Foundation năm trong sản xuất âm nhạc

The Degree Foundation trong Sản xuất âm nhạc cho bạn, đào tạo thực hành quan trọng mà bạn cần phải trở thành một nhà sản xuất âm nhạc tinh vi.

Trong khi không ít khắt khe hơn so với BA (Hons) con đường sản xuất âm nhạc, các Degree Foundation là nghề hơn, với hầu hết các bài tập viết hoặc là phản ánh thực tiễn ngành hoặc cho phép bạn xây dựng một danh mục đầu tư chuyên nghiệp của công việc. Một vị trí làm việc cho bạn kinh nghiệm thực tiễn, trong khi một dự án độc lập kéo dài suốt năm thấy bạn đưa ra và tạo ra một sản phẩm hoàn toàn thị trường.

Bạn có thể chọn để hoàn thành khóa học trong vòng hai năm (toàn thời gian) hoặc bốn năm (bán thời gian). Quỹ Bằng đứng một mình như một bằng cấp được tôn trọng, hoặc bạn có thể đầu nó lên đến một BA đầy đủ với một năm tiếp tục học toàn thời gian, hoặc học bán thời gian hai năm.

The Foundation Degree là lý tưởng nếu bạn:

  •     Thích học tập trong một tương tác cao, "học làm 'cách
  •     Muốn có được một trình độ tôn trọng và có được kinh nghiệm làm việc thực tế một cách nhanh chóng
  •     Không chắc chắn về cam kết ba năm BA, nhưng muốn để cho mình lựa chọn đứng lên
  •     Đã không đạt được 240 điểm UCAS thường cần thiết để ghi danh vào một khóa học BA (yêu cầu đầu vào bình thường đối với Bằng Foundation là 160 điểm UCAS)
  •     Bạn muốn học bán thời gianKHÓA HỌC

Trong khi phát triển các kỹ năng cốt lõi của bạn - lý thuyết và sự hài hòa, sáng tác và sắp xếp, phân tích sản xuất, nghiên cứu lịch sử và văn hóa, vv - Bạn tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của sản xuất âm nhạc bằng cách làm việc trong các nhóm nhỏ trong môi trường studio chuyên dụng, cũng như tạo và chỉnh sửa các tài liệu bằng cách sử dụng một loạt các gói trong Mac Labs của Nhạc viện.

Viết và sản xuất âm nhạc trên một loạt các phong cách từ sáng tác đương đại để cho âm thanh hình ảnh chuyển động, bạn xác định điểm mạnh của bạn và bắt đầu chuyên trong năm thứ hai của bạn, khi bạn phát triển một danh mục đầu tư vững chắc của công trình sáng tạo.

Với các phân hệ được thiết kế để cho phép bạn khám phá lựa chọn nghề nghiệp tiềm năng - và một vị trí công việc - tất nhiên là hướng để bạn chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Các công tác trong các mô-đun Creative Industries giới thiệu đến bạn các khuôn khổ và cơ chế của ngành công nghiệp âm nhạc, và trong năm thứ hai bạn thực hiện một dự án độc lập đáng kể trong cộng đồng Âm nhạc, Âm nhạc Báo chí hoặc Quản lý sự kiện.


Trợ giáo của bạn

Với nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, gia sư của bạn biết ngành công nghiệp âm nhạc trong ra ngoài.

Giảng viên Alex MacDonald Halliday là một chuyên gia trong việc ghi lại âm thanh kỹ thuật số, pha trộn và làm chủ, và sáng tác, hồ sơ và sản xuất cho các khách hàng cao cấp bao gồm Opera Bắc Yorkshire và Dance. Guitarist, nhạc sĩ, nhà soạn nhạc và nhà lãnh đạo quá trình Jez Pritchatt đã lưu diễn và thu âm với nhiều ban nhạc và được đặt quản lý tại Marquee Club nổi tiếng ở London trong nhiều năm.

Chúng được nối bởi một loạt các trợ giảng bán thời gian, bao gồm cả nhạc sĩ, kỹ sư, nhà sản xuất và LCoM cựu sinh viên Alistair Jowett, và nhà soạn nhạc được đề cử BAFTA Neil Myers, người đã sáng tác cho phim tài liệu, quảng cáo, trình tự tiêu đề và phim.

Đối tác công nghiệp cho các bài giảng của khách, giám sát nhà xưởng, phục vụ hướng dẫn trên cơ sở cá nhân và thậm chí đóng một vai trò trong việc đánh giá công việc của bạn.


TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Trong khi nhiều sinh viên lựa chọn để đầu lên với đầy đủ BA (Hons) bằng âm nhạc trong sản xuất âm nhạc, những người khác đi đến một MA hoặc nhập ngành công nghiệp trong nhiều lĩnh vực bao gồm chỉnh sửa âm thanh và thiết kế, và thành phần cho phương tiện truyền thông - và hơn 90% của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là 2011/12 việc làm hoặc tiếp tục học.

Cựu sinh viên bao gồm: hip-hop / nghệ sĩ thị Cynikal aka Foundation Bằng tốt nghiệp Tavinder Singh; thiết kế âm thanh, soạn nhạc và nhà hát viên Jon McLeod, và nhạc sĩ Samuel Clarke và Lucy Claire Thornton, cả hai đã sáng tác cho đa phương tiện (ảnh, truyền hình, chơi game và các thiết bị thông minh, vv). Ở những nơi khác, làm việc Emma Thomson như là một kỹ sư âm thanh vừa nhìn thấy người đàn ông cô bàn về một số vở nhạc kịch West End bao gồm Les Misérables và Phantom of the Opera.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian