Năm dự bị - Ngôn ngữ Rumani

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình học toàn thời gian một năm bằng tiếng Rumani như một Ngoại ngữ được gửi tới những công dân nước ngoài muốn vào học chương trình cấp bằng tiếng Rumani (ở bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ), cũng như sau đại học và các chương trình đào tạo nâng cao trong các lĩnh vực khác nhau. Chương trình cũng đáp ứng nhu cầu của người nước ngoài làm việc tại Romania và những người muốn có được chứng nhận ngôn ngữ chính thức.

Khóa học nhằm phát triển sinh viên quốc tế "kỹ năng đọc, viết, nghe và nói bằng tiếng Rumani cho mục đích học tập. Đến cuối khóa học, sinh viên sẽ đạt cấp độ B2 của Khung chung châu Âu.

Bên cạnh 22 giờ liên lạc mỗi tuần, chương trình cũng bao gồm các hoạt động ngoại khóa để đảm bảo sinh viên quốc tế hiểu về đời sống và văn hóa học thuật của Rumani. Các sự kiện xã hội khác nhau, du ngoạn, đi chơi và tham quan tài liệu đến các thành phố khác và các điểm tham quan du lịch được tổ chức thường xuyên để đảm bảo hội nhập xã hội, ngôn ngữ và văn hóa.

134828_pexels-photo-1595391.jpeg

Cấu trúc chương trình

Khóa học Số giờ / tuần Tín chỉ học tập / học kỳ
Học kỳ đầu tiên (14 tuần)
Khóa học tiếng Rumani thực tế (CEFR cấp A1 và A2) 23 25
Văn hóa và Văn minh Rumani (Module 1) 2 5
Học kỳ thứ hai (14 tuần)
Khóa học tiếng Rumani thực tế (CEFR cấp độ B1 và B2) 18 20
Văn hóa và Văn minh Rumani (Module 2) 2 5
Ngôn ngữ Rumani cho các mục đích cụ thể - (1 khóa học được bầu ra khỏi Rumani cho các lĩnh vực y tế / kinh doanh / kỹ thuật / nhân văn / luật và khoa học xã hội) 5 5

Giảng dạy và đánh giá

Khóa học này được giảng dạy bởi một nhóm các học giả giàu kinh nghiệm và sử dụng các phương pháp giảng dạy đa dạng, bao gồm các bài giảng, hội thảo, hội thảo và hướng dẫn một-một. Sinh viên thường có hai mươi giờ thời gian liên lạc theo lịch trình mỗi tuần. Ngoài ra, nhân viên luôn sẵn sàng mỗi tuần để được hướng dẫn từng người một.

Đánh giá bao gồm sự kết hợp của các phương pháp, từ các khóa học được đánh giá, bao gồm các bài tiểu luận, bài tập, viết sáng tạo và các nhiệm vụ khác; kiểm tra tiến độ; kiểm tra miệng, bao gồm cả viva voce, thuyết trình và hội thảo cá nhân và nhóm; bài tập nghiên cứu cá nhân, bao gồm các dự án thư viện.

Chứng nhận

Học sinh hoàn thành khóa học và vượt qua kỳ thi cuối kỳ sẽ được cấp Chứng chỉ Thành thạo Ngôn ngữ Rumani - Cấp độ B2 . Chương trình được Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Khoa học Rumani phê duyệt; do đó giấy chứng nhận có giá trị trên toàn Liên minh châu Âu.

Học phí

Học phí và chi phí của chương trình:

  • Học phí cho công dân EU / EEA (có giá trị cho năm học 2019/2020): 2.000 RON / năm học
  • Học phí cho công dân nước ngoài từ các quốc gia không thuộc EU (có giá trị cho năm học 2019/2020), phải trả trước cho một năm học: € 1.980 / năm học
  • Phí xử lý hồ sơ: € 50, phải trả trước khi nộp đơn xin nhập học.

Vui lòng lưu ý rằng tất cả các khoản hoa hồng ngân hàng được bảo hiểm đầy đủ bởi các ứng viên!

Học phí và các khoản phí hành chính khác sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng sau:

Tên ngân hàng: Banca Transilvania (BT) Alba Iulia
SWift: BTRLRO22 ALBA IULIA
IBAN: RO 37 BTRLEURCRT 000 6338302
Người thụ hưởng: Đại học "1 Decembrie 1918" din Alba Iulia
Mã tài chính: 5665935

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua e-mail tại International_uab@yahoo.com, relint@uab.ro

Vui lòng gửi bằng cách thường xuyên gửi các tập tin đầy đủ của bạn đến địa chỉ sau cho đến ngày 30 tháng 8 năm 2020:

1 Decembrie 1918 Đại học Alba Iulia
Trung tâm văn phòng quan hệ quốc tế
5 Gabriel Bethlen Street, 510009 Alba Iulia, Romania

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

As a public higher education institution, “1 Decembrie 1918” University of Alba Iulia is going through a new stage of its existence, a stage marked by the three principles underlying the current manda ... Đọc thêm

As a public higher education institution, “1 Decembrie 1918” University of Alba Iulia is going through a new stage of its existence, a stage marked by the three principles underlying the current mandate of the University’s Management: performance, quality, and consistency. As a relatively young University - we are celebrating 28 years of existence in 2019 -, our University is fully aware of its purpose and role within the higher education system in Romania and constantly relates to the tradition of the Transylvanian educational system. Đọc ít hơn