Quản lý điều hành kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Quản trị Kinh doanh điều hành

Một LINH HOẠT, thú vị và CAO CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CUNG CẤP ĐẾN MEN tham vọng và NỮ NHẰM ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG VÀ HIỆU QUẢ, EXECUTIVES VÀ QUẢN LÝ CAO CẤP.

Mục đích của chương trình này là để tạo giám đốc điều hành có thẩm quyền, có kiến ​​thức, hiệu quả và uy tín, doanh nhân, nhà quản lý và các nhà quản lý. Mở chương trình này, bạn sẽ nghiên cứu một loạt các đối tượng quan trọng, thú vị, kỹ thuật, thực tế, và các chuyên gia, và sẽ có khả năng học nhanh chóng và enjoyably từ các tài liệu nghiên cứu và đào tạo chuyên nghiệp sản xuất chuẩn bị bởi các chuyên gia hàng đầu. Bạn cũng có cơ hội để chuẩn bị một dự án kinh doanh để pha trộn các kiến ​​thức thực tế và lý thuyết đã đạt được, và tăng cường khả năng phân tích của bạn. Chương trình sẽ được nâng cao kỹ năng và năng lực của bạn và đưa kiến ​​thức và sự tự tin của bạn để cấp độ cao hơn. Chương trình này là con đường dẫn đến một sự nghiệp cấp điều hành thành công và cơ hội của bạn để chuyên kinh doanh, Quản trị và Hành chính.

CÁC CHỦ ĐỀ CHỦ YẾU

Tóm tắt các chủ đề chính trong này linh hoạt thời gian "Ba năm học" Chương trình:

Đối tượng CORE bạn sẽ học trong 'HỌC NĂM MỘT':

Quản trị 1.Business & Tổ chức 2.Management & Quản trị Kinh doanh 3.Commercial Thực hành và quản lý 4.Advanced Luật & Lý thuyết & Thực hành Quản trị

Đối tượng CORE bạn sẽ học trong 'HỌC NĂM HAI':

5.Business Kinh tế & Thương mại 6.Sales & Tiếp thị Quản lý 7.Business Tài chính & Kế toán 8.Advertising & Quan hệ công chúng

Đối tượng CORE bạn sẽ học trong 'HỌC NĂM BA':

9.Computers & CNTT trong Kinh doanh & Quản lý Kinh doanh & Thương mại 10.International 11.Organisational Văn hóa, kết cấu, lãnh đạo 12.Organisation Động lực 13.Global Business 14.Corporate Quản trị và đạo đức 15.Accountancy, Kế toán, và khái niệm Quy 16.Key Quản lý 17.PROJECT Nếu bạn muốn, cần hay muốn thấy một nội dung Chương trình EBA chi tiết, xin vui lòng yêu cầu College cho rằng bằng email.

GÌ ĐƯỢC BAO GỒM

Phí CIC bao gồm mọi thứ bạn cần để thành công trong nghiên cứu và hoàn thành chương trình của bạn.

Nó bao gồm:

 • ghi danh / đăng ký với Cambridge International College, và riêng chất lượng cao của bạn, sản xuất chuyên nghiệp và minh họa Nghiên cứu quốc tế toàn diện & Hướng dẫn sử Đào tạo và ấn phẩm cho các đối tượng cốt lõi của nghiên cứu, bao gồm cả các dự án.
 • Chi tiết, chuyên nghiệp Nghiên cứu & Đào tạo Hướng dẫn với hướng dẫn đầy đủ về cách bạn nên học tập để đạt được thành công và đạt được kết quả cao nhất; một thi Hướng dẫn đặc biệt bằng văn bản trong đó bao gồm tư vấn và lời khuyên về việc làm thế nào để chuẩn bị cho, cách tiếp cận và trả lời các bài thi và câu hỏi thi chuyên gia; và tài liệu dự án / luận án chi tiết giải thích làm thế nào bạn nên tiếp cận, thực hiện và chuẩn bị các dự án của bạn. Tất cả điều này được cung cấp trong chương trình hoặc ghi danh / đăng ký, hoặc ở giai đoạn thích hợp của nghiên cứu của bạn.
 • Các xét nghiệm tự đánh giá với câu trả lời mẫu, thử nghiệm và Đào tạo, câu hỏi và bài tập, và / hoặc 'Past Papers / Câu hỏi' để chuẩn bị thi.
 • Các giấy tờ kiểm tra thiết lập trên các đối tượng Core. Bạn sẽ viết / trả lời các kỳ thi dưới Invigilation / Giám sát trong khu vực riêng của bạn - chi tiết đầy đủ về cách thi của bạn sẽ được tiến hành được cung cấp khi bạn đăng ký. (Lưu ý, CIC sắp xếp thi tại hơn một trăm quốc gia trên toàn thế giới cho hàng ngàn thành viên mỗi năm, nó là một quá trình đơn giản linh hoạt.)
 • Các đánh giá cao điều hành cấp giấy chứng nhận quản trị kinh doanh và một bảng điểm trên hoàn thành thành công của Chương trình. Lưu ý, một tuyên bố kết quả đầu tiên năm cũng được cung cấp trên hoàn thành bạn của năm nghiên cứu đầu tiên và Tuyên bố kết quả hai năm được cung cấp trên hoàn thành bạn của năm nghiên cứu thứ hai.
 • Trang cá nhân của bạn trên trang web Dịch vụ thành viên của CIC có quyền truy cập vào kết quả, chi tiết mau lẹ, tư vấn và hướng dẫn, và nhiều hơn nữa.
 • thông tin thường xuyên và tin tức bao gồm: Bản tin, chi tiết cung cấp đặc biệt, chi tiết của các chương trình mới, điều đặc biệt về quản lý, quản trị, lãnh đạo và các vấn đề tương tự, hình thức cạnh tranh, và nhiều hơn nữa, được gửi qua email và sau.

Ngoài ra:

 • Nghiên cứu sâu hơn và Tư vấn Đào tạo và Hỗ trợ có sẵn trước, trong và sau khi nghiên cứu & Đào tạo CIC của bạn; bạn có thể yêu cầu nhóm của CIC của chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm để được tư vấn về liên quan và tiếp tục nghiên cứu và chương trình để nâng cao trình độ nghề nghiệp, phát triển và thăng tiến.
 • đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hữu ích của CIC có thể giúp bạn với các yêu cầu đặc biệt hoặc yêu cầu bạn có thể có, chẳng hạn như đối với một thư giới thiệu / đề nghị, và nhiều hơn nữa, bởi bài và email.

Tất cả mọi thứ cần thiết cho bạn thành công Nghiên cứu & Đào tạo được bao gồm trong phí CIC.

KHÓA HỌC LIÊN QUAN

 • Công ty Chiến lược & Kế hoạch Mastery của Graduate Management Diploma Một năm (linh hoạt)
 • Quản lý kinh doanh (AMBA) Advanced Mastery Quản trị Kinh doanh (AMBA) 3 năm (linh hoạt)
 • Quản lý & Lãnh đạo Mastery của Graduate Management Diploma Một năm (linh hoạt)
 • Tổ chức Hiểu & Phát triển Mastery của Graduate Management Diploma Một năm (linh hoạt)
 • Quản trị kinh doanh (BAC) Tú tài 2 năm (linh hoạt)

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

 • Chương trình EBA được thiết kế như một chương trình cấp 6, và do đó tốt nghiệp trình độ đại học hoặc nghiên cứu về mức tương đương thường là bước tiếp theo cho bạn nếu bạn cần hoặc muốn theo đuổi nghiên cứu thêm và trình độ, hoặc là với CIC hoặc với một nhà cung cấp giáo dục hoặc đại học . Mastery của Graduate Management Diploma của CIC cũng cung cấp cao (cấp độ sau đại học) nghiên cứu trong các môn học chuyên ngành, nếu bạn muốn chuyên về một lĩnh vực cụ thể, và / hoặc không cần hoặc muốn thực hiện một mức độ sau đại học đầy đủ, AMBA hoặc MBA chương trình cấp .
 • Chương trình Quản trị Kinh doanh điều hành được thiết kế chủ yếu dành cho nam giới và phụ nữ đã có việc làm; người đàn ông và phụ nữ như vậy, như bạn, có tham vọng mở rộng và nâng cao kiến ​​thức, khả năng và sự hiểu biết, và để thành công ở mức độ cao trong tổ chức của họ, và để có doanh nghiệp riêng của họ (nếu họ hoặc bạn là chủ doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp) hoặc các phần hoặc các bộ phận mà họ làm việc, để thành công và phát triển lớn hơn. Những người đàn ông và phụ nữ đã hoàn thành Chương trình này được mệnh cho cấp cao, được tôn trọng, bài viết của việc làm được trả lương cao, có trách nhiệm đáng kể, có thể được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, với khả năng kỹ thuật, quản lý và phân tích.

THỜI GIAN & ĐÁNH GIÁ

Thời kỳ Nghiên cứu các ý kiến ​​ba năm (36 tháng) nhưng điều này là linh hoạt; Chương trình có thể được hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn hơn hoặc dài hơn nếu cần thiết.

KẾT QUẢ

Bạn nhận được một giải thưởng cho thấy lãnh đạo cấp cao và năng lực quản lý, mở rộng kiến ​​thức điều hành cấp; một cơ sở tuyệt vời cho một sự nghiệp thành công.

Các lựa chọn thanh toán:

Bảng Anh:

 • thanh toán duy nhất của £ 2.025
 • Hoặc 12 thanh toán hàng tháng của £ 220

Đô la Mỹ:

 • thanh toán duy nhất của $ 4050
 • Hoặc 12 thanh toán hàng tháng $ 440

euro:

 • thanh toán duy nhất của 3035 €
 • Hoặc 12 thanh toán hàng tháng của 330 €
Cập nhật lần cuối Tháng 12 2016

Giới thiệu về trường

Cambridge International College is a highly respected, experienced, efficient and professional institution in the field of study, training and education. The focus of the College, and our number one ... Đọc thêm

Cambridge International College is a highly respected, experienced, efficient and professional institution in the field of study, training and education. The focus of the College, and our number one priority, is very simple; it is: “To provide professional, affordable, high-quality courses which provide our Members with knowledge, understanding, ability and competence, and which will enable our Members to gain good employment and achieve career success.” Đọc ít hơn