề nghiệp của chúng tôi có thể tư vấn cho sinh viên học thêm, cơ hội việc làm, thực tập, vị trí và các dự án có liên quan, cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp phù hợp với tài năng, kỹ năng, nguyện vọng và nhu cầu cá nhân.

Các cố vấn nghề nghiệp của chúng tôi tổ chức các hội thảo về viết CV, trình bày danh mục đầu tư, kỹ năng tìm kiếm việc làm và kỹ thuật phỏng vấn, và chúng tôi hỗ trợ cựu sinh viên của chúng tôi tốt hơn sau khi tốt nghiệp.

Xin lưu ý rằng hướng dẫn nghề nghiệp một-một và hỗ trợ cựu sinh viên không có sẵn cho các khóa học mùa hè, một tuần hoặc cuối tuần của chúng tôi, tuy nhiên, chúng tôi cung cấp các hội thảo nghề nghiệp và tư vấn chung.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Condé Nast College is an important starting point for those who want to be tomorrow’s stars of the fashion industry. With outstanding resources, modern facilities and access to experts from the wo ... Đọc thêm

The Condé Nast College is an important starting point for those who want to be tomorrow’s stars of the fashion industry. With outstanding resources, modern facilities and access to experts from the worlds of fashion, style and luxury, the College prepares its students to work in all areas of this exciting and innovative industry. Đọc ít hơn