Make-up Artistry (hiệu ứng đặc biệt và con đường thời trang và Truyền thông đường) Bằng cơ sở khóa học về là gì?

Make-up nghệ thuật với thời trang và phương tiện truyền thông chương trình được thiết kế để cung cấp cho người học cơ hội để đạt được một sự giàu kinh nghiệm và kiến ​​thức làm việc như một nghệ sĩ make-up để chuẩn bị cho việc làm trực tiếp hoặc nghiên cứu thêm. Khóa học bao gồm một loạt các mô-đun lõi phát triển các kỹ năng quan trọng và các thuộc tính để trở thành một make-up nghệ sĩ thành công. Những module này được tiếp tục khen ngợi bởi thời trang và phương tiện truyền thông đề module con đường chuyên gia.

Khóa học nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng sáng tạo cần thiết để làm việc trong ngành công nghiệp truyền thông make-up. Nội dung của khóa học khuyến khích học sinh để tạo ra những ý tưởng sáng tạo trong hình ảnh thị giác, khám phá sáng tạo và liên kết đến các nhu cầu của các phương tiện truyền thông make-up công nghiệp. Khóa học này sẽ chuẩn bị cho học sinh tham gia và làm việc như các học nghệ thuật qua một loạt các trang điểm nghệ thuật, bao gồm một loạt các phương tiện truyền thông truyền hình và môi trường, nhà hát và các lĩnh vực nhiếp ảnh, cũng như chuẩn bị cho họ trở thành một bác sĩ / nghệ sĩ độc lập.

Với sự phát triển mới thú vị xảy ra trong thế giới của truyền hình, Manchester được thiết lập để trở thành một phương tiện truyền thông thành phố phấn khởi và sáng tạo. Make-up nghệ sĩ trong khu vực này được đánh giá cao sau khi tìm do mới BBC đa Media City ở Salford Quays và tái phát triển của ITVs Granada Studios cũng cung cấp cho người học của chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để đạt được kinh nghiệm làm việc đáng kể. Ngoài ra, chúng ta có một vị trí lâu năm cho MUTV (truyền thống Manchester) cung cấp kinh nghiệm kỳ diệu cho make-up nghệ sĩ để làm việc trên một chương trình truyền hình trực tiếp.

Năm đầu tiên của khóa học được tạo thành từ một mô-đun lõi mà tất cả học sinh trên Trang điểm Artistry Bằng cơ sở bắt buộc phải thi và mô-đun cụ thể cho các hiệu ứng đường dẫn đặc biệt.

Các module lõi được gọi là phong cách cho máy ảnh, các mô-đun được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một cơ hội để khám phá những quy trình kỹ thuật và các thiết bị cần thiết để sản xuất một danh mục đầu tư tiêu chuẩn công nghiệp. Điều này sẽ cho phép người học tham gia vào các hoạt động của một studio chụp ảnh và cung cấp một cơ hội để phát triển các kỹ năng thực tế cần thiết để tối đa hóa tác động trực quan.

Khóa học được đánh giá thông qua hai nhiệm vụ mỗi mô-đun, được trình bày trong một định dạng chuyển nhượng. Các nhiệm vụ được hoàn thành và nộp trong thời hạn nộp hồ sơ tuần (tháng cho học kỳ một mô-đun và tháng sáu cho học kỳ hai mô-đun).

Các học viên thực hành chuyên môn sẽ được phát triển và được đánh giá thông qua các kinh nghiệm trong các cuộc hội thảo, phòng và môi trường bên ngoài. Các học viên sẽ được tiếp xúc với một loạt các kỹ thuật thông qua các lớp học gia sư lãnh đạo và các cuộc biểu tình, tóm tắt dựa trên dự án và hỗ trợ phát triển cá nhân.

Tôi sẽ được những gì có thể làm sau khi tôi đã hoàn thành khóa học này?

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này được kỳ vọng sẽ tìm được việc làm trong một loạt các hoạt động đa ngành, bao gồm các công ty sản xuất truyền hình / phim, nhà hát hoặc nghệ sĩ là tự do. Ngoài ra còn có các tuyến đường trực tiếp đến tiến độ các khóa học top-up tại các trường đại học khác nhau.

Cựu sinh viên đã làm việc trên các dự án thú vị như Hollywood bom tấn 'Captain America' và 'My Week with Marilyn ". Ngoài ra chúng tôi có một loạt các học viên hiện đang làm việc cho make-up thương hiệu nổi tiếng như Mac, lợi ích và Bobbi Brown.

Xem 8 các khóa học tại The Manchester College »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày