ACADEMICCOURSES.VN

Xem Các Chương trình cấp Chứng nhận Sau đại học Bán thời gian về Khoa học năng lượng ở Bỉ 2019/2020

Có rất nhiều lựa chọn học tập cho những người đã tốt nghiệp các văn bằng. Một trong các lựa chọn đó là theo học lấy giấy chứng nhận sau đại học ở một trong rất nhiều lĩnh vực học thuật.

Những ai muốn biết thêm về năng lượng tái tạo có thể muốn theo học các lớp trong khoa học năng lượng. Cùng với việc học về các loại năng lượng, sinh viên có thể tìm hiểu làm thế nào để lưu trữ, sản xuất và truyền tải các nguồn năng lượng bền vững.

Bỉ cung cấp một thị trường giáo dục đại học cấp theo định hướng đó là dựa trên kỹ năng và đổi mới. Các tổ chức giáo dục đại học quốc gia 's cung cấp một tương tác ở thời gian nghiên cứu giáo dục đại học theo định hướng cùng trước khi gia nhập thị trường việc làm.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình cấp Chứng nhận Sau đại học Bán thời gian về Khoa học năng lượng Tốt nhất ở Bỉ 2019/2020

1 Kết quả trong Khoa học năng lượng, Bỉ Filter

Sau đại học của năng lượng và khí hậu

University of Antwerp
Khuôn viên trường Bán thời gian Tháng Chín 2019 Bỉ Antwerp

Biến đổi khí hậu toàn cầu chủ yếu là do khí thải phát sinh từ việc sử dụng năng lượng hàng ngày của chúng tôi. "Hãy suy nghĩ toàn cầu, hành động địa phương" là cần thiết để kích hoạt thay đổi khẩn cấp và quyết liệt. Sử dụng năng lượng và các giải pháp địa phương, nhưng thị trường và công nghệ là toàn cầu.