Nguồn lực khoan và nổ mìn

Chung

Có sẵn 4 địa điểm

Chương trình mô tả

Thực tế là trường của chúng tôi cung cấp các chương trình học đại học duy nhất ở Canada cung cấp đào tạo trong và khoan phun cát - và chúng tôi là chương trình duy nhất trên thế giới cung cấp đào tạo trong rất nhiều các loại khác nhau của khoan. Thêm vào đó là rất nhiều các lĩnh vực mà dựa vào khoan và kỹ năng nổ mìn, và chương trình này sẽ mở cửa cho các cơ hội rất lớn, nhiều nhà tuyển dụng, và các tùy chọn để lựa chọn lĩnh vực khoan, bạn sẽ tập trung vào. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang có nhu cầu cao. Mỗi năm, các nhà tuyển quốc gia và quốc tế tuyển dụng tại hội chợ việc làm trong khuôn viên trường của chúng tôi, và nhiều người trong số các sinh viên có việc làm Mời trước khi họ tốt nghiệp.

Hiện nay, các trường này cung cấp cơ hội việc làm cho khoan và nổ mìn nghề nghiệp:

 • Khoan Xây dựng và phun cát
 • Khoan địa kỹ thuật
 • Khoan môi trường
 • Nước Vâng Khoan
 • Tài Khoan, kể cả khoáng sản và khai thác dầu khí
 • Horizontal Directional Drilling

Trong chương trình của chúng tôi, bạn sẽ tìm hiểu các lý thuyết cơ bản, kỹ thuật và phương pháp liên quan đến từng loại khoan, với trọng tâm là thực hành làm việc an toàn, trong khi bạn học cách vận hành đầy đủ các thiết bị khoan tay-on.

Tại sao Khoan nổ mìn và kỹ năng trong nhu cầu?

Người ta có thể giả định rằng các nguồn lực khoan, chẳng hạn như đối với khoáng sản và thăm dò dầu và khí đốt, là những lĩnh vực mà hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm. Trong thực tế, có rất nhiều loại khoan cần thiết cho một loạt các ngành công nghiệp và các dự án, với triển vọng công việc tuyệt vời:

 • Khoan địa kỹ thuật là cần thiết trước khi bất kỳ dự án xây dựng lớn có thể bắt đầu. Điều này liên quan đến việc điều tra dưới bề mặt để đánh giá tài sản để phát triển cơ sở hạ tầng, khoan lấy mẫu đất, xác định loại và chiều sâu của đất, và điều kiện mặt đất.
 • Xây dựng cơ sở bao gồm khoan khoan và cọc neo đối với cầu, làm đường, hoặc cho bất cứ tòa nhà lớn hoặc phát triển.
 • Khoan môi trường liên quan đến việc lấy mẫu đất và nước ngầm, để kiểm soát hay khắc phục ô nhiễm. Các trang web như các trạm dịch vụ xăng dầu, bãi rác, các hoạt động khai thác khoáng sản, cơ sở hạ tầng bị bỏ rơi được kiểm tra, giám sát để một trong hai hoặc đòi lại đất cho các mục đích khác.
 • Kỹ năng khoan là rất cần thiết cho nước giếng thiết kế, lắp đặt và giám sát.
 • Horizontal Directional Drilling được sử dụng để khoan các cấu trúc bên dưới như đường xá, cơ sở, hoặc các tài sản khác, hoặc dưới các hồ, sông, suối. Mục đích là để tạo ra một đường dẫn dưới mặt đất, cung cấp một giải pháp giao thông cho mớn nước, đường dây điện, đường ống, hoặc cáp quang, ví dụ.
 • Địa nhiệt Khoan, để cài đặt nhiệt địa nhiệt, hệ thống làm mát, là một lĩnh vực đang phát triển.

Các kỹ năng bạn cần để thành công

Chương trình cũng được làm tròn của chúng tôi cung cấp các khóa học và kinh nghiệm thực tiễn bạn cần để bắt đầu một nghề nghiệp trong lĩnh vực thú vị và đa dạng này. Một đầy đủ 80% của chương trình bao gồm các buổi học tập thực tế - trong nhà nước-of-the-nghệ thuật, Trung tâm Đào tạo Parnham trong khuôn viên trường của chúng tôi, và ngoài trường trong lĩnh vực này. Bạn cũng sẽ được thử thách để nghĩ trên đôi chân của bạn và sử dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn.

 • Bạn sẽ làm việc trên một phạm vi đầy đủ các thiết bị khoan trong năm vịnh dịch vụ của chúng tôi.
 • Bốn phòng học trang bị đặc biệt / phòng thí nghiệm được trang bị tất cả mọi thứ từ một mô phỏng khoan để tay vào các hoạt động khoan.
 • Công việc khóa học bao gồm một giới thiệu về lĩnh vực mới nổi - như các ngành công nghiệp năng lượng địa nhiệt.
 • Bạn sẽ có được công nhận ngành công nghiệp cho các nghiên cứu của bạn - người vừa tốt nghiệp của chúng tôi được miễn lấy Ontario bắt buộc của Bộ Môi trường 10 ngày Nước Vâng Khóa học Xây dựng. (Ontario Quy chế 903 đòi hỏi phải hoàn thành công của lớp tập huấn cho cán bộ kỹ thuật cũng mới.)

Tại sao chọn Fleming

Chương trình độc đáo của chúng tôi cung cấp một sự kết hợp hiếm hoi của đào tạo kỹ thuật, lý thuyết và kinh nghiệm thực hành. Do các kết nối mạnh mẽ của chúng tôi với các ngành công nghiệp, và vị trí địa lý của chúng tôi, chương trình được vị trí tốt để đặt sinh viên tốt nghiệp trên khắp Bắc Mỹ và trên toàn cầu. Sử dụng lao động biết người vừa tốt nghiệp của chúng tôi có một nền tảng tốt về lý thuyết và thực hành, cũng như các kỹ năng chuyển nhượng tuyệt vời để rút ra cho bất kỳ thách thức trong công việc.

Common First Semester

Học sinh trong chương trình bằng tốt nghiệp Trường của chúng tôi có những khóa học tương tự cho học kỳ đầu tiên sau khi lựa chọn và được chấp nhận vào một trong các chương trình của chúng tôi. Tập trung phổ biến này cho thấy nhiều bạn đến một loạt các lựa chọn nghề nghiệp và các chương trình khác. Bạn sẽ có quyền tự do để khám phá và có được một quan điểm đa ngành, trong khi bạn có được một cơ sở kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản.

Mặc dù học sinh được chấp nhận vào một chương trình cụ thể cho học kỳ đầu tiên của họ, học kỳ đầu tiên phổ biến cho phép bạn thay đổi hướng nếu bạn tìm thấy một chương trình khác hoặc khu vực sự nghiệp là hấp dẫn hơn. Một khi bạn đã hoàn thành học kỳ đầu tiên thông thường, bạn có thể tham gia chương trình của sự lựa chọn của bạn trong học kỳ thứ hai, tùy thuộc vào năng lực tuyển sinh.

Kinh nghiêm làm việc

Sau học kỳ đầu tiên của bạn, bạn sẽ bắt đầu khám phá đào tạo chuyên ngành khoan và nổ mìn. Như đã đề cập, bạn sẽ dành phần lớn thời gian của bạn trong phòng thí nghiệm hoặc các lớp học hiện trường, đưa giáo dục của bạn để làm việc và hoàn thiện kỹ năng của bạn. Bạn cũng sẽ tham gia vào các bài tập trong lĩnh vực mỏ đá địa phương và các hoạt động liên quan đến công việc. Kinh nghiệm thực tế trong học kỳ bốn là đối tượng của một hồ sơ hình sự kiểm tra theo yêu cầu của vị trí quản lý trang web trường.

Đây có phải là bạn?

Bạn đã có để thích làm việc bên ngoài, thưởng thức tay vào công việc, sẵn sàng để vận hành thiết bị, và được độc lập lập. Cơ hội tồn tại cho cả nam giới và phụ nữ - bộ não hơn bắp là cần thiết để có năng lực trong lĩnh vực này. Một số đặc điểm tính cách và kỹ năng cần thiết để thành công của bạn bao gồm:

 • kỹ năng vận động tốt và sức khỏe thể chất
 • linh hoạt (đặc biệt là liên quan đến giờ làm việc)
 • kỹ năng giao tiếp
 • kỹ năng tư duy phân tích và sáng tạo
 • năng khiếu cơ khí
 • khả năng nhấc 40 kg
 • có thể đứng trong 12 giờ
 • có khả năng đọc và hiểu nhãn an toàn

Cơ hội nghề nghiệp

Khoa báo cáo rằng các yêu cầu đối với sinh viên tốt nghiệp của ngành công nghiệp thường vượt quá số lượng sinh viên hoàn tất chương trình này. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ tìm thấy chính mình ở các vị trí như khoan hoặc helper. Bạn có thể làm việc trong một đô thị, nông thôn một, hoặc một khu vực xa xôi hẻo lánh, trên khắp Canada, Bắc Mỹ, hoặc trên toàn thế giới. Ít nhất mười ngành toàn cầu đang mở ra cho bạn về việc làm tiềm năng, bao gồm: Máy khoan Xây dựng, Địa kỹ thuật, môi trường, khoan Blast lỗ, phun cát, thăm dò khoáng sản và khai thác mỏ (nước mặt và ngầm), Horizontal Directional Drilling, địa nhiệt, nước Wells Xây dựng Khoan, và các ngành công nghiệp dầu khí.

Bạn có thể di chuyển lên các bậc thang để sở hữu một doanh nghiệp, hoặc làm việc trong bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật, hoặc quản lý với các công ty lớn hơn. Việc làm tiềm năng của bạn là tuyệt vời như là một người tốt nghiệp chương trình một-of-a-loại của chúng tôi. Các trung bình bắt đầu từ thu nhập hàng năm là $ 52,000.00 nhưng bạn có thể làm nhiều hơn thế trong vòng một vài năm sau khi tốt nghiệp. Ngay cả khi một nhân viên sinh viên mùa hè, nó có thể kiếm được $ 20,000.00 đến $ 30.000,00.

Yêu cầu nhập học tối thiểu

OSSD với phần lớn các khoản tín dụng tại (O) cấp, bao gồm College (C) và Open:

 • 2 College (C): Tiếng Anh (lớp 11 hoặc lớp 12)
 • 2 College (C) Toán học (lớp 11 hoặc lớp 12)

Khi (C) là mức tối thiểu trình nhập học, (U) hoặc (U / C) các khóa học cũng được chấp nhận.

Học sinh trưởng thành

Nếu bạn 19 tuổi hoặc lớn tuổi hơn trước khi lớp học bắt đầu, và bạn không sở hữu một OSSD, bạn có thể viết Canada Achievement Adult thử nghiệm để đánh giá đủ điều kiện nhập học của bạn. Thử nghiệm bổ sung hoặc nâng cấp học có thể cần thiết để đáp ứng các yêu cầu khóa học cụ thể cho chương trình này.

 • Học sinh bắt đầu vào tháng Giêng được yêu cầu tham dự các lớp học trong học kỳ mùa hè.

Chương trình Pathway

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình Kỹ thuật phun cát hai học kỳ có đủ điều kiện để vào học kỳ hai Tài khoan và phun cát. Nghệ thuật chung và Khoa học - Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên lựa chọn là một chương trình để xem xét nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu nhập học vào Tài khoan và phun cát. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này cũng được tín chỉ cho học kỳ đầu tiên Tài khoan và phun cát.

Chi phí thêm

Kế hoạch chi tiêu khoảng $ 1,300 trong năm đầu tiên và $ 100 trong năm thứ hai cho cuốn sách, vật tư, thiết bị an toàn và các trại. Chi phí ước tính cho các khóa học thêm mà không bắt buộc nhưng khuyến cáo: WHIMIS $ 30 trực tuyến; Fall Bắt giữ 105 $; Vận tải hàng hóa nguy hiểm $ 108; Arc hàn $ 130; Hỗ trợ đầu tiên $ 135 (Peterborough); H2S $ 200; DZ Giấy phép 995 $.

Trang thiết bị bắt buộc sinh viên Cần để cung cấp / mua hàng

 • CSA chấp thuận phản Striping Vest hay CSA chấp thuận phản Striping Jacket
 • Quần yếm hoặc yếm (đề nghị cam với CSA chấp thuận phản Tước)
 • Găng tay làm việc
 • CSA chấp thuận 8 "(tối thiểu) Boots làm việc
 • Lưu ý Pocket Book
 • Pencil (không bút)
 • Xem hay Thời gian khác Giữ Device

Trang thiết bị bắt buộc cung cấp bởi College (chi phí bao gồm trong học phí / lệ phí các khoản thanh toán của học sinh)

 • CSA chấp thuận Hard Hat Class E (được cung cấp trong thông thường First Semester)
 • Folding Jack Knife (được cung cấp trong thông thường First Semester)
 • Tape Measure (được cung cấp trong thông thường First Semester)
 • Kính an toàn (được cung cấp trong học kỳ thứ hai)
 • Nghe Protection (được cung cấp trong học kỳ thứ hai)
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At Fleming College, you become part of a learning community. We engage you in personalized learning and provide personalized support. Set in welcoming communities, our smaller campuses provide a frien ... Đọc thêm

At Fleming College, you become part of a learning community. We engage you in personalized learning and provide personalized support. Set in welcoming communities, our smaller campuses provide a friendly environment where people know your name. Đọc ít hơn
Peterborough , Lindsay , Minden , Cobourg + 3 Hơn Ít hơn