Đọc Mô tả chính thức

Đại học Foundation là một chương trình chuẩn bị chuyên sâu mà phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực cần thiết để thành công trong nghiên cứu trường đại học của bạn. Các mô-đun tạo thành các khối xây dựng tập trung vào sự hiếu khách, du lịch và dịch vụ công nghiệp. Bạn sẽ được cố vấn về các kỹ năng cần thiết để học tập và phát triển như một cá nhân của bạn. Điều này được thực hiện để chuẩn bị cho cuộc sống mới và đầy thử thách của bạn trước khi sinh bằng Cử nhân tại BERJAYA UCH.

Tại sao chọn chương trình này?

Làm việc di chuyển từ trung học đến đại học có thể là một quá trình chuyển đổi khó khăn. Để giúp bạn phát triển mạnh trong môi trường mới này, chương trình Dự bị Đại học được thiết kế để phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực cần thiết để thành công trong giai đoạn hai của giáo dục đại học của bạn.

Gì Để Yêu Từ chương trình này?

Quỹ trong các môn học Khách sạn bao gồm tất cả các kiến ​​thức cần thiết mà một sinh viên đại học mới cần phải biết, hiểu và thích nghi với môi trường học tập mới của họ.

Với những công cụ mua, bạn sẽ được theo dõi nhanh chóng để theo đuổi một mức độ trong ngành khách sạn, du lịch và dịch vụ.

Yêu cầu nhập:

  • SPM / O-Levels / UEC hoặc tương đương với tối thiểu là năm (5) các khoản tín dụng.
  • UEC với tối thiểu là bốn (4) các khoản tín dụng.
  • Các ứng viên có trình độ khác sẽ được xem xét trên cơ sở từng trường hợp cụ thể.

Đợt tuyển sinh: Tháng Giêng, tháng Tư và tháng Tám.

Độ dài: 1 năm (3 học kỳ).

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại BERJAYA University College of Hospitality »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 4 2019
Duration
3 học kỳ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 4 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 4 2019