Filter
Pathway cho cao học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 3 Graduate Pathways về Thời trang

Việc hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học tạo cơ hội để phát triển kỹ năng và năng lực bằng ngôn ngữ thứ hai trước khi ra nước ngoài để kiếm được bằng cấp. Các chương trình này là một cách tuyệt vời để sinh viên chuẩn bị cho giáo dục đại học.

Các chương trình đào tạo thời trang rất phù hợp cho những người có óc thẩm mỹ thiết kế và niềm đam mê với thời trang. Trong chương trình đào tạo thời trang, sinh viên có thể học về các đặc điểm của thiết kế thời trang và khám phá các chủ đề như lý thuyết, nghệ thuật, xu hướng và lịch sử.

Liên hệ các trường Đại học và Xem 3 Graduate Pathways về Thời trang 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

3 Kết quả trong Thời trang

Washington State University

Chương trình Pathway Graduate INTO của WSO về May mặc, Buôn bán, Thiết kế và Dệt may sẽ giúp bạn chuẩn bị bước vào học kỳ tiếp theo của chương trình thạc sĩ tại Washingto ... [+]

Chương trình Pathway Graduate INTO của WSO về May mặc, Buôn bán, Thiết kế và Dệt may sẽ giúp bạn chuẩn bị bước vào học kỳ tiếp theo của chương trình thạc sĩ tại Washington State University . Sau khi hoàn tất thành công chương trình Pathway INTO WSU và đáp ứng các yêu cầu của trường đại học để được nhập học sau đại học, bạn có thể nhập học kỳ tiếp theo của bạn theo học cao học tại Washington State University . Sự chuyển đổi từ chương trình Pathway INTO WSU sang chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp:... [-]

Hoa Kỳ Pullman
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Illinois State University

Một VÀO Illinois State University sau đại học Pathway chương trình Thiết kế thời trang và Merchandising sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương t ... [+]

Một VÀO Illinois State University sau đại học Pathway chương trình Thiết kế thời trang và Merchandising sẽ giúp bạn chuẩn bị để nhập học kỳ tiếp theo của bạn của chương trình bằng thạc sĩ tại Illinois State University .

Sau khi hoàn thành chương trình Pathway và đáp ứng các yêu cầu của đại học để được nhận vào đại học, bạn có thể vào học kỳ tiếp theo của bạn tại Illinois State University . Sự chuyển đổi từ chương trình INTO sang chương trình đại học được gọi là tiến triển.

Thành phần Chương trình Bằng cấp:

1-Học kỳ:

39 chương trình tín dụng giờ9 giờ tín dụng được áp dụng từ Pathway30 giờ tín dụng còn lại theo một mức độ... [-]
Hoa Kỳ Normal
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
HIC Hertfordshire International College

Thời trang tác động đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng ta và định hình sự đánh giá và hiểu biết của chúng ta về thế giới xung quanh chúng ta. Khóa học này t ... [+]

Tổng quan

Thời trang tác động đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng ta và định hình sự đánh giá và hiểu biết của chúng ta về thế giới xung quanh chúng ta. Khóa học này tập trung vào phát triển sự sáng tạo và đổi mới trong bối cảnh công nghiệp và thương mại. Bạn sẽ học các kỹ năng cắt mẫu quan trọng trong 2D và 3D cũng như các khả năng sản xuất cốt lõi. Bạn cũng sẽ nâng cao kỹ năng vẽ và minh họa tự do và kỹ thuật bằng các phương pháp thiết kế truyền thống và hỗ trợ máy tính.

Cũng như các kỹ năng kỹ thuật, bạn sẽ khám phá lịch sử thời trang và những đổi mới thú vị trong thiết kế đương đại. Các chuyến đi nghiên cứu, trình diễn thời trang, triển lãm và các cuộc thi hấp dẫn sẽ làm phong phú thêm kinh nghiệm giáo dục của bạn, trong khi các dự án công nghiệp trực tiếp có thể dẫn đến các thiết kế của bạn đi vào sản xuất và mở ra cơ hội việc làm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Hatfield
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh