Filter
Chứng nhận sau đại học
Canada Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình cấp Chứng nhận Sau đại học Hàng đầu ở Canada 2019/2020

Nhiều trường học hiện nay cho phép bạn theo học để lấy giấy chứng nhận sau đại học. Giấy chứng nhận này cung cấp cho bạn kiến thức và kinh nghiệm bổ sung ngoài chương trình cử nhân đại học mà bạn không cần phải theo học một văn bằng khác.  

Canada là một quốc gia Bắc Mỹ bao gồm mười tỉnh và ba vùng lãnh thổ. Nằm ở phần phía bắc của lục địa, nó kéo dài từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương và phía Bắc vào Bắc Băng Dương.

Liên hệ các Trường về Các Chương trình cấp Chứng nhận Sau đại học Hàng đầu ở Canada 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Fanshawe College

Trong thế giới hiện đại nơi các tổ chức, doanh nghiệp và tập đoàn giao tiếp trên nhiều nền tảng, một người giao tiếp có kiến thức là một tài sản có giá trị nhất. Với chươ ... [+]

Tổng quan

Trong thế giới hiện đại nơi các tổ chức, doanh nghiệp và tập đoàn giao tiếp trên nhiều nền tảng, một người giao tiếp có kiến thức là một tài sản có giá trị nhất. Với chương trình Truyền thông và Quan hệ công chúng, bạn sẽ đạt được bằng cấp hoặc bằng tốt nghiệp với các kỹ năng chuyên ngành sẽ biến khát vọng nghề nghiệp của bạn thành hiện thực.

Bạn sẽ trau dồi kỹ năng viết và thuyết trình, học các kỹ thuật thiết kế web và xuất bản mới nhất và trở nên lão luyện trong việc xử lý các vấn đề quan hệ công chúng, truyền thông và đạo đức mà các tổ chức phải đối mặt hàng ngày. Trong suốt chương trình, bạn sẽ liên hệ kinh doanh thông qua các hiệp hội chuyên nghiệp và hoàn thành khóa học với trọng tâm là cộng đồng. Bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm vô giá thông qua vị trí trường trong nhiệm kỳ thứ hai.... [-]

Canada London
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh