Quản lý khách sạn

College of du Page

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Quản lý khách sạn

College of du Page

Bắt đầu sự nghiệp của bạn trong ngành công nghiệp khách sạn và làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, giường và bữa sáng, cổ phiếu thời gian, căn hộ, cộng đồng hưu trí, hội nghị và các phòng khách, tổ chức tiếp thị điểm đến, và các công ty tổ chức sự kiện. Nếu bạn rất thân thiện và năng động, sáng tạo, năng động, một người giải quyết vấn đề và một tay vào tham gia, sau đó bạn có thể đúng cho một sự nghiệp trong ngành công nghiệp này.

Thông tin sự nghiệp

Các nhà quản lý khách sạn có thể giám sát công việc trong nhiều lĩnh vực của sự hiếu khách, như quầy lễ tân, bán hàng và tiếp thị, quản gia, dịch vụ ăn uống và thực phẩm, và lập kế hoạch hội nghị. Việc quản lý khách sạn dự kiến ​​sẽ tăng 24 phần trăm vào năm 2012, theo đó cho Nhà nước Dự Illinois nghề nghiệp việc làm. Lương mẫu như sau:

  • Tổng Giám đốc: $ 120.000
  • Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị: $ 80.400
  • Front Office Manager: $ 42.000
  • Guest Service Agent: $ 20.650

Bằng và Giấy chứng nhận

Cao đẳng DuPage cung cấp một liên kết trong khoa học ứng dụng (AAS) độ trong quản lý và chứng chỉ Hospitality trong Foundations Hospitality, Hành Khách Sạn, và Khách sạn Bán hàng và tiếp thị, và quản lý Resort.

Học bổng Chicago Skal

Chicago Skal giải thưởng học bổng hàng năm để hiện đang theo học các học sinh trong chương trình đại học trong Du lịch và Du lịch, khách sạn hoặc bằng cấp có liên quan. Tất cả các trường phải có tối thiểu hai chương trình được công nhận năm. Học bổng tại các khoản từ $ 250 đến $ 500 cho mỗi học kỳ dựa trên thành tích học tập và các khóa học liên quan không có liên quan đến tài chính địa vị, giới tính hay chủng tộc.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Glen Ellyn, Illinois
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Glen Ellyn, Illinois
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ