Ma tác động xã hội làm phim tài liệu

Chung

Chương trình mô tả

Đây MA một năm trong thực hành phim tài liệu tham gia vào việc tạo ra tác động xã hội thông qua bộ phim. Nó nhận ra vai trò duy nhất mà tài liệu trong xã hội và sức mạnh của cách kể chuyện chất lượng cao. Mục đích là để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với các công cụ và sự tự tin để trở thành thành viên của cộng đồng có hiệu quả tác động xã hội.

Chương trình học thực hành dẫn và tập trung vào những bộ phim đa dạng, có khả năng kết nối với khán giả vào một cấp độ toàn cầu. Xây dựng xung quanh một loạt các module riêng biệt, học sinh phát triển và tạo ra một dự án lớn, tạo ra tác động và tham gia các chiến dịch và sân với một bảng điều khiển công nghiệp.

Khóa học dựa trên một mạng lưới rộng lớn của các tổ chức và cá nhân trong lĩnh vực phim tài liệu do tác chặt chẽ của nhà trường với Bertha Foundation, DocHouse và BritDoc.

Đến cuối khóa học này bạn sẽ có thể:

  • Nghiên cứu, chụp và chỉnh sửa tài liệu của riêng bạn và bộ phim tác động xã hội
  • Điều tra các kênh tài trợ và phân phối có liên quan cho một dự án cụ thể
  • Hiệu quả và phát triển pitch một loạt các dự án phim tài liệu
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Central Film School delivers relevant, practical training in filmmaking and screenwriting in a supportive, collaborative and creative filmmaking environment. Small and friendly, the school provides co ... Đọc thêm

Central Film School delivers relevant, practical training in filmmaking and screenwriting in a supportive, collaborative and creative filmmaking environment. Small and friendly, the school provides continuous access to tutors and one of the highest student-to-equipment ratios of any school in the UK. Đọc ít hơn