Đọc Mô tả chính thức

Nghiên Cứu Quản Lý (Chứng chỉ tốt nghiệp)

&nbsp

Chương trình này được điều phối bởi Marymount của chương trình hợp tác giáo dục để cung cấp giáo dục tùy chỉnh để nhân viên của một công ty khách hàng hoặc tổ chức. Đại học có thể cung cấp các lớp học trên trang web tại địa điểm của khách hàng.


Sáu khóa học dẫn đến các chứng chỉ của Nghiên cứu quản lý được lựa chọn bởi các nhà tài trợ của công ty hoặc tổ chức từ những người được cung cấp bởi các trường học Quản trị Kinh doanh. Các khóa học này sẽ được lựa chọn đặc biệt là để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức cá nhân, nhưng phải được sự chấp thuận của hiệu trưởng của Trường Quản trị Kinh doanh.


Học sinh có thể có đủ điều kiện để chuyển đổi sang một trường học của chương trình văn bằng Quản trị kinh doanh sau khi kết thúc thành công của chương trình chứng chỉ này

&nbsp

&nbsp

Marymount University

&nbsp

Marymount University là cửa sổ của bạn trên thế giới! Nằm ở Arlington, Virginia - chỉ vài phút từ Washington, DC - Marymount cung cấp cho bạn cơ hội để sống và học gần một trong những thành phố thú vị và có ảnh hưởng nhất của thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục tuyệt vời ở một vị trí vốn, đây là nơi để được!


Được thành lập vào năm 1950 do tôn giáo của Thánh Tâm Đức Mẹ, Marymount là trường đại học Công giáo coeducational, độc lập. MU cung cấp cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong một loạt các quy tắc.


Marymount là đa dạng và chào đón cộng đồng học thuật với khoảng 3.600 học sinh đại diện cho khoảng 40 bang và 70 quốc gia.


Học sinh tìm cơ hội thú vị cho sự tham gia, dịch vụ, và lãnh đạo tại Marymount. Ở đây, mỗi cá nhân đóng góp, ý tưởng, và tài năng có giá trị, và tất cả mọi người giúp làm cho Marymount một nơi tuyệt vời để sống và học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 12 các khóa học tại Marymount University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date