Paris - Studio Art, Dance & Music

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Kiếm được các khoản tín dụng Hoa Kỳ hầu như trong mùa hè này

Tiến lên! Kiếm thêm tín dụng thông qua chương trình giáo dục Hoa Kỳ được công nhận trên toàn cầu vào mùa hè này trên chương trình Khám phá Thế giới ảo của chúng tôi.

Chỉ cần hình dung nó: một ngày bạn đang khám phá đạo đức kinh doanh với một giáo sư ở London và ngày tiếp theo là văn hóa đại chúng Nhật Bản từ Tokyo, học cùng các bạn học từ các trường cao đẳng và đại học được xếp hạng cao nhất của Hoa Kỳ. Đây là điều bạn thích khi tham gia một hoặc hai khóa học (do bạn chọn!) Từ các trung tâm nổi tiếng nhất của IES Abroad trên toàn thế giới vào mùa hè này.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể khám phá thế giới thông qua IES Abroad .

59217_arc-2874511_640.jpg

Tại sao chọn Paris?

Gọi Paris là thủ đô cho nghệ thuật thị giác và biểu diễn là một cách nói lớn. Monet, Renoir, Degas, Matisse Cảnh Danh sách các nghệ sĩ đã làm việc ở Paris gần như vô tận. Sau đó, có những nhạc sĩ đã gọi những ngôi nhà ở Paris, như Édith Piaf, Django Reinhardt, Sydney Bechet, và nhiều hơn nữa.

Bảo tàng? Làm thế nào về Louvre, Trung tâm Pompidou, Bảo tàng và hàng chục người khác. Paris thực sự là một thành phố tuyệt vời để khám phá, đánh giá cao và nghiên cứu gần như bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào.

Chương trình Studio Art, Dance & Music mang đến cho bạn cơ hội chỉ có một lần trong đời để tập trung và nâng cao các kỹ năng của bạn trong nghệ thuật — hội họa, vẽ, âm nhạc — tại một trong những trung tâm nghệ thuật lớn của thế giới.

Những gì bạn sẽ học

Những nhạc sĩ nghiêm túc có thể sáng tác, luyện tập và biểu diễn tại École Normale de Musique de Paris / Alfred Cortot, một nhạc viện hàng đầu chuẩn bị cho bạn sự khắc nghiệt của cuộc sống như một nhạc sĩ chuyên nghiệp. Trong khi các vũ công có thể phát triển kỹ năng nhảy tại Trường múa Paris Marais dưới các chuyên gia rất được kính trọng. Sinh viên nghệ thuật phòng thu có thể phát triển kỹ năng vẽ và vẽ của họ tại Villa Bastille.

Cuộc sống hàng ngày

Paris cũng sẽ là lớp học của bạn. Hãy tưởng tượng phát triển kỹ năng vẽ tranh của bạn trong thành phố nơi chủ nghĩa Ấn tượng bắt đầu. Thành phố ánh sáng sẽ truyền cảm hứng cho bạn giống như nó có hàng ngàn nghệ sĩ khác thuộc mọi phong cách và thể loại trong suốt thời đại.

Chúng tôi tổ chức nhiều sự kiện văn hóa quanh Paris để giúp bạn làm quen với thành phố và văn hóa của nó. Tận hưởng các chuyến thăm bảo tàng, biểu diễn tại Opéra Garnier và các buổi hòa nhạc cổ điển tại Salle Cortot và các nhà hát địa phương khác.

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy như ở nhà ở Paris, vì vậy chúng tôi làm mọi thứ có thể để giúp bạn hòa nhập vào cuộc sống trong thành phố. Từ nhà ở đến các sự kiện văn hóa, công việc của chúng tôi là đảm bảo bạn có trải nghiệm du học đích thực nhất ở nước ngoài.

Học giả

Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp cho bạn chương trình du học tốt nhất có thể, bao gồm các trải nghiệm văn hóa và học thuật chất lượng cao nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với bốn trường nghệ thuật thị giác và biểu diễn xuất sắc ở Paris.

Bạn mất 15-19 tín chỉ mỗi học kỳ. Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Pháp, nhưng hỗ trợ bằng tiếng Anh có sẵn tại các tổ chức đối tác của chúng tôi. Bạn sẽ tham gia khóa học ngôn ngữ của mình tại Trung tâm IES Abroad . Tất cả các khóa học vẽ, vẽ, nhảy, và / hoặc âm nhạc của bạn sẽ được thực hiện tại các tổ chức địa phương.

Tạo trải nghiệm học tập của riêng bạn bằng cách chọn từ các thành phần bắt buộc và tùy chọn sau:

 • IES Abroad khóa học tiếng Pháp (bắt buộc, 4 tín chỉ)
 • Các khóa học nghệ thuật do Pháp giảng dạy tại các tổ chức địa phương (bắt buộc, tín chỉ khác nhau)
  • École Normale de Musique de Paris / Alfred Cortot
  • Trường múa Paris Marais
  • Biệt thự La Mã
 • IES Abroad học các khóa học tiếng Pháp (tùy chọn, 3 tín chỉ; yêu cầu ít nhất 4 học kỳ tiếng Pháp trình độ đại học)

Các khóa học

Đây là danh sách các khóa học đã lên kế hoạch. Sau khi bạn được chấp nhận, bạn sẽ thấy một danh sách các khóa học cuối cùng trong tài khoản MyIESabroad của bạn.

 • Ngôn ngữ Pháp trong bối cảnh: Nổi lên ở nước ngoài độc lập I
 • Ngôn ngữ Pháp trong bối cảnh: Nổi lên độc lập ở nước ngoài III
 • Ngôn ngữ Pháp trong bối cảnh: Độc lập ở nước ngoài III
 • Ngôn ngữ Pháp trong bối cảnh: Nổi lên ở nước ngoài I
 • Ngôn ngữ Pháp trong bối cảnh: Có khả năng ở nước ngoài I

(Các) tổ chức đối tác

École Normale de Musique de Paris / Alfred Cortot

Sinh viên âm nhạc cổ điển muốn hưởng lợi từ chất lượng cao, yêu cầu hướng dẫn có thể thử giọng cho École Normale de Musique / Alfred Cortot (ENM) uy tín. Được thành lập vào năm 1919 bởi nghệ sĩ piano nổi tiếng Alfred Cortot, École Normale là trường tư thục tương đương với Nhạc viện Quốc gia.

École Normale nằm trong một lâu đài trang nghiêm (được chỉ định là một di tích lịch sử) ở quận 17, cách Trung tâm IES Abroad khoảng 40 phút.

École Normale đã yêu cầu các sinh viên quan tâm liên hệ với Cố vấn IES Abroad của họ nếu có bất kỳ câu hỏi nào. Xin vui lòng không liên hệ trực tiếp với École Normale. Nghiên cứu âm nhạc ở Paris thông qua IES Abroad chỉ giới hạn ở École Normale; IES Abroad không thể tùy chỉnh nghiên cứu âm nhạc tại các tổ chức khác ở Paris.

Học sinh đủ điều kiện có thể học tới bốn khóa học 3 tín chỉ tại École Normale, ngoài tiếng Pháp và các khóa học khác tại Trung tâm IES Abroad Paris. Nhạc cụ có thể nghiên cứu giảng dạy hoặc biểu diễn, trong khi ca sĩ chỉ tập trung vào hiệu suất. Các khóa học được giới hạn trong học kỳ mùa xuân và một số chuyên ngành nhất định, chẳng hạn như bộ gõ, không được dạy tại École Normale. Quyết định tuyển sinh được thực hiện bởi École Normale de Musique.

Các dụng cụ được dạy tại École Normale bao gồm:

 • Alto violin
 • Bassoon
 • Cello
 • Clarinet
 • Double bass
 • Ống sáo
 • Đàn ghi ta
 • Harp
 • Oboe
 • Đàn piano
 • Piccolo
 • Đàn vi ô lông
 • Tiếng nói

Khi được nhận vào chương trình Nghiên cứu Pháp, bạn sẽ được yêu cầu gửi một liên kết thử giọng và sơ yếu lý lịch âm nhạc. Nếu được chấp nhận, bạn cũng sẽ thử giọng một lần tại chỗ, để được đặt ở cấp độ chính xác. Tất cả các quyết định tuyển sinh được thực hiện bởi École Normale.

Vị trí & Thời gian Đi làm

École Normale nằm ở quận 17 hoặc khoảng 40 phút bởi Métro từ Trung tâm IES Abroad .

Trường múa Paris Marais

Trường múa Paris Marais là một phần của Marais Center Dance, được thành lập vào năm 1970. Tổ chức tư nhân này cung cấp các lớp học dành cho sinh viên làm trung tâm cho những người bắt đầu và các vũ công giàu kinh nghiệm.

Trường khiêu vũ Paris Marais tọa lạc tại một trường cũ của hôtel có từ những năm 1600 trong lớp thứ tư đầy phong cách. Tổ chức này tự hào có ba phòng tập nhảy được cải tạo gần đây, tất cả đều được đặt tên cho các nhà soạn nhạc nổi tiếng, vẫn được trang trí với trần nhà bằng xà gỗ nguyên bản.

Các khóa học

Cả sinh viên cả năm và học kỳ đều có thể tham gia các lớp học tại trường múa Paris Marais. Các lớp học được tổ chức mỗi tuần một lần và sinh viên IES Abroad có quyền tham dự một số hội thảo nhất định và các sự kiện ngoại khóa khác tại trường.

Trường múa Paris Marais cung cấp hướng dẫn theo các cách sau:

Ballet cổ điển

 • Kỹ thuật múa ba lê cổ điển
 • Đối tác làm việc cổ điển và tân cổ điển
 • Công việc Pointe
 • Tăng cường

Múa đương đại

 • Sàn nhà
 • Ứng tác
 • Kỹ thuật Martha Graham
 • Kỹ thuật lưu lượng, phát hành, liên hệ

Trường khiêu vũ chào đón sinh viên thuộc mọi hoàn cảnh, từ người mới bắt đầu đến trình độ nâng cao. Khi tại chỗ, cố vấn IES Abroad Paris của bạn sẽ hẹn bạn gặp các giáo sư của trường, người sẽ đưa bạn vào các lớp học phù hợp với trình độ của bạn.

Vị trí & Thời gian Đi làm

Trường múa Paris Marais nằm ở trung tâm quận Marais lịch sử trong cung điện cũ của Mexico được xây dựng vào thế kỷ 17. Trường nằm cách Trung tâm Nghiên cứu Pháp IES khoảng 15 phút và được bao quanh bởi các tổ chức văn hóa, di tích lịch sử, cửa hàng, quán cà phê và nhiều hơn nữa!

Đăng ký & Tư vấn

Các khóa học khác nhau từ học kỳ đến học kỳ. Tính khả dụng của khóa học chính xác được xác định ngay trước khi bắt đầu mỗi học kỳ.

Vì lý do này, bạn sẽ không thể đăng ký chính thức cho đến khi bạn đến Paris. Ngay sau buổi hướng dẫn tại chỗ của bạn, bạn sẽ gặp riêng với Cố vấn Học thuật để lựa chọn cẩn thận các khóa học dựa trên mẫu đăng ký trước, lịch học, nhu cầu và sở thích học tập, và tính đủ điều kiện.

Biệt thự La Mã

La Villa Bastille là một trường nghệ thuật (vẽ và sơn), nơi sinh viên có cơ hội làm việc tự do và độc lập trong khi được hưởng lợi từ sự hướng dẫn của một nghệ sĩ giàu kinh nghiệm. Tại La Villa Bastille, sinh viên có thể áp dụng các nguyên tắc cần thiết để mô tả các mô hình sống hoặc có thể học các kỹ thuật vẽ khác nhau (màu nước, sơn dầu, vẽ acrylic). Các nhóm nhỏ cho phép hướng dẫn cá nhân của người hướng dẫn.

Các khóa học được cung cấp bao gồm:

 • Vẽ tranh (chủ đề và kỹ thuật miễn phí)
 • Vẽ (mô hình sống)

Các lớp học dài khoảng 2-2,5 giờ.

Các chuyến đi & sự kiện thực địa

Mặc dù cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ở Paris, các chuyến đi thực địa của chúng tôi đưa bạn ra khỏi thành phố để khám phá văn hóa và truyền thống của nước sở tại của bạn. Chuyến đi định hướng và chuyến đi thực địa được bao gồm trong chi phí chương trình của bạn. Dưới đây là một vài điểm đến có thể:

Giverny

1 ngày | Vào mùa xuân

Ghé thăm nhà của Monet trong ngôi làng Giverny xinh đẹp và đi bộ qua những khu vườn ngoạn mục mang lại cho anh rất nhiều cảm hứng. Những bức tranh hoa súng của Monet và nhiều bức khác được vẽ ở đây.

Reims

1 ngày | Vào mùa xuân

Thực hiện một chuyến tham quan có hướng dẫn của Cathédrale Notre Dame, và ghé thăm một nhà sản xuất Champagne để tham quan và nếm thử Champagne.

Fontainebleau và Vaux-le-Vicomte

1 ngày | Vào mùa xuân

Dành một ngày ở hai trong số những cung điện lớn nhất và đẹp nhất của Pháp. Được biết đến với lịch sử và các khu vườn của họ, và cho các vị vua nhà ở, hoàng đế và giáo hoàng, cả hai châteaux đã được đặt tên là Di sản Thế giới của UNESCO.

Cuộc sống hàng ngày

Một phần khiến bạn cảm thấy như ở nhà tại Paris là cố gắng hết sức để giúp bạn cảm thấy an toàn và được chăm sóc. Cho dù đó là chương trình định hướng chuẩn bị cho bạn những gì phía trước, nhà ở của bạn có vị trí tốt và thoải mái, hoặc các chuyến đi thực địa đưa bạn đến những con đường bị đánh đập, chúng tôi đều nói về các dịch vụ sinh viên của chúng tôi.

Sự định hướng

Định hướng của chúng tôi giới thiệu bạn với nhân viên Nghiên cứu Pháp của IES Abroad , các sinh viên của bạn và thành phố Paris. Nó tiếp tục với một chuyến đi qua đêm đến một điểm đến như Thung lũng sông túi hoặc Normandy.

Kinh nghiệm Định hướng Toàn diện & Tái nhập học (CORE ™) của chúng tôi bắt đầu ngay khi bạn đến và tiếp tục trong suốt học kỳ với các hoạt động tập trung vào việc điều chỉnh văn hóa và học tập. Thông tin chi tiết về nhà ở, giao thông công cộng, văn hóa, sức khỏe và an toàn, và các chủ đề quan trọng khác cũng được đề cập.

Nhà ở

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thử thách lớn nhất của bạn là quyết định những địa danh nào để xem trước hoặc khám phá quán cà phê tốt nhất — không tìm được nơi để sống ở nơi bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cố hết sức để tìm nhà ở phản ánh cách sinh viên địa phương đang sinh sống. Mục tiêu của chúng tôi là khi bạn rời Paris, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

Homestays - Ở trong một ngôi nhà của Pháp ở Paris hoặc banlieues xung quanh (vùng ngoại ô). Bạn ăn sáng hàng ngày và ba bữa tối mỗi tuần với chủ nhà của bạn; các bữa ăn khác có sẵn tại các nhà ăn đại học và nhà hàng rẻ tiền.

Căn hộ - Một số lượng hạn chế các căn hộ chung có sẵn với một chi phí bổ sung. Các căn hộ bao gồm tiện nghi nhà bếp và phòng tắm chung. Một Trợ lý thường trú IES Abroad sống tại chỗ hoặc gần đó. Các bữa ăn không được bao gồm.

Hoạt động ngoại khóa & Sự kiện văn hóa

Tận dụng các sự kiện văn hóa chúng tôi tổ chức tại Paris, chẳng hạn như:

 • Lắng nghe các diễn giả khách mời, bao gồm các nhà làm phim và nhà báo địa phương
 • Tham gia câu lạc bộ hàng tuần
 • Tham quan các bảo tàng như bảo tàng Louvre, bảo tàng Picasso, trung tâm Georges Pompidou và bảo tàng Musée d'Orsay

Giá cả

Xem xét các mức giá này như là một điểm khởi đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với văn phòng nghiên cứu ở nước ngoài của bạn để xác định chi phí thực tế khi bạn phân bổ các khoản trợ cấp tài chính, học bổng, chính sách trường học tại nhà của bạn và các yếu tố khác.

Mùa xuân năm 2020

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Mùa xuân năm 2020 $ 15,140 $ 3,600 $ 230 $ 18,970

Năm học

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Năm học $ 26,705 $ 7,050 $ 455 $ 34,210

Trung tâm của chúng tôi

Trung tâm nghiên cứu tiếng Pháp IES Abroad Paris nằm trên con phố chợ nhộn nhịp gần Cimetière du Montparnasse. Một khu kinh doanh thịnh vượng, khu vực này có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng và quán cà phê.

Các tính năng bao gồm:

 • Truy cập Internet, WiFi và máy in tốc độ cao
 • Lớp học
 • Tiền sảnh sinh viên
 • Thư viện
 • Vườn
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectation ... Đọc thêm

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectations. Our goal is to rock the world of some 6,000 study abroad students every year. Đọc ít hơn
Chicago , Amsterdam , Arles , Auckland , Barcelona , Bắc Kinh , Berlin , Thủ đô , Cape Town , Thành phố , Dublin , Freiburg , Granada , London , Madrid , Milan , Nagoya , Nam Kinh , Newyork , Đẹp , Paris , Oxford , Thủ đô , Thỏ , Rome , Salamanca , Santiago , Thượng Hải , Siena , Sydney , Tokyo , Puerto Ayora , Vienna , Hồng Kông , Puerto Baquerizo Moreno , Cambridge + 35 Hơn Ít hơn