Filter
Pathway cho cao học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm 6 Graduate Pathways về Kĩ thuật cơ khí

Một con đường tốt nghiệp là một chứng chỉ giúp sinh viên đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo trong các nghiên cứu học tập của họ. Chương trình thường kéo dài từ ba tháng đến một năm. Sau khi hoàn thành, sinh viên có thể theo đuổi một bằng cấp cao hơn, có thể mở đường cho một sự nghiệp xuất sắc trong tương lai.

Con đường tốt nghiệp trong kỹ thuật cơ khí là gì? Chứng chỉ này dành cho những sinh viên muốn đáp ứng các yêu cầu để đủ điều kiện tham gia chương trình thạc sĩ về kỹ thuật cơ khí. Một số trường đại học cung cấp các chương trình chuyển tiếp để sinh viên có thể tiếp tục học tại cùng một trường đại học đó. Học sinh có thể có tùy chọn để nghiên cứu các lĩnh vực khác nhau trong lĩnh vực kỹ thuật, như khoa học nhiệt và cơ học. Một số chương trình cũng cung cấp các mô-đun trong các kỹ thuật viết chuyên ngành, như viết kỹ thuật và học thuật. Tùy thuộc vào các yêu cầu cho một mức độ cao cấp của nghiên cứu, một số trường cung cấp cho sinh viên thời gian chương trình khác nhau để giúp họ chuẩn bị cho chương trình thạc sĩ.

Học sinh đạt được chứng chỉ này có thể học cách làm sắc nét các kỹ năng giao tiếp của họ, từ đọc sang viết để nói, trong khi xây dựng kiến ​​thức cơ bản về nguyên tắc cơ khí và cơ khí. Họ cũng có thể tìm hiểu cách phân tích dữ liệu và phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề trong lĩnh vực kỹ thuật.

Chi phí của một con đường tốt nghiệp trong kỹ thuật cơ khí khác nhau tùy thuộc vào trường đại học. Các tổ chức khác nhau có mức học phí và lệ phí khác nhau. Học sinh nên nghiên cứu sự đa dạng của các trường cao đẳng và đại học cung cấp một chương trình phù hợp với mục tiêu của họ.

Sinh viên hoàn thành chương trình này và chuyển sang bằng thạc sĩ về kỹ thuật cơ khí có thể tham gia vào lực lượng lao động theo nhiều con đường sự nghiệp khác nhau. Chúng bao gồm các nhà phân tích, tư vấn, kỹ sư cơ khí, giáo viên, kỹ sư sản phẩm, kỹ sư cơ sinh học hoặc kỹ sư cơ sở hạ tầng. Các vị trí này có thể được tìm thấy trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân, chẳng hạn như trong các ngành công nghiệp quốc phòng, hàng không vũ trụ, y tế và điện tử.

Một con đường tốt nghiệp trong kỹ thuật cơ khí được cung cấp tại các cơ sở giáo dục trên toàn thế giới. Nếu một sinh viên tìm kiếm một chương trình linh hoạt hơn, họ có thể chọn một tùy chọn học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

6 Kết quả trong Kĩ thuật cơ khí

Washington State University

Chương trình Pathway Graduate INTO WSU trong Kỹ sư Cơ khí sẽ giúp bạn chuẩn bị vào học kỳ tiếp theo của chương trình thạc sĩ tại Washington State University . Sau khi hoà ... [+]

Chương trình Pathway Graduate INTO WSU trong Kỹ sư Cơ khí sẽ giúp bạn chuẩn bị vào học kỳ tiếp theo của chương trình thạc sĩ tại Washington State University . Sau khi hoàn thành chương trình Pathway INTO WSU và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để được nhận vào đại học, sinh viên có thể nhập học kỳ thứ hai của nghiên cứu sau đại học tại Washington State University . Sự chuyển đổi từ chương trình Pathway INTO WSU sang chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp:

2-Học kỳ:

30 chương trình tín dụng giờ12 giờ tín dụng được áp dụng từ Pathway18 giờ tín dụng còn lại đối với một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Đón khách
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Alabama at Birmingham

Sinh viên hoàn thành một VÀO UAB tốt nghiệp Pathway chương trình trong Cơ khí và được đảm bảo tiến triển đến một chương trình cử nhân kinh doanh tốt nghiệp UAB khi nộp cá ... [+]

Sinh viên hoàn thành một VÀO UAB tốt nghiệp Pathway chương trình trong Cơ khí và được đảm bảo tiến triển đến một chương trình cử nhân kinh doanh tốt nghiệp UAB khi nộp các tài liệu ứng dụng được yêu cầu bổ sung. Sau khi hoàn tất thành công chương trình Pathway , bạn được đảm bảo tham gia chương trình học sau đại học. Việc chuyển tiếp sang đại học từ một chương trình INTO được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp:

2-Học kỳ:

33 chương trình tín dụng giờ12 giờ tín dụng được áp dụng từ Pathway21 giờ tín dụng còn lại cho một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Birmingham
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Colorado State University

Chương trình Chuyển tiếp sau Đại học của Pathway trong Cơ khí sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University . Sau khi hoàn thành ... [+]

Chương trình Chuyển tiếp sau Đại học của Pathway trong Cơ khí sẽ giúp bạn chuẩn bị vào năm thứ hai chương trình thạc sĩ tại Colorado State University .

Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway Graduate và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn về nghiên cứu sau đại học tại Colorado State University . Sự chuyển đổi này từ một VÀO tốt nghiệp Pathway chương trình cho một chương trình trình độ đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp... [-]

Hoa Kỳ Pháo đài Collins
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Marshall University

Dẫn đến bằng thạc sĩ về Kỹ thuật Cơ khí tại Đại học Marshall ... [+]

Bạn có muốn học để lấy bằng sau đại học ở Hoa Kỳ nhưng cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh hoặc điểm thi? Một chương trình Pathway cung cấp hỗ trợ học thuật, ngôn ngữ và văn hoá để thành công tại một trường đại học Hoa Kỳ. Học sinh được đảm bảo tiến tới một chương trình bằng tốt nghiệp bằng chương trình học bao gồm các môn học có thu nhập tín dụng. Chúng tôi cung cấp sự hội nhập đầy đủ với sinh viên trong nước và quốc tế trong khuôn viên từ các giảng viên và trợ giảng của trường đại học được đào tạo và hỗ trợ bạn trong suốt chương trình.... [-]

Hoa Kỳ Huntington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of South Florida

Dẫn đến Thạc sỹ Cơ khí của Đại học South Florida. ... [+]

Bạn có muốn học để lấy bằng sau đại học ở Hoa Kỳ nhưng cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh hoặc điểm thi? Một chương trình Pathway cung cấp hỗ trợ học thuật, ngôn ngữ và văn hoá để thành công tại một trường đại học Hoa Kỳ. Học sinh được bảo đảm tiến tới một chương trình bằng tốt nghiệp bằng chương trình học bao gồm các khóa học lấy tín chỉ. Chúng tôi cung cấp sự hội nhập đầy đủ với sinh viên trong nước và quốc tế trong khuôn viên từ các giảng viên và trợ giảng của trường đại học được đào tạo và hỗ trợ bạn trong suốt chương trình.... [-]

Hoa Kỳ Tampa
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Oregon State University

Bạn có muốn học để lấy bằng ở Hoa Kỳ nhưng cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh hoặc điểm thi? Yêu cầu học tập: Yêu cầu học tập: Yêu cầu ngôn ngữ: Các lựa chọn về bằng cấ ... [+]

Bạn có muốn học để lấy bằng ở Hoa Kỳ nhưng cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh hoặc điểm thi?

Yêu cầu học tập:

Yêu cầu học tập:

Yêu cầu ngôn ngữ:

Các lựa chọn về bằng cấp của tôi sau khi hoàn thành đường dẫn INTO? Năng lượng tái tạo

[-]
Hoa Kỳ Corvallis
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 - 9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh