Sự phổ biến của xe máy đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Xe máy được sử dụng bởi một loạt các trình điều khiển cho đi lại, du lịch cuối tuần, và đua xe. Với sự gia tăng chi phí xăng nhiều người đang lựa chọn để lái xe gắn máy do hiệu quả nhiên liệu. Dựa trên tính phổ biến này có một nhu cầu tăng lên đối với trình độ xe máy / powersports cơ khí và kỹ thuật viên.

Lĩnh vực nghề nghiệp này chịu trách nhiệm cho việc chẩn đoán, bảo dưỡng, sửa chữa, và đại tu xe máy. Nhiều người cũng sửa chữa các loại thiết bị cơ nhỏ bao gồm cả xe gắn máy, xe đạp bụi bẩn, và các loại xe mọi địa hình. Ngoài việc chẩn đoán, sửa chữa và bảo trì động cơ xe máy, sinh viên có thể làm việc trên các hệ thống truyền động, hệ thống phanh, ống xả và đánh lửa, và sửa chữa nhỏ cho các phần hư hỏng của cơ thể của xe gắn máy.

Học sinh trong chương trình cũng sẽ được tiếp xúc với các công cụ liên quan đến bảo trì tài sản dân cư và thương mại. Kỹ năng học được trong chương trình này có thể dẫn đến sinh viên tốt nghiệp các vị trí như kỹ thuật, lắp ráp, quản lý dịch vụ, các bộ phận quản lý, hoặc các thành viên phi hành đoàn đua hố. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi lợi ích của họ trong việc sở hữu riêng của họ xe máy / powersports bảo trì và sửa chữa kinh doanh.

witcc112

Tuyển liên quan

  • Xe máy Cơ khí chế tạo
  • Giải trí Dịch vụ xe Technician
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 18 các khóa học tại Western Iowa Tech Community College »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
5 học kỳ
Toàn thời gian
Price
11,725 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date