Đọc Mô tả chính thức

Quản lý nguồn nhân lực (Chứng chỉ tốt nghiệp)

&nbsp

Giấy chứng nhận tốt nghiệp Quản lý nguồn nhân lực phù hợp với năng lực của Hiệp hội Quản lý nguồn nhân lực (SHRM). Các giảng viên có kinh nghiệm chuyên gia nhân sự trang bị cho sinh viên với thực tế kiến ​​thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để hành nghề tổng quát nhân sự trong tổ chức bất kỳ, lớn hay nhỏ. Các môn học được thiết kế để sinh viên áp dụng những gì họ tìm hiểu các trường hợp thực tế và các tổ chức trên toàn khu vực DC.

Giấy chứng nhận Yêu cầu

&nbsp

15 tín chỉ


Các khóa học được liệt kê theo thứ tự được đề nghị ghi danh.

  • Quản lý nguồn nhân lực 538 nguồn nhân lực Lựa chọn và Tuyển dụng
  • Quản lý hiệu quả quản lý nguồn nhân lực 539
  • 534 Tổng số quản lý nguồn nhân lực phải trả tiền Perspective
  • LA 535 việc làm Luật
  • OD 521 Tổ chức Phát triển và Quản lý thay đổi

&nbsp

&nbsp

Marymount University

&nbsp

Marymount University là cửa sổ của bạn trên thế giới! Nằm ở Arlington, Virginia - chỉ vài phút từ Washington, DC - Marymount cung cấp cho bạn cơ hội để sống và học gần một trong những thành phố thú vị và có ảnh hưởng nhất của thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục tuyệt vời ở một vị trí vốn, đây là nơi để được!

Được thành lập vào năm 1950 do tôn giáo của Thánh Tâm Đức Mẹ, Marymount là trường đại học Công giáo coeducational, độc lập. MU cung cấp cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong một loạt các quy tắc.

Marymount là đa dạng và chào đón cộng đồng học thuật với khoảng 3.600 học sinh đại diện cho khoảng 40 bang và 70 quốc gia.

Học sinh tìm cơ hội thú vị cho sự tham gia, dịch vụ, và lãnh đạo tại Marymount.Ở đây, mỗi cá nhân đóng góp, ý tưởng, và tài năng có giá trị, và tất cả mọi người giúp làm cho Marymount một nơi tuyệt vời để sống và học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 12 các khóa học tại Marymount University »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date