Filter
Postgraduate Diploma
Kenya Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình cấp Chứng chỉ Sau đại học Hàng đầu ở Kenya 2019/2020

Đối với những người muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm, quay trở lại trường học là một việc làm đúng đắn. Trong những trường hợp nhất định, chứng chỉ sau đại học sẽ có ích hơn nhiều so với việc theo học một bằng Cử nhân khác.  

Kenya được coi là một trong những nước ở châu Phi với các trường đại học hàng đầu của họ là Đại học Nairobi. Năm ngoái, chính phủ Kenya, nâng cấp 15 tổ chức đến tình trạng hoàn toàn các trường đại học trong một nỗ lực nhằm tăng cường tiếp cận của học sinh các trường đại học.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình cấp Chứng chỉ Sau đại học Hàng đầu ở Kenya 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Pan Africa Christian University

Đây là chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Leadership - PGDL) trong 9 tháng dành cho Giám đốc điều hành, Quản lý, Đội ngũ lãnh đạo, Quản lý dự án, Giám sát, Chủ doa ... [+]

Văn bằng sau đại học về lãnh đạo (PGDL)

Giới thiệu

Đây là chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Leadership - PGDL) trong 9 tháng dành cho Giám đốc điều hành, Quản lý, Đội ngũ lãnh đạo, Quản lý dự án, Giám sát, Chủ doanh nghiệp / Doanh nhân, Thực hành Quản trị viên và các chuyên gia khác có trách nhiệm cung cấp lãnh đạo hoặc những người muốn thực hiện Vai trò lãnh đạo trong ngành công nghiệp sự nghiệp của họ cũng như trong xã hội lớn hơn.

Mục tiêu

Chương trình này cung cấp cho sinh viên một phản ứng có hệ thống và tích hợp với các quy trình tổ chức và các mệnh lệnh liên quan đến các khái niệm lãnh đạo mới; Hiệu quả hoạt động của các tổ chức; Phương pháp dựa vào nhóm để lãnh đạo và cơ chế đảm bảo chất lượng.... [-]

Kenya Nairobi
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh