Nghệ thuật ẩm thực
Culinary Institute Kul IN
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Sisak, Croatia
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Người Ý
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
12 tuần
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 9.250 / per course *
Hạn nộp hồ sơ
02 Sep 2024
ngày bắt đầu sớm nhất
12 Nov 2024
* Đã bao gồm VAT
Giới thiệu
Trong chương trình kéo dài ba tháng này, sinh viên được giáo dục rộng rãi về nấu ăn chuyên nghiệp và làm bánh ngọt cơ bản. Lịch trình khóa học năng động được thiết kế dành cho những người muốn cải thiện kỹ năng nấu nướng của mình hoặc hướng bản thân tới sự nghiệp ẩm thực chuyên nghiệp.
Chương trình áp dụng cách tiếp cận thực hành về kỹ thuật nấu ăn, với các bài học bổ sung trong phòng thí nghiệm nấu ăn hàng ngày cũng như một số chuyến đi thực tế đến các trung tâm sản xuất thực phẩm địa phương và các bài giảng của khách mời từ các đầu bếp Croatia và quốc tế đến thăm.
Học viên sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng cần thiết để bắt đầu làm việc trong ngành ẩm thực. Học sinh sẽ tìm hiểu về chế biến thực phẩm bằng nhiệt và cơ học, xác định chất lượng nguyên liệu, kết hợp gia vị, sử dụng dao, tạo thực đơn nhà hàng chất lượng, sắp xếp và phục vụ các món ăn, tiêu chuẩn nấu ăn chuyên nghiệp, khẩu phần thực phẩm, bảo quản thực phẩm và lịch sử ẩm thực. Cùng với những kỹ năng chuyên môn mà sinh viên học được trong chương trình này, họ cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ những đầu bếp thành công làm việc trong lĩnh vực ẩm thực đương đại và tham gia mạng lưới các chuyên gia trong ngành.
Chương trình giảng dạy
thực hành ẩm thực
Bởi vì chúng tôi tin rằng nấu ăn được học tốt nhất thông qua kinh nghiệm thực hành, chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế sao cho 80% thời gian trên lớp dành cho thực hành.
Các chuyến đi thực địa
Các chuyến đi thực tế đến các nhà hàng, khách sạn, nhà cung cấp giúp sinh viên hiểu rõ hơn về kinh doanh nhà hàng, khách sạn, chuỗi sản xuất của ngành thực phẩm cũng như kỹ thuật sơ chế và bảo quản. Các chuyến đi thực tế là một cơ hội tuyệt vời để kết nối với các đồng nghiệp và những người đam mê trong ngành.
Thông tin chương trình bổ sung
- Thời gian học: 5 giờ mỗi ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu
- Ngôn ngữ sử dụng trong lớp: Tiếng Anh
- Bài đọc và Tài liệu (kỹ thuật số): được cung cấp bởi Kul IN
- Đồng phục: Cung cấp bởi Kul IN
Sau khi hoàn thành thành công, mỗi học viên sẽ nhận được chứng chỉ từ Kul IN cho Đầu bếp ẩm thực chuyên nghiệp.
LỰA CHỌN HỌC TẬP SAU CHƯƠNG TRÌNH
Quản lý Ẩm thực tại Trường Kinh tế và Quản lý Zagreb
Ngoài chương trình Nghệ thuật ẩm thực của chúng tôi, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng kinh doanh của mình với chương trình hợp tác này giữa Kul IN và Trường Kinh tế và Quản lý Zagreb!