PATISSERIE & CONFECTIONERY LEVEL 3 DIPLOMA
Wigan & Leigh College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Wigan, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Aug 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Kỹ năng làm bánh đang có nhu cầu cao trong ngành thực phẩm và đồ uống. Là một thợ làm bánh, bạn sẽ sử dụng một loạt các phương pháp để sản xuất bánh mì và các sản phẩm bánh kẹo. Nếu bạn đam mê ẩm thực và thích làm bánh, đây có thể là nghề nghiệp bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ cần kỹ năng số tốt để cân và đo lường các thành phần. Các gia sư mang lại kinh nghiệm quý báu trong ngành cho việc học của bạn cũng như nhiều kiến thức và kỹ năng. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các liên kết với một số nhà sản xuất bánh mì và bánh kẹo tốt nhất, bao gồm Morris Bakery và Hovis. Các khóa học thực hành của chúng tôi cung cấp kiến thức, kỹ năng và trình độ để bạn đảm bảo việc làm trong ngành thực phẩm và đồ uống.
Bạn sẽ phát triển kỹ năng làm bánh ngọt và bánh kẹo chuyên nghiệp của mình trong nhà bếp tiêu chuẩn công nghiệp của chúng tôi, học tập trong một môi trường có tính đổi mới cao, nơi sự sáng tạo và nhiệt tình được khuyến khích. Chứng chỉ Bánh kẹo & Bánh kẹo cao cấp này sẽ cho phép bạn phát triển các kỹ thuật hiện đại trong sản xuất các sản phẩm bột nhào lên men, bánh petit, sản phẩm dạng sệt, món tráng miệng, sô cô la và đường. Chúng tôi cũng sẽ đưa các nhà ẩm thực đến với bạn, viết một bài phê bình về việc ghé thăm một loạt nhà hàng.
Bằng cấp 3 về Nấu ăn Chuyên nghiệp Nâng cao (bếp và mỡ lợn) và / hoặc việc làm trong ngành.
Bạn sẽ yêu cầu đồng phục và bộ dụng cụ / dao tuân theo quy định về trang phục của chương trình học.
Bạn sẽ cần hoàn thành Cấp độ 2 của môn học cộng với toán hoặc tiếng Anh ở lớp 4 để nhập học.