Phục hồi mùa hè rạn san hô

International Study Programs of Udayana University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Phục hồi mùa hè rạn san hô

International Study Programs of Udayana University

Khóa học Mùa Hè Phục hồi Rạn san hô

Hãy đắm mình trong một khóa học 4 tuần mùa hè để phục hồi rạn san hô ở Bali. Khám phá tình trạng sức khoẻ của các rạn san hô quanh đảo Bali và hiểu sâu hơn về hệ sinh thái biển nhiệt đới nói chung. Xem cách thay đổi khí hậu và axit hóa đại dương ảnh hưởng đến hệ sinh thái và các rạn san hô và tại sao lại đặc biệt quan trọng để khôi phục lại tình trạng sức khoẻ của các rạn san hô để đảm bảo và bảo đảm sự sống còn của mọi sinh vật sống. Trong các bài giảng và một số chuyến đi thực địa, bạn sẽ được biết và xem các cách tiếp cận khác nhau được sử dụng để khôi phục các rạn san hô quanh đảo Bali.

Lớp học của bạn | các rạn san hô ở Bali và đảo Nusa Penida

Nằm ở vùng Tam giác San hô, Bali có nhiều loài san hô khác nhau. Sự phong phú về loài này làm cho Bali trở thành điểm đến nghiên cứu hấp dẫn của các nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, chỉ khoảng 35% san hô này có điều kiện sức khoẻ tốt. Vì vậy cần phải chống lại xu hướng tẩy san hô, tìm cách nâng cao tình trạng sức khoẻ tổng thể của san hô và khôi phục chúng. Chúng tôi tin rằng khóa học mùa hè đặc biệt tại Bali sẽ giúp nâng cao nhận thức về chủ đề quan trọng này và giúp thu được nhiều dữ liệu khoa học hơn, và cuối cùng sẽ giúp phát triển các dự án khôi phục hơn nữa.

4 Tuần

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một ví dụ về cách lịch trình của bạn trong khóa học mùa hè 4 tuần của bạn có thể trông như thế nào. chương trình này có thể thay đổi.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối November 26, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Sáu 2019
Duration
Thời hạn
4 tuần
Price
Giá
2,450 EUR
Được bao gồm trong khoản phí này: Chuyến tham quan 1 tuần đến Cơ sở Phục hồi Rạn san hô ở Bắc Bali (bao gồm. thiết bị, lặn, san hô), các chuyến đi thực địa khác nhau trong 1 ngày, chỗ ở trong suốt khóa học mùa hè bao gồm bữa ăn sáng, một số bữa ăn và bữa
Locations
Indonesia - Ubud, Bali
Ngày bắt đầu : Tháng Sáu 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng Sáu 2019
Indonesia - Ubud, Bali
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ