Pathway đầu tiên trong kế toán và tài chính

Chung

Chương trình mô tả

UNIC cũng có thể cung cấp cho bạn tham gia Pathway Năm đầu tiên về Kế toán và Tài chính để bạn hoàn thành văn bằng trong ba năm. Bạn sẽ học năm đầu tiên tại UNIC trước khi hoàn thành năm thứ hai và năm thứ ba tại Đại học Northampton.

Hệ thống giáo dục Vương quốc Anh có thể rất khác biệt khi bạn đến từ một nền tảng học tập quốc tế và do đó, tùy chọn này sẽ giúp bạn có một cơ hội tốt hơn cho các nghiên cứu đại học của bạn, giúp bạn vượt trội khi bạn tiến bộ.

Hãy chắc chắn rằng bạn xem trang yêu cầu đầu vào để xem bạn có đủ điều kiện để tận dụng tùy chọn này không.

Bạn sẽ học một số mô-đun với chúng tôi ở đây tại trường đại học và một số mô-đun tại trường Đại học. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các mô-đun được giảng dạy tại trường Đại học.

calculator, calculation, insurancestevepb / Pixabay

Mô-đun

  • Môi trường kinh doanh / Bối cảnh
  • Kỹ năng học tập và giao tiếp tương tác 4
  • Kỹ năng tài chính và số học
  • Kế toán tài chính
  • Giá cả
  • Luật Kinh doanh

Kế toán và Tài chính mức độ Pathway

  • Kế toán BSc (Hons)

Yêu cầu đầu vào

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu nhập cảnh của đất nước bạn.

Yêu cầu tiếng Anh

Các nghiên cứu tại UNIC và Đại học Northampton được thực hiện bằng tiếng Anh và để được nhận vào học, bạn phải chứng minh được rằng bạn đã đạt được trình độ tiếng Anh phù hợp.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2020

Giới thiệu về trường

UNIC provides a helping hand to international students, whose current grades do not meet the University’s degree entry requirement or have a qualification that is not recognised within the university. ... Đọc thêm

UNIC provides a helping hand to international students, whose current grades do not meet the University’s degree entry requirement or have a qualification that is not recognised within the university. We help by providing an academic springboard to the University of Northampton, providing Foundation, First Year and Pre-Masters programmes across a wide range of subjects. Our foundation courses lead to a Bachelor’s degree upon completion and are for 2 semesters, whilst Pre-masters are for one semester only and lead to a Masters course. Furthermore, if your application is successful you are issued with one, combined CAS, with one visa covering you for the duration of your UNIC and UON study. Đọc ít hơn