Filter
Postgraduate Diploma
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình cấp Chứng chỉ Sau đại học về Nghiên cứu điện ảnh Châu Âu 2020

Đối với những người muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm, quay trở lại trường học là một việc làm đúng đắn. Trong những trường hợp nhất định, chứng chỉ sau đại học sẽ có ích hơn nhiều so với việc theo học một bằng Cử nhân khác.  

Các chương trình đào tạo phim ảnh bao gồm rất nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm đạo diễn, sản xuất, lịch sử, và phê bình. Sinh viên thường nghiên cứu tất cả mọi thứ từ kết cấu bộ phim và cách kể chuyện cho tới các biểu tượng trực quan và bối cảnh xã hội.

Châu Âu là lục địa lớn thứ sáu và bao gồm 47 quốc gia và phụ thuộc các loại, hải đảo và vùng lãnh thổ. Nó được bao quanh bởi biển Địa Trung Hải ở phía nam, khu vực châu Á về phía đông, và Đại Tây Dương về phía Tây.

Xem tất cả Các Chương trình cấp Chứng chỉ Sau đại học về Nghiên cứu điện ảnh Châu Âu 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Nghiên cứu điện ảnh, Châu Âu

Artidi Escuela Superior

Sản phẩm nghe nhìn ngày nay là một trong những phương tiện truyền thông và nghệ thuật được sử dụng nhiều nhất. Lĩnh vực nghe nhìn phát triển trong truyền hình, quảng cáo ... [+]

trình bày

Sản phẩm nghe nhìn ngày nay là một trong những phương tiện truyền thông và nghệ thuật được sử dụng nhiều nhất. Lĩnh vực nghe nhìn phát triển trong truyền hình, quảng cáo và điện ảnh và có một nhu cầu kỹ thuật và sáng tạo để dàn dựng nội dung. Con số của giám đốc nghệ thuật nghe nhìn cho phép tạo ra các sản phẩm chất lượng hình ảnh, với ý nghĩa thẩm mỹ và xử lý kết quả nói chung.

Khóa học này đáp ứng nhu cầu đào tạo những người quan tâm đến định hướng nghệ thuật áp dụng cho phương tiện nghe nhìn. Nó nhằm vào các nhà thiết kế nội thất, nhà thiết kế, sáng tạo, sinh viên tốt nghiệp ngành Mỹ thuật, Lịch sử nghệ thuật, nhà báo và kiến trúc sư.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Mười một 2019
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh