Một hành trình tuyệt vời luôn bắt đầu với một bước đầu tiên.

Ý: từ đồng nghĩa của kỳ quan, đặc biệt là đối với các thế hệ mới sống ở nước ngoài và muốn tiếp xúc với văn hóa và hệ thống giáo dục mà Đất nước xinh đẹp có thể cung cấp. Kịch bản được RUFA đưa ra để liên hệ với các sinh viên bị thu hút bởi Made in Italy , bắt đầu từ giả định này không chỉ nhằm mục đích phân biệt và phong cách, mà còn là một cách tiếp cận định tính với cuộc sống.

Chính trong bối cảnh này, năm nền tảng phù hợp với: một khóa học bổ sung 60 tín chỉ, kéo dài một năm, mục tiêu của nó là bắt đầu cho sinh viên trong các môn văn hóa, thiết kế, lịch sử và nghệ thuật mà họ sẽ gặp, sâu hơn cách, trong những năm tới. Nhờ con đường giáo dục này, sinh viên nước ngoài với 11 năm học sẽ có thể tích hợp điều kiện tiên quyết tối thiểu của 12 yêu cầu, trước khi truy cập hệ thống đại học, bổ sung kiến thức về các môn học cơ bản để phát triển nghệ thuật, nghe nhìn, đa phương tiện cần thiết và kiến thức thiết kế. Những người tham gia cũng sẽ có thể tìm hiểu về các phương pháp đào tạo RUFA, tương tác với giáo viên, bằng cách tích hợp các phương pháp thực tiễn và lý thuyết, khám phá các khái niệm về nghiên cứu và sản xuất nghệ thuật và thực hành tốt nhất liên quan đến thiết kế.

Mục đích của Năm Dự bị là gì?

 • Để có được 60 CFA bổ sung để ghi danh vào Đại học Ý
 • Để bổ sung yêu cầu tối thiểu 12 năm học

Năm thành lập cho phép người tham gia xây dựng nền móng để thực hiện bất kỳ chương trình cấp độ đầu tiên nào được bao gồm trong cái gọi là RU RUFA - Trải nghiệm. Trong bối cảnh này, sinh viên có thể tự kiểm tra, cải thiện mối quan hệ với ngôn ngữ, tiếp xúc với các trường đại học và quốc gia xuất sắc và tạo mối quan hệ chuyên nghiệp với các giáo viên. Năm môn học khác nhau được cung cấp: ngôn ngữ và văn hóa Ý, hội thảo viết, lịch sử nghệ thuật, thiết kế và phong cách Ý, một khóa học cụ thể về nhiếp ảnh, video, nghệ thuật và thiết kế, một bài kiểm tra cuối cùng và chứng chỉ CILS / B2.
Tổng cộng sẽ có 485 giờ học, được chia thành 20 giờ một tuần. 60 tín chỉ đào tạo thu được sẽ cho phép sinh viên truy cập RUFA - hoặc bất kỳ tổ chức nào khác - các khóa học cấp độ đầu tiên và sẽ không được công nhận cho các mục đích giảm tải giảng dạy được cung cấp cho các khóa học tiếp theo.

Môn học (T = lý thuyết • TP = lý thuyết-thực tiễn)

165 ngôn ngữ

75 Văn hóa

Hội thảo viết (TP) 2 25 Lịch sử nghệ thuật, thiết kế và phong cách Ý (T) số 8 60 Khóa học cụ thể (TP) 12

50 ảnh / video

50 nghệ thuật

50 Thiết kế cơ bản

Kiểm tra cuối cùng 2 10 Giấy chứng nhận CILS / B2 4 Toàn bộ 60 485

Năm thành lập RUFA bằng tiếng Ý hoặc tiếng Anh, tùy thuộc vào tùy chọn được chọn. Tư cách thành viên dành cho tất cả sinh viên, bất kể trình độ ngôn ngữ khi vào, ngay cả khi thích hơn B1.

Thông tin chung

 • Thời gian: từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 6 năm 2020
 • Ngôn ngữ: tiếng Ý hoặc tiếng Anh
 • Yêu cầu về ngôn ngữ: tốt nhất là cấp độ B1
 • Hạn chót ghi danh: 30 tháng 9 năm 2019
 • Chi phí: € 6.500,00 *
 • Bằng cấp: Giấy chứng nhận tham gia Chứng nhận CILS

* Chi phí bao gồm:

 • phí đăng ký
 • tham dự và lệ phí thi cuối kỳ
 • Chứng nhận CILS
 • Thẻ RUFA (quy ước với rạp chiếu phim, nhà hát, phòng tập thể dục và tài liệu giáo dục)
 • chứng chỉ cuối cùng

Phương thức thanh toán yêu cầu 25% tại thời điểm đăng ký và 75% trước ngày 30/9/19. Các ứng cử viên được yêu cầu nộp, trước ngày 30 tháng 9 năm 2019, đơn xin nhập học, đính kèm bằng tốt nghiệp trung học của họ, cùng với bảng điểm ghi chép của họ về các hoạt động đào tạo được thực hiện.

RUFA bảo lưu khả năng kiểm tra năng khiếu và lĩnh vực động lực của sinh viên trước khi đăng ký. Khóa học sẽ được kích hoạt với tối thiểu 6 sinh viên cho đến khi tất cả các địa điểm có sẵn được thực hiện.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Người Ý
Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 8, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
6,500 EUR
Phương thức thanh toán yêu cầu 25% tại thời điểm đăng ký và 75% trước ngày 30/9/19
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
End Date
Tháng Sáu 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Sáu 2020