Milan - Thực tập toàn thời gian

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Kiếm được các khoản tín dụng Hoa Kỳ hầu như trong mùa hè này

Tiến lên! Kiếm thêm tín dụng thông qua chương trình giáo dục Hoa Kỳ được công nhận trên toàn cầu vào mùa hè này trên chương trình Khám phá Thế giới ảo của chúng tôi.

Chỉ cần hình dung nó: một ngày bạn đang khám phá đạo đức kinh doanh với một giáo sư ở London và ngày tiếp theo là văn hóa đại chúng Nhật Bản từ Tokyo, học cùng các bạn học từ các trường cao đẳng và đại học được xếp hạng cao nhất của Hoa Kỳ. Đây là điều bạn thích khi tham gia một hoặc hai khóa học (do bạn chọn!) Từ các trung tâm nổi tiếng nhất của IES Abroad trên toàn thế giới vào mùa hè này.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể khám phá thế giới thông qua IES Abroad .

milan

Tại sao Milan?

Hãy tưởng tượng bạn có một cơ hội thực tập tại thành phố Milan, nơi có Borsa Italiana (sàn giao dịch chứng khoán) và Tuần lễ thời trang Milan, và thủ đô thiết kế và kinh doanh của Ý. Tại đây, bạn có thể dành học kỳ mài giũa sản phẩm thủ công của mình tại một cửa hàng hoặc trong quan hệ công chúng cho một nhà mốt quốc tế, chưa kể các cơ hội thực tập trong thương mại điện tử, các công ty xa xỉ và âm nhạc.

Thực tập của bạn

Lợi ích của việc thực tập ở nước ngoài là rất nhiều. Thực tập quốc tế phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của bạn, khả năng giao tiếp giữa các nền văn hóa và cung cấp kinh nghiệm làm việc thực chất để bắt đầu sự nghiệp của bạn trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay. Bạn sẽ được đảm bảo một vị trí thực tập dài hạn trong học kỳ tín dụng tại một doanh nghiệp hoặc tổ chức địa phương, nơi bạn sẽ làm việc ít nhất 25 giờ một tuần.

Trước khi bạn rời Milan, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tinh chỉnh sơ yếu lý lịch của bạn, hoàn thiện thư xin việc của bạn và trau dồi kỹ năng giao tiếp và phỏng vấn khi chúng tôi chuẩn bị cho bạn làm việc trong môi trường văn hóa mới. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để giúp tìm ra sự phù hợp gần nhất giữa sở thích được thể hiện của bạn và các mục tiêu chuyên nghiệp với những gì có sẵn thông qua các kết nối IES Internships ở Milan.

Khi bạn đến, nhân viên tại Trung tâm Milan của chúng tôi sẽ chào đón bạn để định hướng. Điều này bao gồm giới thiệu về thành phố, nhà ở, đi lại, và kỳ vọng về chuyên môn và văn hóa. Trung tâm Milan là nơi trung tâm của bạn để được hướng dẫn, hỗ trợ và gặp gỡ các thực tập sinh khác. Bạn cũng sẽ đăng ký tham gia hội thảo thực tập học thuật 3 tín chỉ bắt buộc với các sinh viên Thực tập IES khác, nơi bạn sẽ tìm hiểu về nhiều cơ hội và cơ hội kinh doanh địa phương, cũng như khóa học Ngôn ngữ Ý mang tính phi tín dụng.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm của IES Internships và các kết nối quốc tế, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một kỳ thực tập học kỳ đáp ứng mục tiêu của bạn ở Milan. Bạn sẽ học, và học cách nổi bật!

Ví dụ về vị trí:

Các sinh viên trước đây đã thực tập tại các vị trí * như các ví dụ được liệt kê bên dưới. Hãy nhớ rằng danh sách này không có nghĩa là toàn diện. Chúng tôi khuyến khích sinh viên của tất cả các chuyên ngành để áp dụng.

 • Tiếp thị kết hợp phân tích dữ liệu, thiết kế dịch vụ, sáng tạo, nội dung và công nghệ để cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiếp thị và truyền thông
 • Trường quốc tế nói tiếng Anh cho sinh viên Ý
 • Dịch vụ tư vấn và huấn luyện giúp các công ty và cơ quan khu vực công chuyển đổi kỹ thuật số và đổi mới doanh nhân
 • Phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại
 • Viện nghiên cứu chuyên nghiên cứu các mô hình kinh tế mới, tập trung vào tính bền vững
 • Dịch vụ cho thuê quần áo và phụ kiện thời trang cao cấp với sự hiện diện trực tuyến và phòng trưng bày tại trung tâm lịch sử của Milan
 • Dàn nhạc đương đại với các sáng kiến giáo dục
 • Một cơ quan văn học đại diện cho các nhà văn từ khắp nơi trên thế giới, hỗ trợ họ trong suốt quá trình biên tập và xuất bản
 • Và hơn thế nữa! Trên thực tế, chúng tôi đảm bảo chúng tôi sẽ tìm cho bạn một vị trí thực tập trong lĩnh vực của bạn. Hãy liên hệ với Đại diện thực tập IES của bạn để tìm hiểu về tất cả các dịch vụ thực tập của chúng tôi.

* Một số lĩnh vực có thể yêu cầu kiến thức về ngôn ngữ địa phương. Nói chuyện với Cố vấn thực tập IES của bạn để tìm hiểu thêm.

Cuộc sống hàng ngày

Với năm nhà ga xe lửa lớn và các liên kết tốc độ cao đến các thành phố khác của Ý, bạn cảm thấy như mình là trung tâm của mọi thứ. Để đi lại hàng ngày để thực tập, hãy sử dụng Tàu điện ngầm Milan, xe điện thành phố hoặc Il Passante, đường sắt ngầm. Trong khi khám phá thành phố, hãy nhớ tham quan một đặc sản khác của Milan - món ăn! Vào giờ nghỉ trưa của bạn, hãy thưởng thức một đĩa risotto alla alt = "milan và nếu đó là vào kỳ nghỉ mùa đông, hãy làm theo nó với một lát panettone - mangia!

Học giả

Trước khi bạn đi, chúng tôi làm việc với bạn để tinh chỉnh hồ sơ của bạn, hoàn thiện thư xin việc của bạn và trau dồi kỹ năng giao tiếp và phỏng vấn của bạn khi chúng tôi chuẩn bị cho bạn làm việc trong một môi trường văn hóa mới. Bạn sẽ được đảm bảo một vị trí tại một doanh nghiệp địa phương hoặc tổ chức phù hợp với sở thích nghề nghiệp của bạn.

Hội thảo học thuật

Khi làm việc tại Milan, bạn cũng sẽ đăng ký tham gia hội thảo thực tập học thuật 3 tín chỉ cần thiết với các thực tập sinh IES khác, nơi bạn sẽ có được bối cảnh cho vị trí thực tập của mình bằng cách kiểm tra các vấn đề văn hóa tại nơi làm việc.

Các chủ đề bao gồm:

 • Hiểu văn hóa nơi làm việc
 • Cải thiện giao tiếp
 • Tăng cường thái độ làm việc và năng lực
 • Điều hướng các vấn đề, thách thức và cơ hội để bạn có thể thành công trong công việc ở Milan và khi bạn trở về nhà

Vị trí được cá nhân hóa

Điều phối viên thực tập của bạn sẽ làm việc với bạn để tìm một vị trí trong lĩnh vực bạn chọn, nơi bạn sẽ làm việc trong 25 giờ mỗi tuần. Chúng tôi đã thực tập trong quá khứ tại các công ty và tổ chức trong các lĩnh vực sau:

 • Kế toán
 • Quảng cáo
 • nghệ thuật
 • Kinh doanh
 • Truyền thông
 • Thương mại điện tử
 • Giáo dục
 • Thời trang
 • Tài chính
 • Tiếp thị
 • Các tổ chức phi lợi nhuận
 • Xuất bản

Bạn không thấy trường của mình được liệt kê ở đây? Chỉ cần nói chuyện với Đại diện thực tập IES của bạn - thực tập mới ở Milan luôn được thêm vào!

Khóa học tiếng Ý sống còn

Trong vài tuần đầu tiên của bạn ở Milan, bạn sẽ có cơ hội tham gia khóa học tiếng Ý sống còn để học tiếng Ý cơ bản giúp bạn điều hướng thành phố và nơi làm việc của mình. Khóa học tiếng Ý tồn tại 15 giờ này sẽ là tùy chọn và không mang bất kỳ tín dụng nào.

Các khóa học

 • Giới thiệu về lập trình kinh doanh
 • Trung gian tài chính ngân hàng
 • Giới tính trong điện ảnh Ý từ chủ nghĩa phát xít đến thiên niên kỷ thứ ba
 • Giới tính trong điện ảnh Ý từ chủ nghĩa phát xít đến thiên niên kỷ thứ ba
 • Giới thiệu về lập trình kinh doanh
 • Quản lý thương hiệu
 • Kinh tế lượng cho doanh nghiệp
 • Hội thảo thực tập
 • Dàn dựng Opera Ý
 • Kinh tế lượng cho doanh nghiệp
 • Nghiên cứu hiệu suất cá nhân - Giọng hát

Các chuyến đi & sự kiện thực địa

Tất cả các chuyến đi thực địa là tùy chọn cho sinh viên thực tập và áp dụng chi phí bổ sung. Sự tham gia của bạn sẽ phụ thuộc vào sự sẵn có của bạn dựa trên lịch làm việc của bạn. Những chuyến đi này là học tập, không chỉ du lịch, trong tự nhiên. Các điểm đến tiềm năng bao gồm:

 • Tiệp Khắc
 • Bắc Ý
 • Alps của Thụy Sĩ

Các chuyến đi thực địa là một chi phí bổ sung và tính sẵn có sẽ phụ thuộc vào lịch làm việc của bạn.

Cuộc sống hàng ngày

Một phần khiến bạn cảm thấy như ở nhà tại Milan là cố gắng hết sức để giúp bạn cảm thấy an toàn và được chăm sóc. Cho dù đó là một chương trình định hướng khiến bạn cảm thấy chuẩn bị, nhà ở có vị trí tốt và thoải mái, hoặc các sự kiện xã hội và kết nối với các chuyên gia người Milan, tất cả chúng ta đều nói về các dịch vụ sinh viên của chúng tôi. Đây chỉ là một trong những điều chúng tôi biết.

Sự định hướng

Chương trình bắt đầu với một định hướng ngắn để giúp bạn làm quen với nhân viên IES Abroad Milan, các bạn sinh viên của bạn và thành phố Milan. Các chủ đề như thực tập, nhà ở, giao thông vận tải, và sức khỏe và an toàn được bao phủ trong quá trình định hướng. Trung tâm Milan là nơi trung tâm của bạn để hướng dẫn, hỗ trợ và gặp gỡ các thực tập viên khác.

Nhà ở

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thử thách lớn nhất của bạn là quyết định những địa danh nào để xem trước hoặc khám phá quán cà phê tốt nhất — không tìm được nơi để sống ở nơi bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cố hết sức để tìm nhà ở phản ánh cách sinh viên địa phương đang sinh sống. Mục tiêu của chúng tôi là khi bạn rời Milan, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà.

Căn hộ chung

Các căn hộ có đồ đạc là một giới tính và thường chứa ba đến sáu sinh viên và thực tập sinh IES Abroad , trong phòng đôi hoặc ba. Một số căn hộ cũng được chia sẻ với Trợ lý Cộng đồng người Ý sống, người sẽ hướng dẫn sự hòa nhập văn hóa của bạn. Các bữa ăn không được cung cấp nhưng các căn hộ có nhà bếp được trang bị đầy đủ với máy rửa chén. Truy cập Internet và máy giặt được cung cấp.

Ở nhà

Các vị trí có sẵn tại các nhà Milan trong toàn thành phố. Đây là cơ hội vô giá để tìm hiểu về các gia đình Ý trực tiếp và tham gia trực tiếp với văn hóa Ý.

Bạn có một phòng riêng hoặc chung tại nhà dân của mình và nhận bữa sáng và bữa tối hàng ngày. Thưởng thức các bữa ăn khác của bạn tại quán bar trường đại học, hoặc nhà hàng. Thời gian đi lại từ một homestay thông thường đến Trung tâm IES Abroad Milan có thể dao động từ năm đến 40 phút.

Collegio di Milano - Sảnh khách sạn

Dinh thự này dành cho sinh viên danh tiếng của Ý và quốc tế cung cấp các phòng giường đơn với phòng tắm riêng và ban công. Các tiện nghi bao gồm một phòng máy tính, thư viện, phòng tập thể dục nhỏ, quán cà phê, công viên tư nhân, hệ thống an ninh, bếp nhỏ, và một khán phòng cho các chương trình văn hóa đặc biệt. Bữa sáng và bữa tối được phục vụ hàng ngày và bữa trưa được cung cấp vào cuối tuần. Không gian hạn chế và sinh viên được chọn bởi Collegio dựa trên thành tích học tập. Bởi vì các tiện nghi phụ, tùy chọn này mang một khoản phí bổ sung.

Hoạt động ngoại khóa & Sự kiện văn hóa

Dành thời gian rảnh rỗi của bạn để chiêm ngưỡng kho báu của Milan, như The Last Supper của Leonardo da Vinci, Duomo, và các cửa hàng địa phương, phòng trưng bày nghệ thuật và quán cà phê của khu vực Navigli.

Giá cả

Xem xét các mức giá này như là một điểm khởi đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với văn phòng nghiên cứu ở nước ngoài của bạn để xác định chi phí thực tế khi bạn phân bổ các khoản trợ cấp tài chính, học bổng, chính sách trường học tại nhà của bạn và các yếu tố khác.

Mùa xuân năm 2020

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Mùa xuân năm 2020 4.960 đô la $ 3.800 $ 230 $ 8,990

Trung tâm của chúng tôi

Trung tâm IES Abroad Milan nằm ở trung tâm lịch sử nhộn nhịp của thành phố, trong khoảng cách đi bộ đến Duomo, "Bữa tối cuối cùng" của DaVinci và Đại học Cattolica del Sacro Cuore.

Các tính năng bao gồm:

 • Phòng học đa phương tiện chất lượng cao
 • Phòng thực hành âm nhạc
 • Sảnh sinh viên
 • Cơ sở ảnh kỹ thuật số
 • Phòng thí nghiệm chỉnh sửa video
 • Thư viện và phòng đọc
 • Truy cập Internet WiFi
 • Phòng thí nghiệm máy tính và máy in
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectation ... Đọc thêm

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectations. Our goal is to rock the world of some 6,000 study abroad students every year. Đọc ít hơn
Chicago , Amsterdam , Arles , Auckland , Barcelona , Bắc Kinh , Berlin , Thủ đô , Cape Town , Thành phố , Dublin , Freiburg , Granada , London , Madrid , Milan , Nagoya , Nam Kinh , Newyork , Đẹp , Paris , Oxford , Thủ đô , Thỏ , Rome , Salamanca , Santiago , Thượng Hải , Siena , Sydney , Tokyo , Puerto Ayora , Vienna , Hồng Kông , Puerto Baquerizo Moreno , Cambridge + 35 Hơn Ít hơn