Đọc Mô tả chính thức

Học ngôn ngữ tiếng Ý và phát triển các kỹ năng thiết yếu để đăng ký thành công bằng đại học Nghệ thuật và Thiết kế tại các trường đại học tốt nhất ở Ý. Tập trung vào các lĩnh vực bạn quan tâm đến bạn trong khi cải thiện kỹ năng học tập của bạn trong một môi trường hỗ trợ.

Khóa học dự bị một năm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết rộng về nghệ thuật và thiết kế. Phát triển kỹ năng nghệ thuật của bạn và quyết định theo đuổi chuyên ngành nào. Nó cũng sẽ cải thiện mức độ kỹ năng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn chuyên ngành Danh dự trong ba năm sau. Bạn sẽ gửi một danh mục đầu tư của công việc sau khi hoàn thành khóa học một năm. Chúng tôi sẽ đánh giá điều này để tiến tới sự đặc biệt của sự lựa chọn của bạn.

Sự chuẩn bị lý tưởng cho bằng đại học của bạn về Nghệ thuật và Thiết kế ở Ý

Chương trình Năm Nghệ thuật và Thiết kế tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế muốn đăng ký vào trường đại học Ý để nâng cao kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Ý trong khi học các khái niệm cơ bản về nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc ở Ý.

Chương trình học được cung cấp dưới dạng 9 tháng học phí với 600 giờ học và hội thảo và được bổ sung bằng một khóa luyện thi, nghệ thuật và thiết kế phòng thí nghiệm thực hành, và du ngoạn văn hóa.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ đạt được chứng chỉ cấp độ CILS B2 (Chứng nhận tiếng Ý là Ngoại ngữ) và nhận các danh hiệu học thuật có giá trị pháp lý, được Bộ Giáo dục Ý công nhận, có giá trị để đăng ký vào các chương trình đại học của Ý.

Chương trình Năm Dự bị cho sinh viên đăng ký trước có điều kiện vào Chương trình MADE | Học viện mỹ thuật ở Siracusa, Sicily.

Đối tượng

35%: Nghệ thuật

20 Tín chỉ | 160 giờ

 • Lịch sử Kiến trúc và Thiết kế
 • Lịch sử nghệ thuật Ý
 • Hội Ý qua điện ảnh
 • Thiết kế hội thảo Pathway

65%: Ngôn ngữ Ý

40 Tín chỉ | 400 giờ

 • Khóa học tiếng Ý (360 giờ)
 • Luyện thi CILS

Hội thảo con Pathway

Sinh viên sẽ tham gia vào một loạt các phòng thí nghiệm thực tế và các hội thảo thực hành, được hướng dẫn bởi các giảng viên chuyên gia sẽ giúp phát triển các kỹ năng và kỹ thuật cốt lõi cho công việc nghệ thuật và thiết kế phòng thu và làm chủ nghệ thuật với các vật liệu khác nhau.

Các hội thảo Pathway cũng sẽ mở rộng danh mục đầu tư của sinh viên, đây là một yêu cầu thiết yếu để ghi danh vào các chương trình cấp bằng thiết kế tại Ý.114019_foto-720x479-1_0.jpg

Lịch sử nghệ thuật Ý

Ý là một trong những trung tâm khám phá quan trọng nhất trong nghệ thuật và văn hóa và là giai đoạn chính của nghệ thuật, đặc biệt là từ thời Phục hưng đến thời kỳ Baroque và tân cổ điển, đã ảnh hưởng và vẫn mê hoặc thế giới. Khóa học được định nghĩa là một con đường năng động hướng tới kiến thức về các giai đoạn lịch sử / lý thuyết của các hồ sơ quan trọng nhất đặc trưng cho lịch sử Ý từ thời Trung cổ đến các xu hướng gần đây nhất trong nghệ thuật, bao gồm Futurism, Conceptual Art, Arte Povera và Transavanguardia.

Lịch sử Kiến trúc

Học sinh tìm hiểu về lịch sử Kiến trúc và Thiết kế ở Ý từ đầu thế kỷ 19 đến ngày nay. Sau phần giới thiệu tổng thể về bối cảnh văn hóa nghệ thuật châu Âu, khóa học sẽ phát triển các chủ đề về vai trò của kiến trúc sư và nhà thiết kế trong xã hội Ý và sự chuyển đổi từ thời tiền công nghiệp sang thời kỳ hậu công nghiệp.

Tiếng Ý

Khóa học tiếng Ý được cung cấp dưới dạng chương trình chuyên sâu 8 tháng , cho phép sinh viên bắt đầu ở trình độ sơ cấp đạt được trình độ tiếng Anh trung cấp (B2) bắt buộc để đăng ký vào các chương trình đại học của Ý.

Học sinh được giảng dạy bởi các chuyên gia, giảng viên tiếng Ý bản ngữ có trình độ cao, thực hiện phương pháp giao tiếp trong lớp học để đạt được kết quả tốt nhất trong cả 4 kỹ năng ngôn ngữ: nói, viết đọc và nghe hiểu.

Luyện thi CILS

Học sinh tham gia khóa học luyện thi CILS chuyên sâu kéo dài 40 giờ, bao gồm các bài thực hành tốt nhất cho bài viết học thuật, bài kiểm tra chuẩn bị với bài thi CILS trước đây và mô phỏng bài kiểm tra miệng do giáo viên hướng dẫn là giám khảo của Đại học Siena CILS.

Syracuse Academy là một trung tâm luyện thi CILS. Học sinh sẽ có thể ghi danh trong kỳ thi mùa xuân tại. cuối tháng 5 để đạt được chứng chỉ B2 CILS được công nhận bởi tất cả các trường đại học và trường thiết kế của Ý và quốc tế.

Hội Ý qua điện ảnh

Khóa học nhằm hướng dẫn sinh viên thông qua các sự kiện lịch sử chính của Ý được đại diện bởi các nhà làm phim người Ý từ những năm 40 đến ngày nay. Thông qua cách tiếp cận quan trọng và thảo luận nhóm, các chủ đề, đạo diễn và diễn viên đặc trưng cho truyền thống và sự đổi mới của phim Ý sẽ là

phân tích liên quan đến các sự kiện quốc gia khác nhau, do đó mô tả một lịch sử xã hội của Ý.

Lời chứng thực của Sinh viên

Một kinh nghiệm đại học đáng kinh ngạc trước khi bắt đầu đại học! Nó đã giúp tôi khám phá niềm đam mê của mình và tìm thấy sự quan tâm thực sự của tôi trong lĩnh vực thiết kế, để có một ý tưởng rõ ràng về chuyên môn bằng cấp và con đường sự nghiệp mà tôi muốn theo. Các nhân viên và giáo sư tại Học viện đã hỗ trợ vô cùng và khiến tôi cảm thấy được chào đón ở thành phố đầy nắng của Siracusa kể từ ngày đầu tiên của chương trình. Tôi đã kết bạn với các sinh viên từ Ý và trên toàn thế giới trong các hội thảo và các sự kiện trao đổi ngôn ngữ, đó là một kinh nghiệm vô giá cho sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của tôi!

114018_foto-720x479-4.jpg

Những lý do hàng đầu để tham gia chương trình Năm Dự bị của chúng tôi

 1. Giúp lấp đầy khoảng trống cho trường đại học Ý
  • Hệ thống đại học Ý yêu cầu ít nhất 12 năm giáo dục tiểu học và trung học để đăng ký vào tất cả các chương trình cấp bằng. Các trường đại học và trường thiết kế cũng yêu cầu chứng chỉ tiếng Ý B2 - trình độ trung cấp trở lên và danh mục đầu tư cá nhân (đối với các chương trình đại học thiết kế).
 2. Được thiết kế cho sinh viên quốc tế
  • Học sinh của chúng tôi đến từ một loạt các quốc gia, nhóm tuổi và nguồn gốc. Chúng tôi chào đón những người thông minh, sáng tạo, có động lực, những người quan tâm đến việc chuyển sang một nghề nghiệp nghệ thuật và thiết kế.
 3. Chọn chuyên ngành phù hợp với bạn
  • Bên cạnh việc cho phép bạn làm quen với ngôn ngữ và văn hóa của Ý trước khi bắt đầu học đại học, Năm Dự bị cũng mang đến cơ hội đến thăm các trường đại học trong cả nước và quyết định trường nào phù hợp với bạn.

Chương trình này dành cho ai?

Sinh viên muốn lựa chọn cẩn thận môn học nghệ thuật và thiết kế nào họ muốn làm việc trong khi phát triển các kỹ năng thực tế và danh mục đầu tư cá nhân của họ:

 • Thiết kế đồ họa
 • Thiết kế thời trang
 • Thiết kế sản phẩm
 • Thiết kế nội thất
 • Kiến trúc
 • Nghệ thuật sáng tạo
 • Nhiếp ảnh
 • Vẽ
 • Phương tiện truyền thông mới
 • Truyền thông bằng hình ảnh

Sinh viên có ít hơn 12 năm học muốn đăng ký vào một trường đại học Ý.

Ngoài ra, những sinh viên học trong các hệ thống trường học của Mỹ hoặc Anh và không có ba bài kiểm tra Xếp lớp nâng cao hoặc kỳ thi A-level cần thiết để đăng ký vào một trường đại học Ý.

Học sinh cần cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình:

 • việc đạt được chứng chỉ tiếng Anh cấp B2 (trung cấp trên) được công nhận là cần thiết để tham gia các chương trình cấp bằng đại học của Ý.

Thông tin chương trình

Năm Foundation có cho phép sinh viên đăng ký vào bất kỳ chương trình cấp bằng nghệ thuật và thiết kế nào ở Ý không?

Sau khi hoàn thành chương trình Năm Dự bị, sinh viên có thể chọn nộp đơn vào bất kỳ Đại học hoặc Học viện Thiết kế nào ở Ý, đã đạt được các điều kiện tiên quyết cần thiết về năng lực ngôn ngữ và số năm học tối thiểu cần thiết để đăng ký vào chương trình cử nhân đại học tại Ý. Tùy thuộc vào trường đại học, sinh viên có thể được yêu cầu cung cấp tài liệu bổ sung hoặc vượt qua kỳ thi tuyển sinh để được nhận vào chương trình lựa chọn.

Hoàn thành chương trình Năm Dự bị cho phép nhập học trực tiếp vào các khóa BA tại Chương trình MADE | Học viện Mỹ thuật và Thiết kế tại Syracuse.

Các điều kiện tiên quyết để ghi danh vào Năm Dự bị là gì?

Học sinh đăng ký tham gia chương trình Năm Dự bị nên cung cấp các tài liệu sau:

 • Giấy chứng nhận nghỉ học trung học hoặc bằng tốt nghiệp
 • Chứng chỉ tiếng Anh B1 (trung cấp thấp hơn): IELTS 4.5, Cambridge PET hoặc tương đương)

Lệ phí chương trình và thời hạn là gì?

Phí tuyển sinh: € 2,100

 • được thanh toán sau ít nhất 30 ngày trước ngày bắt đầu chương trình

Lưu ý sinh viên ngoài EU nên trả Lệ phí tuyển sinh ít nhất 90 ngày trước khi bắt đầu chương trình để xử lý đơn xin thị thực.

Học phí: € 5,750

 • được thanh toán đầy đủ theo ngày bắt đầu chương trình (Bắt đầu mùa thu: ngày 12 tháng 9 / Mùa xuân bắt đầu: ngày 9 tháng 1)

Lưu ý Tất cả các tài liệu ứng dụng nên được gửi ít nhất 30 ngày làm việc trước khi bắt đầu chương trình tới admissions@syracuseacademy.org

Ngày chương trình là gì?

Năm Dự bị là một chương trình dự bị đại học chuyên sâu kéo dài 9 tháng. Học sinh có thể đăng ký để bắt đầu chương trình trong học kỳ mùa thu hoặc mùa xuân.

Mùa thu bắt đầu - chương trình bắt đầu

 • Ngày 12 tháng 9 năm 2019 - ngày 31 tháng 5 năm 2020

Khởi đầu mùa xuân - bắt đầu chương trình

 • Ngày 9 tháng 1 năm 2020 - ngày 6 tháng 9 năm 2020
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Người Ý
Cập nhật lần cuối April 20, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 12, 2019
Tháng 1 9, 2020
Duration
9 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
7,850 EUR
Phí ghi danh € 2,100 Học phí € 5,750
Deadline
Tháng 8 16, 2019
All application documents should be sent at least 30 working days before the start of the program.
Tháng 12 6, 2019
All application documents should be sent at least 30 working days before the start of the program.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 12, 2019
End Date
Tháng Năm 31, 2020
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 8 16, 2019
All application documents should be sent at least 30 working days before the start of the program.
Start Date
Tháng 1 9, 2020
End Date
Tháng 9 6, 2020
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 12 6, 2019
All application documents should be sent at least 30 working days before the start of the program.

Tháng 9 12, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 8 16, 2019
All application documents should be sent at least 30 working days before the start of the program.
End Date
Tháng Năm 31, 2020

Tháng 1 9, 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 12 6, 2019
All application documents should be sent at least 30 working days before the start of the program.
End Date
Tháng 9 6, 2020

Syracuse Academy

Spring 2019 - Syracuse Academy

Syracuse

Sicily

MADE Program CABIN OUT workshop