Khóa học: Pre-Bằng Foundation Diploma trong thời trang

Chuẩn bị chương trình thú vị này được thiết kế để giới thiệu bạn với thế giới linh hoạt của thời trang. Nó sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng cũng như phẩm chất cá nhân và thái độ là rất cần thiết khi bước vào ngành công nghiệp thời trang. The Fashion Foundation năm cũng chuẩn bị cho bạn sẽ theo học thiết kế thời trang ở cấp độ tại Học viện thời trang Amsterdam.

chương trình một năm

Đây là một cơ hội tuyệt vời để nghiên cứu một loạt các kỹ năng thiết yếu cần thiết cho việc thiết kế và sản xuất của cả thời trang và dệt may trong môi trường kích thích thời trang của Học viện thời trang Amsterdam. Bạn phát triển danh mục đầu tư của bạn và đạt được một sự hiểu biết thực sự của thực tiễn làm việc chuyên nghiệp và kỳ vọng của ngành công nghiệp thời trang. Tất nhiên tất cả những điều này được kết hợp với việc học để thiết kế và sản xuất quần áo và dệt may của riêng bạn. Mọi hoạt động được củng cố bằng một cốt lõi của kỹ năng vẽ và trực quan. Rõ ràng ngành học - cùng với các dự án lý thuyết - là cơ sở của chương trình này, trong đó tập trung vào việc học tập chuyên sâu.

Module và cấu trúc chương trình

  • Phương pháp thiết kế thời trang và Dệt may
  • Phát triển mô hình và kỹ thuật sản xuất
  • Dệt may phát triển và sản xuất kỹ thuật
  • Thời trang và Dệt may Trình bày kỹ thuật
  • Những ảnh hưởng theo ngữ cảnh trong Nghệ thuật và Thiết kế
  • Thực hành chuyên nghiệp

Làm thế nào để học?

Bạn được giảng dạy bởi một loạt các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm để mang lại những điều tốt nhất trong bạn. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi làm việc với bạn về công việc dự án bền vững mà phát triển kỹ năng của bạn và họ rất vui khi được chia sẻ kiến ​​thức lý thuyết của họ với bạn. Hội thảo công nghiệp, bài giảng, các dự án trực tiếp, các chuyến đi thực địa và thăm là một phần của chương trình. Bạn làm việc trên một loạt các dự án kỹ thuật và thiết kế có liên quan đến nghiên cứu, bao gồm triển lãm và thăm bảo tàng, phát triển thiết kế, làm hàng may mặc, thời trang minh họa và trình bày. Chương trình một năm này sẽ giúp bạn lập một danh mục đầu tư để áp dụng cho chương trình đại học trong thiết kế thời trang.

Những gì bạn có thể làm sau khi chương trình?

Sau khi hoàn thành chương trình này bạn có thể tiến triển theo học thiết kế thời trang, tiếp thị, bán lẻ, Báo chí và Dệt may Thiết kế ở cấp độ.

Các Amsterdam Fashion Academy là một viện phi chính phủ và phi bao cấp. Chúng tôi chỉ có thể nhận học sinh có hộ chiếu EU.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
9,750 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày