Associate Degree trực tuyến trong Tư pháp hình sự

Các lĩnh vực tư pháp hình sự tập trung vào việc kiểm soát các hành vi tội phạm trong việc duy trì trật tự công cộng. Associate of Science trong hình sự Tư pháp bao gồm chương trình học nắm vững các khái niệm cơ bản của các chức năng chính của việc thực thi pháp luật, truy tố, xét xử, xử lý chứng cứ, điều tra hiện trường vụ án và trách nhiệm liên quan. Ngoài ra, chương trình bao gồm các kỹ năng như quản lý an toàn, giữ an toàn và kiểm soát các nghi phạm và tù nhân, mà phải được thực hiện một cách nhân đạo phù hợp với các tiêu chuẩn hiến pháp. Độ Cao đẳng chuẩn bị học sinh để nghĩ nghiêm túc về các vấn đề như tội phạm, quản lý, điều tra hình sự, chứng cứ và thủ tục.

Tuyển dụng tiềm năng

  • Những sinh viên kiếm được một bằng khoa học trong tư pháp hình sự thường theo đuổi những nghề nghiệp
  • Cảnh sát viên tuần tra
  • Phó Cảnh sát trưởng
  • Cảnh sát Transit
  • Dispatchers

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Bằng cấp này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một khuôn khổ khái niệm trong tư pháp hình sự cơ bản và kỹ năng. Sau khi hoàn thành thành công của chương trình, sinh viên sẽ phải mua lại các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để:

  1. Giải thích các nghiên cứu khoa học của tội phạm, tội phạm, quá trình xây dựng pháp luật, hệ thống tư pháp hình sự và xử lý người phạm tội.
  2. Phát triển tư duy phê phán, kỹ năng phân tích và giao tiếp được áp dụng cho các vấn đề thế giới thực.
  3. Thực hiện các giải pháp để thực thi pháp luật, điều tra hình sự, và quản lý, điều hành các hoạt động liên quan đến công lý hình sự.
  4. Chuẩn bị sinh viên ghi danh vào bốn học kỳ tiếp theo của một ALU Cử nhân Khoa học trong tư pháp hình sự, nghiên cứu pháp lý hoặc chương trình văn bằng khác có liên quan.
1
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại Abraham Lincoln University »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 học kỳ
Bán thời gian
Price
15,000 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date