Filter
Pathway cho cao học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm 2 Graduate Pathways về Dạy nghề

Nói chung, sinh viên theo học các chương trình đào tạo sau đại học đang có ý định học tập hoặc tìm kiếm việc làm ở nước ngoài. Các chương trình này cung cấp các môn học để giúp sinh viên nâng cao năng lực ngôn ngữ của mình, thường làm cho các cơ hội quốc tế như vậy trở nên dễ dàng hơn.

Một chương trình học chuyên nghiệp là một sự lựa chọn giáo dục xuất sắc cho bất cứ ai quan tâm đến việc theo đuổi một nghề nghiệp xứng đáng sau khi rời khỏi nền giáo dục cao hơn. Loại chương trình này có nghĩa là để dạy cho học sinh những gì họ cần biết về việc đi vào và thành công tại nơi làm việc.

Liên hệ các trường Đại học về về Xem 2 Graduate Pathways về Dạy nghề 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Dạy nghề

Hofstra University

Một VÀO Hofstra tốt nghiệp Pathway chương trình y tế công cộng sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương trình bằng thạc sĩ tại Hofstra University ... [+]

Một VÀO Hofstra tốt nghiệp Pathway chương trình y tế công cộng sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương trình bằng thạc sĩ tại Hofstra University .

Sau khi hoàn thành chương trình Pathway và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể bước vào học kỳ tiếp theo của nghiên cứu sau đại học tại Hofstra University . Việc chuyển đổi từ chương trình INTO Hofstra sang chương trình cấp bằng đại học được gọi là sự tiến bộ.

Thành phần Chương trình Bằng cấp

2-Học kỳ... [-]

Hoa Kỳ Newyork
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
HIC Hertfordshire International College

Trường Nghệ thuật Sáng tạo sôi động của chúng tôi cung cấp một môi trường truyền cảm hứng và hỗ trợ để bắt đầu hành trình hướng tới sự nghiệp sáng tạo. Các khóa học về đi ... [+]

Tổng quan

Trường Nghệ thuật Sáng tạo sôi động của chúng tôi cung cấp một môi trường truyền cảm hứng và hỗ trợ để bắt đầu hành trình hướng tới sự nghiệp sáng tạo. Các khóa học về điện ảnh, truyền thông, thiết kế, nghệ thuật thị giác, âm nhạc và nghệ thuật của chúng tôi đều được dẫn dắt bởi các nghệ sĩ tài năng, giảng viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia trong ngành.

Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển trí tò mò bằng cách đặt công nghệ mới nhất trong tầm tay, bao gồm máy in 3D, phòng thu chuyển động, xưởng xây dựng và chạm khắc, băng ghế trang sức, phòng điều khiển âm thanh, phòng tối và phòng sản xuất hậu kỳ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Hatfield
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh