Filter
Chứng nhận sau đại học
Bỉ Flanders Bruges Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

Tìm kiếm Các Khóa học Bán thời gian về Năng lượng in Bruges Bỉ 2019

Chứng nhận sau đại học có thể được cấp cho rất nhiều lĩnh vực, cho dù là sau khi bạn đã nhận bằng thạc sĩ hoặc là cấp cùng với văn bằng mà bạn đang theo học. Các khóa học này giúp bạn kết hợp đào tạo thực hành cũng với phần học lý thuyết để có được những trải nghiệm học tập tốt hơn.

Bỉ được biết đến như trung tâm của châu Âu và là một trung tâm để kết nối mạng quốc tế. Như sinh viên quốc tế tại Bỉ bạn được bao quanh bởi một cộng đồng đa văn hóa.

Bruges là một trung tâm quan trọng đối với giáo dục ở Bỉ. Có rất ít các trường đại học như HOWEST và KHBO. Trường Cao đẳng uy tín của châu Âu có trụ sở tại thị trấn này.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình cấp Chứng nhận Sau đại học Bán thời gian về Năng lượng in Bruges ở Bỉ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Năng lượng, Bruges

Sustainability College Bruges

Chương trình "Nghiên cứu sau đại học về Năng lượng, Châu Âu và Năng lượng So sánh, Luật Môi trường và Biến đổi Khí hậu liên quan đến Năng lượng" sẽ được tổ chức lần đầu t ... [+]

Nhấp vào đây để tải mẫu đơn đăng ký

Chương trình "Nghiên cứu sau đại học về Năng lượng, Châu Âu và Năng lượng So sánh, Luật Môi trường và Biến đổi Khí hậu liên quan đến Năng lượng" sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Bruges vào năm 2018.

Chương trình nhằm mục đích cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về sự hiệp lực giữa luật về năng lượng, môi trường và biến đổi khí hậu, theo quan điểm của ngành năng lượng. Các khóa học được đánh giá bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Các lĩnh vực luật này liên quan đến các lĩnh vực đang nổi lên về thực tiễn pháp luật và nghiên cứu khoa học do tầm quan trọng pháp lý, kinh tế và xã hội của quy định về năng lượng, môi trường và biến đổi khí hậu. Chương trình bao gồm ba đơn vị:... [-]

Bỉ Bruges
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh