Filter
Chứng nhận sau đại học
Bỉ Flanders Bruges Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

Tìm kiếm Các Khóa học Bán thời gian về Nghiên cứu Năng lượng in Bruges Bỉ 2019

Giấy chứng nhận sau đại học là một lựa chọn rất tốt cho bất kì ai đang muốn mở rộng kiến thức của mình về một lĩnh vực nào đó. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có thêm kiến thức mà không phải theo học một chương trình cử nhân đại học khác.  

Việc nghiên cứu năng lượng có ích cho những ai muốn biết về sự hoạt động và tiêu dùng năng lượng. Các chương trình chuyên về năng lượng có thể tập trung vào giảng dạy một loại năng lượng cụ thể, chẳng hạn như mặt trời hoặc gió. Một số chương trình khác có thể giảng dạy về năng lượng thay thế và việc giảm trừ ảnh hưởng bất lợi đến môi trường của các loại năng lượng thông thường.

Bỉ, chính thức Vương quốc Bỉ, là một nhà nước liên bang ở Tây Âu. Nó là một thành viên sáng lập của Liên minh châu Âu và tổ chức trụ sở 's EU cũng như những người của một số tổ chức quốc tế lớn khác như NATO.

Bruges là một trung tâm quan trọng đối với giáo dục ở Bỉ. Có rất ít các trường đại học như HOWEST và KHBO. Trường Cao đẳng uy tín của châu Âu có trụ sở tại thị trấn này.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình cấp Chứng nhận Sau đại học Bán thời gian về Nghiên cứu Năng lượng in Bruges ở Bỉ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu Năng lượng, Bruges

Sustainability College Bruges

Chương trình "Nghiên cứu sau đại học về Năng lượng, Châu Âu và Năng lượng So sánh, Luật Môi trường và Biến đổi Khí hậu liên quan đến Năng lượng" sẽ được tổ chức lần đầu t ... [+]

Nhấp vào đây để tải mẫu đơn đăng ký

Chương trình "Nghiên cứu sau đại học về Năng lượng, Châu Âu và Năng lượng So sánh, Luật Môi trường và Biến đổi Khí hậu liên quan đến Năng lượng" sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Bruges vào năm 2018.

Chương trình nhằm mục đích cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về sự hiệp lực giữa luật về năng lượng, môi trường và biến đổi khí hậu, theo quan điểm của ngành năng lượng. Các khóa học được đánh giá bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Các lĩnh vực luật này liên quan đến các lĩnh vực đang nổi lên về thực tiễn pháp luật và nghiên cứu khoa học do tầm quan trọng pháp lý, kinh tế và xã hội của quy định về năng lượng, môi trường và biến đổi khí hậu. Chương trình bao gồm ba đơn vị:... [-]

Bỉ Bruges
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh